Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Galaxy Force là game bắn súng sinh tồn, nơi người chơi sẽ đánh bại những kẻ thù hiện ra trước mắt và trải qua nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi cấp độ đều có những thách thức và bạn có thể đối mặt với ông chủ. Đồng thời, theo thời gian, bạn còn nhận được những chiếc máy bay mới với những tính năng ấn tượng và có thể đối đầu với nhiều người chơi khác. Nó là một trò chơi mà bất kỳ người chơi sẽ thích.

Galaxy Force

CHIA SẺ NHIỀU KẺ THÙ KHÁC NHAU

Nếu bạn là người yêu thích thể loại tương tự như Chicken Invader, thì Galaxy Force: Falcon Squad là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn. Người chơi sẽ tham gia vào các màn chơi thú vị chống lại những kẻ thù lần lượt xuất hiện. Chắc chắn rằng lối chơi sẽ đơn giản và hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn đắm chìm vào, đồng thời kẻ thù sẽ xuất hiện từng đợt mà người chơi cần phải hạ gục một cách cẩn thận và không bị tấn công.

Mỗi màn chơi được chia thành nhiều đợt, bạn sẽ nhận được vật phẩm và một số tiền nhất định. Nói đến thể loại bắn súng sinh tồn thì quả thực không thể bỏ qua tính năng tăng sức mạnh cho từng loại phi thuyền. Cụ thể, những vật phẩm này sẽ rơi ra theo tiền, và bạn cần nhặt chúng lên thì mới biết mình nhận được gì. Đôi khi sức mạnh sẽ thay đổi cũng sẽ thấy tia mà máy bay bắn ra thay đổi mà bất kỳ ai cũng dễ dàng nhìn thấy.

Galaxy Force

HOÀN THÀNH CÁC CẤP ĐỘ KHÁC NHAU

Bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi trong Galaxy Force: Falcon Squad, và tất nhiên, chúng sẽ có mức độ thử thách ngày càng tăng. Sức mạnh của kẻ thù sẽ tăng lên, và tất nhiên, khái niệm trùm cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi này. Vì vậy, theo thời gian, bạn sẽ cần cải thiện sức mạnh của mình và chất lượng của máy bay để vượt qua những thử thách mà trò chơi này mang lại. Đồng thời, trò chơi này mang đến cho người chơi nhiều chế độ khác nhau để người chơi trải nghiệm.

Người chơi sẽ tham gia vào hai chế độ chính là PVE và PVP. Đối với PVE, bạn sẽ tham gia nhiều cấp độ trong chiến dịch đã được chuẩn bị từ trước. Đồng thời, mỗi khi hoàn thành các màn chơi này, bạn sẽ nhận được một lượng phần thưởng nhất định như tiền để sử dụng hay các mảnh máy bay để phục vụ cho việc nâng cấp. Bên cạnh chế độ trên, bạn còn thử thách bản thân trong các trận đấu với những người chơi khác.

Galaxy Force

Chế độ PVP cung cấp trải nghiệm tương tự như PVE nhưng sẽ khác một chút. Cụ thể, bạn vẫn sẽ tấn công những kẻ thù xuất hiện với bạn ngang bằng với các cấp độ chiến dịch khác. Nhưng vấn đề là bạn sẽ cần phải tiêu diệt càng nhiều càng tốt để đánh bại những người chơi khác. Trên đầu màn hình sẽ có một thanh tương ứng với số điểm bạn nhận được và nó được chia thành hai màu. Bạn sẽ cố gắng làm cho điểm số và màu sắc của mình nổi bật so với những người chơi còn lại.

NÂNG CẤP KẾ HOẠCH CỦA BẠN

Khi bạn đã trải nghiệm Galaxy Force: Falcon Squad, bạn sẽ dành một chút thời gian để mở khóa các máy bay chính và phụ. Máy bay phụ trợ được hiểu là máy bay bay cùng loại chính và hỗ trợ cho cuộc tấn công của đối phương. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy nhiều máy bay chính với phẩm chất cao và dành thời gian thu thập các mảnh của chúng. Ngoài ra, mỗi chiếc máy bay đều có một kỹ năng để người chơi sử dụng, có thể nâng cấp bằng tiền và các mảnh sử dụng để tăng cấp độ trong game.

Tải về máy ( V86.1 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...