Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/09/2022

Bản chất của cuộc sống này đã gây ra một loại đau khổ khi con người sinh ra đã phải chịu sự quản lý và giáo dục của cha mẹ. Những áp lực trong cuộc sống cũng như sự kỳ vọng của những người xung quanh khiến bạn tồn tại và trưởng thành theo ý thích của họ.

Đôi khi chán nản đến mức không thể chịu đựng được nữa, bạn thường nghĩ tại sao mình vẫn đang sống trên cuộc đời này. Đúng là nếu phải sống một cuộc đời như vậy thì thật nực cười, quá đáng. Vậy bạn có bao giờ ước rằng mình sẽ có thể sống một cuộc sống khác, một nơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích, trở thành bất cứ ai bạn mong muốn?

Trò chơi mô phỏng cuộc sống

Thực tế, điều này quá khó so với những ràng buộc xã hội mà bạn đã phải chịu đựng. Nhưng đối với một sản phẩm game, bạn có thể thoải mái làm những điều này mà không sợ ai cả. Cả hai vì trong trò chơi bạn có thể làm mọi thứ khi được yêu cầu làm đúng, họ được khen ngợi, khi bạn làm sai, bạn có thể tự do thiết lập lại mọi thứ. Không có ai có thể đánh giá bạn trong một trò chơi mô phỏng.

Đó là cuộc sống của chính bạn, bạn có thể làm những gì bạn thích. “From Zero to Hero: Cityman” là một trò chơi cho phép người chơi tự do diễn lại cuộc sống của họ phù hợp với những người sống trong thành phố. Nó sẽ nâng cao một cuộc đời con người bắt đầu bằng con số 0, nơi họ không sở hữu bất cứ thứ gì cả.

Tất cả những nỗ lực của bạn là điều cần được thực hiện thường xuyên để có được kết quả tốt nhất. Đời bạn khốn khó thì có thể đổ lỗi cho hoàn cảnh và xã hội, nhưng trong cuộc chơi mà bạn thất bại thì thật là đáng tiếc.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn như một anh chàng thất nghiệp

From Zero to Hero: Cityman là game mô phỏng đơn giản để bạn có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ. Bởi vì điều này, nó sử dụng một loại đồ họa khá dễ tiếp cận. Bạn có thể yêu thích ngay lập tức vì trò chơi này sử dụng hình ảnh 2D với thiết kế vô cùng vui nhộn và bắt mắt. Bạn có thể tưởng tượng nó như thể bạn đang đọc một cái gì đó, nhưng không có chi tiết như các trò chơi nặng như trò chơi hành động.

Thiết kế nhân vật đơn giản như những gì bạn thường thấy. Khi nhân vật chính sẽ là một chàng trai có gương mặt khá phúc hậu thể hiện những cảm xúc tích cực, yêu đời. Dù xuất phát điểm từ con số 0 nhưng người đàn ông này luôn tự mình vươn cao, luôn cho rằng mình có khả năng vượt qua hoàn cảnh.

Chính vì vậy, thiết kế của game cũng mang màu sắc khá tươi sáng, các tính năng chó trong game cũng được sắp xếp một cách rõ ràng với chú thích bên dưới. Tuy nhiên, đây là một trò chơi khá khó hiểu nên đã được đánh dấu là 12 +. Giống như những đứa trẻ đã có một chút tuổi đời để có thể vận hành trò chơi này một cách tốt nhất có thể, những đứa trẻ có lẽ vẫn chưa hiểu được.

Thực ra cách chơi game này khá đơn giản khi bạn sẽ bắt đầu với cuộc sống chật vật của một chàng trai trẻ. Nhân vật này đang rơi vào một cuộc khủng hoảng được cho là lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Anh không có việc làm và không có tiền nên anh sống hôm nay nhưng vẫn chưa biết ngày mai mình sẽ ăn gì, sống ở đâu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhanh chóng tìm ra cách kiếm tiền.

Người chơi sẽ phải nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với bản thân, công việc làm thêm cũng miễn phí vì có một ít tiền để bạn tiếp tục trang trải cho thời gian tới. Làm việc chăm chỉ để có thêm một ít tiền và sau đó tiếp tục đầu tư cho tương lai. Bạn sẽ phải đi học và làm mọi thứ để nâng cấp bản thân vì đây là điều cần thiết cho mức lương sau này của bạn.

Hành trình cuộc đời của bạn sẽ trải qua nhiều dấu mốc quan trọng, ví dụ như lần đầu tiên bạn có thể tự mua cho mình những bộ quần áo tươm tất. Sau đó, lần đầu tiên, tôi có thể tự mình thuê ký túc xá. Bước vào lớp đại học đầu tiên để nâng cấp bản thân, tìm bạn gái của đời mình.

Khi cả hai yêu nhau được một thời gian và thấu hiểu nhau trong từng suy nghĩ sẽ cưới và tạo nên một gia đình thi đua hạnh phúc. Khi đã kiếm được nhiều tiền, hãy tận hưởng cuộc sống của mình một cách thoải mái.

Nội dung tương tự:

Hack Real Car Parking Master (MOD Mở All mẫu xe, Free Mua sắm)

Trò chơi • 14/10/2022

Trò chơi điện tử đua xe là một trong những thể loại đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng với sự phát triển của ...

Hack Getting Over It (Mod Súng/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 03/06/2022

Gần đây, tên Getting Over It (with Bennett Foddy) đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi ...

Hack My City: Grandparents Home (Mua sắm miễn phí, Full Tiền)

Trò chơi • 22/07/2022

Trẻ em là một trong những người chơi phổ biến nhất, vì vậy rất nhiều trò chơi được tạo ra cho trẻ em. Tại ...

Tải Prime Peaks (Mod Mở khóa Xe, Điều khiển cực dễ) 34.2

Trò chơi • 24/01/2023

Prime Peaks có lối chơi độc đáo, hấp dẫn dễ dàng thu hút một lượng lớn người chơi. Bên cạnh lối chơi, trò chơi này ...