Tải game Frontline Commando: D-Day Mod mở khóa toàn bộ Súng

Game Mobile - 28/04/2021

Frontline Commando: D-Day Mod có lối chơi WWII tuyệt đẹp với hàng tấn vũ khí và áo giáp tải Frontline Commando để hack tiền không giới hạn ngay bây giờ.

Frontline Commando: D-Day là một game FPS cổ điển được phát triển bởi Glam. Cho đến nay, nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn đang chiến đấu chống lại các lực lượng chiếm đóng để lấy lại Pháp và Normandy.

Frontline Commando: D-Day

Giải phóng các thị trấn và lấy lại tự do đã bị giam cầm! Cảm thấy hành động như thể bạn đang ở đó. Tham gia vào 5 chiến dịch riêng biệt với nhiều nhiệm vụ dựa trên các sự kiện thực tế. Bạn có thể sống sót? Đọc để tìm hiểu thêm!

Fronto Commando: D-Day mod apk ios là gì?

Trò chơi FPS luôn luôn là một vụ nổ để chơi. Chúng là phổ biến. Đóng gói hành động, và rất dễ chơi. Họ là một cách để chơi trò chơi chiến tranh mà không có rủi ro thực tế. Nhưng hơn thế nữa, chúng cho phép bạn cảm nhận được chiến tranh như thế nào. Đặc biệt là trong Thế chiến II. Nếu bạn yêu thích lịch sử và FPS, thì bạn sẽ thích trò chơi này

Hack Frontline Commando: D-Day là một game FPS được phát triển bởi Glam. Mặc dù trò chơi này đã cũ nhưng nó vẫn là một game kinh điển đối với hầu hết người hâm mộ. Trong trò chơi này, bạn sẽ dẫn đầu về phí vào D-Day và trải nghiệm WWII như bạn chưa từng thấy trước đây.

hack Frontline Commando: D-Day

Cảm nhận hành động ly kỳ và cảnh quay hồi hộp dựa trên các sự kiện trong đời thực đã định hình cách chúng ta sống ngày nay. Sử dụng vũ khí lịch sử, xe tăng và mặc đồng phục là biểu tượng của hòa bình. Đọc để tìm hiểu thêm!

Tính năng Commando Frontline: D-Day hack tiếng việt

Frontline Commando: D-Day là một game FPS về WWII D-Day, nơi bạn sẽ chịu trách nhiệm lấy lại Pháp và Normandy! Dưới đây là các tính năng của nó:

Gameplay độc đáo

Trò chơi FPS là một trong những thể loại game di động phổ biến nhất hiện nay. Họ có rất nhiều trò chơi dưới vành đai của họ. Và họ liên quan đến nhiều thể loại phụ như Battle Royale và hơn thế nữa. Tuy nhiên, có một điều giống nhau – tất cả đều liên quan đến bắn súng! Frontline Commando: D-Day là một game FPS độc đáo theo nghĩa là trò chơi cho phép bạn trải nghiệm WWII trong hành động!

Frontline Commando: D-Day mod

Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu với lực lượng chiếm đóng khi bạn cố gắng lấy lại Pháp và Normandy. Phá hủy chiến hào của địch và giải phóng các thị trấn khỏi kẻ thù. Bạn có thể sống sót trong chiến trường này?

Chiến dịch

Tải game Fronto Commando- D-Day có 5 chiến dịch riêng biệt với 145 nhiệm vụ dựa trên các sự kiện trong đời thực! Những cuộc đổ bộ bãi biển này bao gồm: Utah, Gold, Omaha, Sword và Juno. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp các loại kẻ thù khác nhau với các vũ khí khác nhau.

Làm việc với các lực lượng đồng minh. Và lấy một khẩu súng đứng yên và giải phóng địa ngục vào kẻ thù. Bạn cũng có thể điều khiển súng phòng không Ack-Ack để hạ gục máy bay ném bom và hơn thế nữa!

tải game Frontline Commando: D-Day

Vũ khí

Trong Fronto Commando: D-Day, vũ khí bạn sẽ sử dụng không có gì là lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng vũ khí cổ điển cho phép Lực lượng Đồng minh lấy lại Pháp và Normandy. Những thiết bị này không có laser công suất cao hoặc các vật phẩm bổ sung. Như hầu hết các game FPS hiện nay nhưng nó chắc chắn có một cú đấm. Khám phá những vũ khí độc đáo để thử. Và tiêu diệt đối thủ trong bối cảnh lịch sử và lịch sử.

Đồ họa tuyệt đẹp

Frontline Commando: D-Day có các địa điểm đời thực nơi lịch sử mở ra. Lấy lại các bãi biển và dọn dẹp các chiến hào khi bạn chiến đấu trong các chuỗi hành động. Trong trò chơi này, đồ họa 3D sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Kết hợp điều đó với các hiệu ứng âm thanh hoành tráng và bạn sẽ tham gia vào một trò chơi lịch sử!

Tải về máy ( V3.0.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Crypto Idle Miner (MOD nhiều Bitcoin và Nâng cấp Free)

Game Mobile • 11/10/2021

Bitcoin đã và đang trở thành một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất. Đồng tiền này đặc biệt ở chỗ nó không ...

Tải Hill Climb Racing (MOD Mở full Xe đua và Phụ kiện, Mua sắm)

Game Mobile • 09/10/2021

thi leo núi là một thể loại game phổ biến hiện nay. Có thể kể đến Asphalt 8, Asphalt Nitro, Street Racing 3D hay ...

Hack Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng VTC Mod miễn phí

Game Mobile • 27/04/2021

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sán‪g sẽ không thay đổi quá nhiều so với các game MMORPG truyền thống. Và được cải tiến ở ...

Hack Dragon x Dragon (MOD Rồng, Vô hạn Tiền xu/Jewels/Food)

Game Mobile • 13/10/2021

Rồng là một trong những sinh vật tưởng tượng xuất hiện nhiều nhất trong các nền văn hóa của con người. Cho đến ngày ...