Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Galaxy Genome là một liên minh thú vị của một số thể loại phổ biến mời bạn đến những khoảng không gian xa xôi. Bằng cách điều khiển một con tàu vũ trụ, người dùng sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, làm việc cho các nền văn minh ngoài trái đất xa xôi, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm và có giá trị, chiến đấu với các tàu tuần dương và tàu con thoi khác, khám phá bề mặt hành tinh, buôn lậu hoặc thương mại công bằng.

Galaxy Genome

Trò chơi có thành phần nhập vai, các yếu tố hành động, bắn súng, phiêu lưu và nhiệm vụ. Người dùng được cung cấp hoàn toàn tự do lựa chọn, một biển mô hình hàng hóa, thương gia và tàu chiến, các sự kiện được cập nhật thường xuyên, hàng trăm loại hàng hóa, một biển và đồng thời kiểm soát rất đơn giản. Đồ họa được trang bị với các hiệu ứng đặc biệt hiện đại sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Bắt đầu chơi Galaxy Genome, chọn nền văn minh của bạn và sinh sản trong hệ thống thích hợp giữa các hành tinh trên tàu khu trục nhỏ xuất phát của bạn. Bay đến bất cứ nơi nào bạn muốn, thực hiện chuyển đổi giữa các thiên hà, cập bến với các căn cứ thương mại hoặc hạ cánh tại các sân bay vũ trụ. Mua và bán sản phẩm, thiết bị, rượu, kim loại và vật liệu, đánh dấu giá, theo dõi tin tức từ khắp nơi trên vũ trụ để tận dụng lợi thế của biến động giá.

Sử dụng bản mod để kiếm tiền và mở khóa để có ngay một con tàu tuyệt vời và trang bị cho nó những vũ khí hạng nhất, thêm ngăn chứa hàng hóa, mở khóa các mô hình phi thuyền mang tính biểu tượng. Thực hiện các nhiệm vụ ở các thành phố ngoài trái đất khác nhau, tìm kiếm các thiết bị đã đặt hàng, vận chuyển những người quan trọng, chiến đấu chống lại nhiều kẻ gian, bọn cướp và đại diện của các gia tộc quân sự. Tận hưởng sự phát triển lâu dài và hoàn toàn tự do trong đồ chơi!

Tải về máy ( V5,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải Beyblade Burst Rivals (MOD Tiền không giới hạn) 3.11.2

Trò chơi • 27/05/2023

Beyblade Burst Rivals là một trò chơi miễn phí liên quan đến việc giải các câu đố. Nó sẽ phù hợp với những bạn ...

Kingdom of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.05.001

Trò chơi • 01/11/2022

Kingdom of Heroes ra mắt trên nhà bán lẻ CH Play, vì vậy khách hàng tiềm năng chỉ có thể tải xuống. Trong trường ...

Tải hack World Conqueror 3 (MOD, Không giới hạn Medals)

Trò chơi • 09/04/2021

Trò chơi chiến lược luôn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên điện thoại, bất kể thời gian. Và nếu bạn ...

Hack Survivalist: Invasion PRO (MOD Money vô hạn) 0.0.624

Trò chơi • 03/01/2024

Survivalist: Invasion là một trò chơi sinh tồn trên di động với các yếu tố RPG, cũng như zombie, chế tạo, xây dựng và ...