Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/03/2022

Bạn có phải là cô gái FA (Mãi mãi một mình) vẫn chưa tìm được bạn đời? Sở thích của bạn là chơi những trò chơi trinh thám hồi hộp và muốn trở thành một thám tử trên con đường khó khăn để tìm ra toàn bộ sự thật? Vì vậy hãy đến Fugitive Desires: Romance Otome Game, đây là một trò chơi đáp ứng cả hai điều kiện trên cho bạn.

Tải game Fugitive Desires: Romance Otome Game Mod apk ios

Đến với trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm một hành trình giải quyết các vụ án như thế nào. Kể từ đó, bạn thậm chí còn kiếm được tình yêu của đời mình. Trò chơi thuộc thể loại mô phỏng và trò chơi otome, nhắm vào các cô gái. Được phát hành bởi Genius Inc, một nhà xuất bản nổi tiếng với các trò chơi kịch.

Trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi về cốt truyện cũng như phong cách chơi. Tải xuống Fugitive Desires ngay bây giờ để trải nghiệm câu chuyện độc đáo mà nhà sản xuất đã viết. Sự hồi hộp của mỗi phút của một trò chơi trinh thám đang chờ đợi bạn.

Câu chuyện

Bạn sẽ hóa thân thành một thiếu niên đang sống một cuộc sống bình thường cho đến một đêm, bạn nghe thấy âm thanh của một giọng nói lạ phát ra từ trên lầu. Bạn đã quyết định kiểm tra những gì đã xảy ra ở tầng trên. Khi bạn vừa lên tầng trên, một cảnh tượng khủng khiếp xuất hiện.

Có một người phụ nữ bị sát hại nằm trên mặt đất. Bạn trở nên rất sợ hãi và gọi cảnh sát để báo cáo những gì đã xảy ra. Nhưng trước khi bạn có thể báo cáo, đột nhiên mọi thứ trở nên tối, và cuối cùng bạn đã bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, trong tay bạn là một vũ khí giết người.

Trước khi bạn biết điều đó, cảnh sát đã đột nhập để bắt giữ bạn. Tất cả bằng chứng chống lại bạn. Nhưng tối hôm đó, một thám tử một mình đến trợ giúp bạn. Anh ta giúp bạn ra khỏi phòng giam và nói với bạn rằng kẻ giết người thực sự vẫn còn ở ngoài đó. Bạn có thể chứng minh sự vô tội của bạn và tìm ra kẻ phạm tội thực sự? Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Trò chơi

Trò chơi có lối chơi đơn giản, nhà sản xuất sẽ đưa ra các cuộc đối thoại, và bạn chỉ cần theo dõi để đưa ra lựa chọn. Rất dễ chơi; bạn chỉ cần theo cốt truyện để đưa ra lựa chọn thông minh.

Đặc trưng

Nhân vật đa dạng: Trong trò chơi, sẽ có ba nhân vật chính để bạn có thể đồng hành trên đường đi tìm kẻ giết người. Thám tử Luke, anh ta là một thám tử cứng rắn, người không tin vào những gì anh ta thấy. Anh ta có linh cảm rằng bạn vô tội, và anh ta quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhưng đó có phải là điều duy nhất anh muốn tìm hiểu? Hay anh ấy có tình cảm gì với bạn? Anh chàng Nash lạnh lùng và bí ẩn, phóng viên bí ẩn này là một người bạn tốt của bạn. Nhưng anh ta có một quá khứ đen tối thúc đẩy anh ta tìm ra tên tội phạm thực sự.

Có lẽ anh ấy muốn vượt qua những gì đã xảy ra trong quá khứ? Quá khứ đen tối đó là gì? Người bạn thời thơ ấu Rio, người làm việc trong cùng bộ phận với Luke. Anh ấy biết rằng bạn đã không làm điều đó, và anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì có thể để chứng minh sự vô tội của bạn. Có thể đó là tình yêu thúc đẩy anh ấy?

Đồ họa

Fugitive Desires có đồ họa 2D và được vẽ theo phong cách anime. Kết hợp với câu chuyện trinh thám, bạn có thể cảm thấy như đang xem một bộ phim thực sự. Trò chơi kết hợp nhiều bản nhạc hồi hộp, hoàn toàn phù hợp cho một game trinh thám. Tải về Fugitive Desires ngay bây giờ để tìm ra kẻ giết người và bí mật đằng sau những nhân vật này.

Tải về máy ( V2.1.8 )
Nội dung tương tự:

Bowmasters (Mod Full Nhân vật/Mua sắm miễn phí) 5.0.6

Trò chơi • 21/09/2023

Bowmasters là một trò chơi đấu tay đôi thú vị. Kẻ thù sẽ nằm ngay trước mặt nhân vật của bạn ở một khoảng ...

Tải game Idle Police Tycoon (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một đồn cảnh sát làm việc hoặc một đồn cảnh sát được làm từ gì? ...

Tải Clash of Lords 2: Guild Castle Mod/Hack quân đội và Hero mạnh

Trò chơi • 17/09/2023

IGG là một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng trong thế giới trò chơi khi tạo ra rất nhiều trò chơi, hầu hết ...

Tải 9th Dawn III RPG Hack ra Skill liên tục Auto Vũ khí VIP

Trò chơi • 02/06/2022

Nếu bạn đã thử các game RPG như Diablo, chắc chắn bạn sẽ thích thứ 9th Dawn III RPG. Cách chơi cơ bản của ...