Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/10/2021

Nếu bạn muốn xây dựng một vương quốc với nhiều đế chế và phát triển mới miễn phí, thì hãy chọn Galactory – Sandbox God Simulator. Đây là một game chiến thuật mới, nhiều cấp độ gay cấn, hấp dẫn với vô số tình huống bất ngờ dành cho người chơi. Để có cơ hội tạo dựng cuộc sống của chính mình, hãy tham gia ngay để tận hưởng.

THIẾT KẾ, TẠO THẾ GIỚI CỦA RIÊNG BẠN

Khả năng sáng tạo của người chơi sẽ được thể hiện thông qua việc thiết kế và xây dựng hành tinh của chính bạn. Nhiệm vụ cao cả của người chơi là phát triển và định hình sự sống cho hành tinh của bạn. Từng bước tạo nên những khu dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, mọi cư dân đoàn kết, không chia rẽ.

Ngoài ra, việc tạo ra một môi trường sinh thái là điều tất yếu trên hành tinh này. Người chơi có thể xây dựng chuồng trại chăn nuôi, trồng thêm cây cối, rau củ để tạo thức ăn, tạo môi trường trong lành. Điều đáng chú ý nhất là bạn có quyền tạo ra các cuộc nổi dậy để mở rộng thêm lãnh thổ và thống trị các vùng đất mới.

Galactory – Sandbox God SimulatorGalactory – Sandbox God Simulator

NGƯỜI CHƠI ĐƯỢC SỬ DỤNG CHIẾN LƯỢC CÁ NHÂN

Mỗi người tham gia trò chơi này có quyền chơi tự do và tự do sử dụng các chiến lược của riêng mình. Hãy tận dụng tối đa kinh nghiệm và kiến ​​thức bạn có để tạo ra một hành tinh mới đẹp nhất. Mỗi người chơi sẽ có một kỹ năng và cấp độ khác nhau, vì vậy trò chơi này đã phân chia các cấp độ rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn màn chơi phù hợp. Hãy là người tiên phong thông minh, tạo ra loài người và mọi thứ trên trái đất.

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH SỐNG, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA HOÀN HẢO

Nhà sản xuất đã tạo ra một giao diện cực kỳ sinh động và sắc sảo, mang đến cho người dùng những gì tinh tế và mới mẻ khiến họ thích thú và hài lòng. Với một loạt các mô phỏng và chức năng, người chơi có thể tạo ra các hòn đảo, biển, đại dương và các lục địa khác nhau bằng chính tay của mình. Hơn nữa, những hình ảnh đó có màu sắc đẹp và chân thực, khiến người chơi thích thú và hài lòng, thu hút nhiều đối tượng tham gia hơn.

NGƯỜI CHƠI CÓ QUYỀN CHƠI NGOẠI TUYẾN

Không giống như các trò chơi khác, một điều tiện lợi của trò chơi này là người chơi có quyền chơi offline. Khi không cần kết nối Internet, bạn vẫn có thể thoải mái truy cập và chơi thoải mái. Và hơn thế nữa, người chơi có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có thể truy cập được mà không cần phải lo lắng về việc có cần dùng mạng hay không.

Thực sự điều này quá hữu ích cho người chơi, giúp họ vừa có tiền, vừa có kinh nghiệm và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp như thế nào? Người chơi cũng có thể xem lại quá trình phát triển và hình thành của hành tinh này, từ thuở sơ khai; bây giờ, nó cũng có một thế giới như nó muốn.

TRÒ CHƠI CUNG CẤP NHIỀU NGÔN NGỮ TỐT HƠN

Bởi vì đa trò chơi này đã cung cấp một số ngôn ngữ phổ biến và quen thuộc để người chơi dễ hiểu và chơi tốt hơn. Ngoài ra, người chơi có thể rủ thêm bạn bè, người thân để cùng trải nghiệm những giây phút thú vị và vui vẻ.

Không chỉ vậy, việc tạo ra nền văn minh đã mang lại cho bạn một số kiến ​​thức, và bạn học được nhiều điều thú vị trong trò chơi này. Trò chơi dành cho các đối tượng khác nhau. Điều tuyệt vời nhất là họ cũng có thể chơi miễn phí để tận hưởng lối chơi cực kỳ mượt mà và tinh tế.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

My Kingdom for the Princess Mod APK (Mở khóa) 1.1

Trò chơi • 27/05/2022

Half the Kingdom for the Princess sẽ đưa người chơi đến với thế giới thời trung cổ. Một ngày nọ, một cô gái xinh ...

Hack Bloons TD 5 (MOD, Mở khóa/Tiền) vô cùng nhiều

Trò chơi • 06/04/2021

Bloons TD 5 là một trò chơi Tower Defense của một thương hiệu nổi tiếng Bloons TD, nó là một trò chơi đơn giản, ...

Hack Idle Mail Tycoon (MOD Tiền không giới hạn) 1.4.0

Trò chơi • 07/11/2023

Trong tro choi, Idle Mail Tycoon, người chơi sẽ vào vai một chủ dịch vụ chuyển thư kiếm tiền từng phút. Để đảm bảo ...

Cooking Travel (Mod Tiền/Diamonds không giới hạn) 1.2.10

Trò chơi • 06/11/2023

Cooking Travel sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông chủ của chuỗi nhà hàng hoành tráng hay đơn giản là ...