Hack Galaxy Invaders: Alien Shooter (MOD, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Game Mobile - 22/11/2021

Chắc hẳn trò chơi Chicken Invaders đã trở nên quá quen thuộc với các bạn học sinh thế hệ 8x, 9x. Kể từ năm 2008, thời kỳ game online còn nhiều hạn chế và chưa phổ biến như bây giờ, những tựa game offline như Chicken Invaders trở thành điểm nóng được nhiều người săn đón.

Chicken Invaders nổi trội với phong cách vui nhộn, nhiều tình huống khiến người chơi bất ngờ. Do đó, nó có thể thu hút người chơi hàng giờ liền mà không biết chán. Sau hơn 10 năm phát triển, Chicken Invaders đã phát triển lên một tầm cao mới với tên gọi: Galaxy Invaders: Alien Shooter. Phiên bản này được cải tiến toàn diện về mặt nội dung và đồ họa nên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Cốt truyện Galaxy Invaders: Alien Shooter

Galaxy Invaders: Alien Shooter xây dựng bối cảnh ở một tương lai rất xa khi dân số loài người trở nên quá đông đúc, và họ cần phải phát triển cuộc sống của mình ra ngoài không gian. Trong cuộc hành trình đó, họ đã tìm thấy một hành tinh hoàn hảo trong dải ngân hà, có nước và ánh sáng, đủ điều kiện cho sự sống phát triển.

Tuy nhiên, diễn biến không được bao lâu thì một thế lực người ngoài hành tinh xuất hiện và chiếm lấy hành tinh. Họ cho rằng con người sẽ không thể tồn tại ở đây một ngày nào đó nếu quân đội của họ vẫn còn tồn tại. Hai lựa chọn được đưa ra, hoặc rời khỏi thế giới mà chúng ta đã tìm kiếm hàng trăm năm, hoặc chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh cho đến cuối cùng.

Chỉ huy hạm đội tàu vũ trụ đã tin tưởng giao cho bạn trọng trách đẩy lùi các sinh vật. Bạn đã nhận được lệnh, và bạn cần phải bắt đầu cuộc hành trình để hoàn thành sứ mệnh của mình, bảo vệ sự sống cho con người tiếp tục phát triển. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ điều khiển chiến hạm của mình để bắn hạ kẻ thù của mình.

Một loạt các kẻ thù

Đối với những ai đã từng chơi Chicken Invaders, có lẽ lối chơi của Galaxy Invaders: Alien Shooter dường như không có gì mới mẻ. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển hướng di chuyển của tàu trong khi hệ thống vũ khí của tàu sẽ tự động bắn đạn. Mỗi màn chơi của Galaxy Invaders: Alien Shooter diễn ra trong hai đợt. Đợt lính đầu tiên là lính tuy ít nhưng quân số rất đông.

Chế độ chiến dịch

Trong quá trình chiến đấu với những người lính này, bạn có cơ hội thu thập nhiều loại đạn, có tác dụng đặc biệt. Chiến hạm của bạn sẽ trở nên thống trị và có thuộc tính sát thương đáng kể. Tuy nhiên, phần đầu tiên chỉ là phần khởi động. Sau khi bạn đã tiêu diệt được những kẻ thù nhỏ, con trùm sẽ xuất hiện.

Đặc điểm của boss là phòng thủ quan trọng, HP cao và bắn nhiều đạn. Vì vậy, bạn không chỉ cần một tàu chiến mạnh mẽ mà còn phải điều khiển linh hoạt, tránh được những loạt đạn của boss. Nếu chẳng may bị trúng đạn thì bạn phải chơi lại từ đầu.

Nâng cấp và phát triển

Galaxy Invaders: Alien Shooter là một trò chơi vui nhộn. Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, dễ hiểu mà trò chơi này còn có nền đồ họa khá đẹp mắt. Mỗi khi thu thập được những viên đạn mới, tàu chiến của bạn sẽ bắn ra những tia lửa hoặc tia chớp trông rất đẹp mắt.

Bên cạnh đó bối cảnh không gian cũng được thiết kế đậm chất nghệ thuật. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian rộng lớn của dải ngân hà, nơi có những đám mây bụi vũ trụ, những hành tinh bí ẩn và những tia sáng phát ra từ các vì sao.

Tải về máy ( V2.6.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Subway Simulator 3D (MOD Điểm và Nhiều khách, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 03/10/2021

Tàu điện ngầm là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chỉ tại Nhật ...

Tải School Days (MOD Gợi ý Thử thách, All Mở khóa và Việt hóa)

Game Mobile • 18/04/2021

MDickie là nhà phát hành chuyên tạo ra những trò chơi “kỳ lạ”, ở đây chúng ta có School Days – một trò chơi ...

Hack Gardenscapes (MOD, Không giới hạn Coins/Sao) cho điện thoại

Game Mobile • 23/11/2021

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc ...

Tải Granny (MOD bất tử, Kẻ thù đông lạnh và Việt hóa)

Game Mobile • 20/04/2021

Granny – Game kinh dị là game mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi trong đó có cả nỗi ám ảnh nên ...