Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/08/2020

Bạn mới chơi game Gaia Odyssey? Nắm vững tất cả các khái niệm của nó trong phiên bản cẩm nang này của hướng dẫn Gaia Odyssey có sẵn với các mẹo và thủ thuật, gian lận

Hướng dẫn thủ thuật Gaia OdysseyMẹo và thủ thuật Gaia Odyssey: hướng dẫn, gian lận & chiến lược:

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách chơi Gaia Odyssey, lên cấp nhanh, mạnh hơn (tăng CP), và những thứ khác như cách tiến bộ nhanh, hướng dẫn tăng cấp, mài, kiếm kim cương, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và tham khảo cẩm nang hướng dẫn Gaia Odyssey.

Bắt đầu với Kiến thức cơ bản

Gaia Odyssey là một game MMORPG mà bạn phải xây dựng nhân vật; mục tiêu là tăng sức mạnh (CP) của nó; các thuộc tính như HP, ATK, DEF, v.v. và leo lên thứ hạng Ở đầu trò chơi, bạn sẽ phải chọn lớp. Chúng tôi có một hướng dẫn riêng về các lớp học mà bạn có thể kiểm tra tại đây.

Sau đó, mục tiêu tiếp theo sẽ là nâng cao cấp độ – nội dung mới được mở khóa ở các cấp độ nhất định. Chúng tôi đã chia sẻ các mẹo tăng cấp bên dưới. Lúc đầu, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các nhiệm vụ chính; chúng khá dễ dàng để xóa; hầu hết các ứng dụng là tự động trong khi một số cung cấp các nhiệm vụ như nâng cấp.

Mẹo để lên cấp nhanh trong Gaia Odyssey

Cách tốt nhất để tăng cấp trong trò chơi Gaia Odyssey là chơi “EXP Dungeon”. Trong danh sách menu phía trên bên phải, hãy tìm và nhấn vào tùy chọn “Dungeon” – nếu nó không có ở đó, thì có nghĩa là bạn chưa mở khóa nó. Làm các nhiệm vụ chính và cuối cùng bạn sẽ mở khóa nó.

Nếu nó được mở khóa, hãy chạm vào nó -> danh sách các dungeon sẽ xuất hiện -> đi đến ngục tối của đội -> EXP dungeon. Dungeon này cung cấp một lượng lớn EXP cho nhân vật. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được một lượng lớn EXP bằng cách chơi các chế độ chơi sau: –

 • Thám hiểm
 • EXP Vault
 • Nhiệm vụ hàng ngày
 • Đấu trường

Kiếm kim cương trong Gaia Odyssey

Kim cương là loại tiền tệ quý giá nhất trong trò chơi. Bạn có thể kiếm được nó hàng ngày bằng cách tích lũy x150 điểm hoạt động. Điểm hoạt động kiếm được bằng cách chơi / tham gia các chế độ chơi đào tạo. Ở phía trên bên phải, chạm vào tùy chọn ‘đào tạo’ -> hàng ngày -> ở đó bạn sẽ thấy tất cả các loại chế độ chơi mà bạn có thể chơi và kiếm tiền thưởng.

Trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi

Trong giai đoạn đầu trò chơi, cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi Gaia Odyssey là trang bị các thiết bị cấp cao, thăng cấp cho nhân vật, nâng cấp bánh răng, vật nuôi và thú cưỡi. Ở bên phải màn hình, chạm vào biểu tượng công tắc -> nhân vật -> chạm vào bánh răng trên rãnh bánh răng -> cường hóa -> dùng vàng để nâng cấp bánh răng và nâng thuộc tính của nhân vật.

Vào tùy chọn thú cưỡi -> sử dụng thú cưỡi để tăng cấp cho quả. Chỉ số của Mount phản ánh sức mạnh tổng thể của nhân vật. Thú cưỡi càng mạnh, nhân vật càng nhận được nhiều sức mạnh.

Săn hạt -> từ danh sách menu tùy chọn chuyển đổi, vào menu hạt -> ở đó bạn có thể cài đặt hạt để nâng chỉ số của nhân vật. Ngoài ra, hãy thăng cấp chúng để tăng thêm chỉ số.

Đối tác – thăng cấp / thăng cấp cho đối tác để tăng chỉ số.

Nhận bánh răng cấp tốt hơn

Bạn có thể nhận được các bánh răng cấp tốt hơn từ hầm ngục bánh răng, cuộc thám hiểm và tàn tích của trùm. Hoặc, bạn có thể thủ công. Tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi là tàn tích của ông chủ và ngục tối. (Nhấn vào tùy chọn đào tạo ở phía trên bên phải -> dungeon bánh răng -> đi ngay).

Ở góc trên bên phải, nhấn vào biểu ngữ “Trùm” để kiểm tra tất cả các loại chế độ trùm mà bạn có thể đánh bại để có được những bánh răng chất lượng và hiếm.

Tham gia một Guild

Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một bang hội đang hoạt động càng sớm càng tốt. Bạn sẽ có thể chơi các sự kiện của guild, tiếp cận các kỹ năng của guild và hoàn thành các nhiệm vụ hoạt động của guild để nhận phần thưởng.

Hướng dẫn mài / trồng trọt cho người mới bắt đầu

Nhấn vào tùy chọn đào tạo ở góc trên bên phải ->

 • Nhiệm vụ hàng ngày – nghiền EXP và tiền vàng
 • EXP Vault – EXP
 • Ngục tối bánh răng – Gears
 • Boss Ruins – EXP, Gears
 • Đối tác Dungeon – Vật phẩm để nâng cao đối tác; đá quý
 • Hầm ngục hạt – vật phẩm nguyên liệu hạt nông trại
 • Arena – đỉnh vinh quang; đổi loại tiền này trong các cửa hàng vinh quang, B. kim cương

Nội dung tương tự:

Cách tạo danh sách phát cho iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 09/04/2022

Bạn có một bộ sưu tập nhạc và nội dung lành mạnh khác trên iTunes và có thể trên iPhone hoặc iPad của bạn. ...

Cách tạo quy trình Alexa cho Amazon Echo của bạn

Hướng dẫn • 13/04/2022

Nói chuyện với Alexa trên Amazon Echo đôi khi có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn phải hỏi trợ ...

Không thể kích hoạt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trên Windows 10

Hướng dẫn • 29/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Tinh chỉnh sổ đăng ký Phương pháp 2: Thay đổi dữ liệu giá trị của Bộ bảo vệ ...

Merge Magic: Hướng dẫn chơi và nhận nhiều phần thưởng VIP

Hướng dẫn • 27/08/2020

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến các thủ thuật & lừa đảo Merge Magic. Bắt đầu với phần mài tiền ...