Tải hack Galaxy Attack: Alien Shooter (MOD, Tiền/VIP12/God) Mới nhất

Galaxy Attack: Alien Shooter – Chicken Invaders không phải là bộ đầu tiên nhưng có thể được xem là thương hiệu nổi tiếng nhất trong thể loại này. Trò chơi này. Xuyên suốt 6 phần và thêm các phần riêng lẻ, trò chơi đã trở thành một biểu tượng. Nó cung cấp một trò chơi thông thường đơn giản, dễ điều hướng cho nhiều thiết kế nhân vật.

Tải game Galaxy Attack: Alien Shooter Tiếng việt

Trò chơi này có rất nhiều nhà sản xuất để khai thác. Galaxy Attack: Alien Shooter là sản phẩm đã được phát hành từ lâu trên Google Play nhưng được cập nhật thường xuyên nên vẫn chiếm được cảm tình của hầu hết người chơi. Với 10 triệu lượt tải xuống trên ứng dụng Android này, đây là một trong những trò chơi thành công nhất.

Tai game Galaxy Attack Alien Shooter MOD TienVIP 12God Moi nhat

Galaxy Attack: Alien Shooter nổi tiếng với sự đa dạng của tàu vũ trụ. Người chơi có thể thấy sự khác biệt giữa tàu đồng minh và tàu địch. Nhưng đó chỉ đơn thuần là sự khác biệt về chi tiết, ngoại hình và chức năng và kỹ năng của hai bên được trau chuốt kỹ lưỡng.

Theo cốt truyện của trò chơi, bạn là người sống sót cuối cùng của phi hành đoàn để bảo vệ thế giới khỏi người ngoài hành tinh. Trong cuộc chiến, tất cả đồng đội của bạn đã hy sinh, và bây giờ bạn là niềm hy vọng cuối cùng của Trái đất.

Galaxy Attack: Alien Shooter Mod Apk Ios

Tuy nhiên, vũ trụ đang gặp nguy hiểm vì những con quái vật, vì vậy bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả chúng. Trách nhiệm này có vẻ rất nặng nề, nhưng bạn vẫn có chế độ nâng cấp như một phụ trợ.

Tai game Galaxy Attack Alien Shooter MOD TienVIP 12God Mien phi

Khi tham gia trận chiến, bạn sẽ được cung cấp một hệ thống điều khiển đơn giản. Các thủ công sẽ tự động bắn đạn vô hạn. Nhưng nó không thể tự động di chuyển, và nhiệm vụ đó là dành cho bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình và giữ để kiểm soát.

Chạm vào màn hình trên màn hình nơi máy bay sẽ bay tới đó. Khi tiêu diệt người ngoài hành tinh, các nhiệm vụ ngẫu nhiên sẽ được thêm vào để nâng cấp hoặc thay đổi vũ khí của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp chỉ số của mình bằng số tiền bạn thu thập được trong trò chơi.

Hack Galaxy Attack Alien Shooter MOD TienVIP 12God Viet hoa

Galaxy Attack: Alien Shooter cung cấp cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như 1vs 1, 3 so với 3 hoặc đột kích trùm. Chúng tồn tại để mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người chơi. Nếu bạn thực hiện hoàn hảo, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn.

Hack Galaxy Attack: Alien Shooter phiên bản miễn phí

Trong chế độ chơi trò chơi chính, nó tốt hơn 120 cấp độ với nhiều loại độ khó khác nhau. Để thử thách tài năng của người chơi game. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều tàu vũ trụ ngoài hành tinh với sức tấn công mạnh mẽ. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ phải đối phó với một ông chủ có nhiều kỹ năng và các loại súng và laser khác nhau có nhiều tác động đến bạn.

Hack game Galaxy Attack Alien Shooter MOD TienVIP 12God Crack

Đồ họa của trò chơi, mặc dù, ở cấp độ 2D với màn hình dọc. Nhưng sự đa dạng về thiết kế, cũng như hình ảnh sắc nét của nền, khiến người chơi hài lòng. Âm thanh rõ ràng, trung thực cũng là một điểm mạnh của nó.

Thông tin MOD?

[MOD V1]

  • Vàng / Pha lê không giới hạn / VIP-12

[MOD V2]

  • MOD MOD
  • Chế độ thần
  • Vàng không giới hạn (Mua bằng đá quý)
Từ khóa: