6252 Giftcode Gaia Odyssey độc quyền ngày hôm nay

Bạn đang tìm mã quà tặng Gaia Odyssey? Đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về cách nhận và đổi mã quà tặng Gaia Odyssey trên Android và iOS

Mã quà tặng Gaia OdysseyGift code Gaia Odyssey hướng dẫn nhận và đổi mã

Không giống như các trò chơi khác do Eyougame phát hành, việc nhận mã quà tặng Gaia Odyssey khá khác biệt. Trong bài đăng này, bạn sẽ học cách lấy các mã quà tặng đó và đổi chúng để lấy phần thưởng.

(Ngoài ra; nếu bạn là người chơi mới, bạn có thể muốn xem lớp học tốt nhất của Gaia Odyssey, mẹo Gaia Odyssey). Bây giờ, chúng ta hãy đi thẳng vào nội dung chính.

Cách nhận giftcode Gaia Odyssey:

Điều đầu tiên bạn cần làm để nhận mã quà tặng là tải xuống ứng dụng chính thức của nhà phát triển; Mí mắt. Ứng dụng có sẵn trên Google Play Store cũng như trên iOS App Store.

  • Cửa hàng ứng dụng – Eyouapp
  • Cửa hàng Google Play – Eyouapp

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy mở ứng dụng -> ở trên cùng chính giữa, nhấn vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm Gaia Odyssey. Trên kết quả tìm kiếm, chạm vào Gaia Odyssey -> trang mô tả trò chơi sẽ mở ra -> chuyển đến tab gói quà -> chọn gói quà -> chạm vào nút yêu cầu. Bạn sẽ cần liên kết số điện thoại và đăng nhập vào ứng dụng để nhận gói quà.

Các bước để đổi gift code Gaia Odyssey:

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Trên danh sách menu phía trên bên phải, hãy tìm tùy chọn lợi ích -> chuyển đến tab đổi gói quà -> nhập mã gói quà -> nhận phần thưởng. Hãy thử mã này; nó có thể hoạt động. Nếu không hoạt động, hãy tải xuống Eyouapp và nhận mã mới nhất từ ​​đó.