Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 11/07/2022

Với trình độ khoa học công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão hiện nay thì nhu cầu làm đẹp trong các video càng lớn. Không chỉ là quay mà giờ đây video cần được tích hợp những hiệu ứng đẹp mắt thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người xem hiện nay.

Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng rất phù hợp với những gì mình vừa kể trên, đó là Funimate: Video Editor & Music Clip Star Effects, được phát triển bởi AVCR Inc., một ứng dụng Rất hay nhưng chắc chắn nhiều bạn sẽ thích biết.

Giới thiệu Funimate

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video thú vị nhất để tạo video clip âm nhạc tuyệt vời, video đồng bộ hóa môi trường, video chuyển động chậm, v.v. Thêm hiệu ứng, nhạc, văn bản và biểu tượng cảm xúc thú vị vào video của bạn.

Chúng sẽ khiến bạn cũng như những người xung quanh ngạc nhiên về khả năng sáng tạo của mình. Bạn có biết Funimate là ứng dụng mang đến những video âm nhạc và hiệu ứng tốt nhất cho hơn 25 triệu người dùng Tik Tok? Bạn sẽ thực sự nổi bật trên Tik Tok với hiệu ứng video tuyệt vời!

Tính năng trong Funimate

Bạn không phải là một chuyên gia? Không vấn đề gì! Funimate ngay lập tức biến những khoảnh khắc hàng ngày của bạn thành một video giải trí và sáng tạo. Với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, bạn có thể thỏa sức tạo ra những video âm nhạc tuyệt vời với hiệu ứng thời gian thực sự độc đáo. Dễ dàng chia sẻ video nhạc, video đồng bộ, video chuyển động chậm trên TikTok, Instagram, Youtube, Facebook và tạo sự ngạc nhiên cho bạn bè của bạn!

Có rất nhiều hiệu ứng video tuyệt vời: Bạn có thể thử tới hơn 100 hiệu ứng video nâng cao trên trình chỉnh sửa video thú vị và trình tạo video âm nhạc. Hãy để sự sáng tạo của bạn được tự do bằng cách tạo ra hiệu ứng vào mọi dịp. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những video clip ca nhạc sáng tạo và thú vị mà bạn có thể thực hiện dễ dàng với các hiệu ứng video thú vị.

Đặc biệt hơn, bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng mình: bạn sẽ không bị giới hạn bởi các hiệu ứng hoàn hảo của nhà xuất bản khi làm cho video của bạn trở nên độc đáo. Bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng mình từ ảnh trên điện thoại của mình. Vì vậy, bạn có thể tạo cho mình một hiệu ứng video. Vâng, đúng vậy. Tôi biết nó rất tuyệt phải không ?. Bạn thậm chí có thể tạo hiệu ứng video tốt nhất trong video của mình.

Thêm nhạc vào video

Thêm nhạc yêu thích của bạn vào video để tạo video clip nhạc ngắn với hiệu ứng sáng tạo. Với trình chỉnh sửa video thú vị và trình tạo video âm nhạc, bạn có thể tạo các câu chuyện video ngắn giải trí bằng âm nhạc và kể câu chuyện của mình theo một cách hoàn toàn mới.

Thêm biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và văn bản vào video: Bạn có thể sử dụng hàng trăm biểu tượng cảm xúc có trong ứng dụng và thêm văn bản vào video để tạo video nhạc tuyệt vời, video được đồng bộ hóa hoặc video chuyển động chậm với trình chỉnh sửa video và trình tạo video nhạc.

Tạo video cộng tác

Bạn sẽ thích cách tạo video cộng tác với những người bạn thân nhất của mình trên Trình chỉnh sửa video và trình tạo video âm nhạc một cách dễ dàng và thú vị.

Nối, Cắt và Cắt Video

Bên cạnh tất cả các tính năng tuyệt vời, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng ứng dụng biên tập video cổ điển như hợp nhất, cắt, cắt và chỉnh sửa video. Funimate là trình chỉnh sửa video và trình tạo video âm nhạc duy nhất mà bạn cần.

Cộng đồng video âm nhạc

Quay video cho những thử thách hàng ngày, thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng hiệu ứng video, các bản nhạc nổi bật và hấp dẫn để tăng lượng người hâm mộ của bạn trên Funimate. Bạn cũng có thể sử dụng Funimate để thể hiện sự sáng tạo của mình trên Instagram, Youtube và TikTok và tăng lượt thích: đây chắc chắn là cách tốt nhất để gây bất ngờ cho mọi người và giúp bạn có thêm những người theo dõi mới.

Chia sẻ video một cách riêng tư

Nếu muốn, bạn cũng có thể chia sẻ video Funimate một cách riêng tư chỉ với bạn bè và gia đình của mình thông qua WhatsApp trực tiếp trong ứng dụng. Funimate có hầu hết mọi thứ bạn cần về một ứng dụng soạn thảo.

Các nhà phát triển liên tục cập nhật các tính năng mới, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ! Chắc chắn Funimate sẽ là ứng dụng không thể tốt hơn để họ làm nổi bật mình hơn trong các video cũng như khiến người xem video của mình sẽ phải ngạc nhiên và thán phục về chất lượng. Tôi thích video. Tải Funimate ngay bây giờ để làm cho mình nổi bật!

               
Tải về máy ( V12.8 )
Nội dung tương tự:

Tải GOM Audio Plus – Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Ứng dụng • 01/06/2022

Đối với chúng ta, cuộc sống trở nên nhàm chán khi xung quanh không có âm nhạc, âm nhạc không chỉ là một vật, ...

Tải KUNI Cam (MOD Chỉnh Lọc ảnh Đẹp, Paid Features Mở khóa)

Ứng dụng • 08/04/2022

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng chụp hình đáp ứng cho bạn những nhu cầu khác nhau. Đối với các cô gái trẻ đẹp, ...

Tải TJEFIT Workout (MOD, Elite Mở khóa) – App hướng dẫn tập Gym

Ứng dụng • 24/10/2021

JEFIT Workout là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn luyện tập cho đến khi bạn đạt được con số bạn muốn. Nó ...

Tải Pixlr (MOD, Premium Mở khóa) – Chụp và Sửa ảnh Top 1

Ứng dụng • 14/03/2022

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh vừa chụp. Bạn chỉ cần lên Google Play ...