Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/03/2023

Vẽ tranh Gallery: Coloring Book & Decor là một trong những lợi ích lớn nhất của con người. Ngay cả khi còn nhỏ, mọi người đã biết vẽ, mặc dù chúng không đẹp lắm. Đối với một số người có tài năng thực sự và sự kiên trì luyện tập, họ sẽ nhanh chóng trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời. Mia là một cô gái nhận được sự kỳ vọng cao từ gia đình.

Gallery: Coloring Book & Decor (Mod Sao/Tiền vô hạn) 0.340

Tuy nhiên, cô đã theo đuổi sự nghiệp vẽ tranh của mình, mong muốn từ khi còn nhỏ. Gallery: Coloring Book & Decor là câu chuyện bạn cần khám phá. Những bức tranh đẹp, những ngôi nhà được tô điểm bởi cô ấy, và nhiều bằng chứng khác về tài năng của cô ấy sẽ được giới thiệu trong trò chơi.

Một câu chuyện hấp dẫn tạo nên một mở đầu hấp dẫn

Thư viện ảnh: Coloring Book đã viết một câu chuyện về giấc mơ của một cô gái trẻ. Cô là một họa sĩ vẽ tài năng và rất thích kiếm sống trong nghề này. Tuy nhiên, giai đoạn đầu tiên của cuộc đời cô không thuận lợi khi mọi người không chấp nhận sự nghiệp này với tư cách là một nghệ sĩ.

Đó là lý do tại sao giấc mơ bị gạt sang một bên và cô phải đi làm một công việc văn phòng tẻ nhạt.

Tuy nhiên, kể từ khi cô có bạn trai – Leo, trong lòng cô gái này, đã có những thay đổi tích cực. Cô muốn theo đuổi giấc mơ thời thơ ấu, trở thành một nghệ sĩ vĩ đại. Sau một thời gian suy nghĩ cẩn thận, cô gái này đã bỏ công việc ổn định của mình để lao vào con đường của nghệ sĩ.

Đây là một quyết định mạo hiểm, nhưng nó khiến cô gái này cảm thấy như mình được sống lại. Người chơi sẽ vào vai Mia trong hành trình trở thành một nghệ sĩ thành công. Liệu giấc mơ đó có đủ mạnh mẽ và tài năng để kiếm tiền?

Đồ họa sống động với những bức tranh được vẽ bởi những họa sĩ tài năng nhất

Thành thật mà nói, đây là một trò chơi, vì vậy những bức tranh mà bạn sử dụng để tô màu là tác phẩm của những họa sĩ tài năng nhất. Những người này thuộc nhóm thiết kế của Beresnev Games. Họ rất tích cực và luôn mang lại những tác phẩm được đánh giá cao.

Đây là một môi trường hoàn hảo để bệnh nhân thể hiện khả năng cảm nhận nghệ thuật cũng như tận hưởng những giây phút giải tỏa căng thẳng nhờ tô màu.

Ngoài những hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng màu sắc để trang trí, trò chơi có một kiểu chơi khác. Người chơi cũng tương tác với trò chơi dưới dạng trò chơi Simulator. Vì vậy, nó tạo ra một môi trường ảo, một thế giới mà bạn sẽ sống để thực hiện đam mê của mình.

Thiết kế đồ họa trong trò chơi này thân thiện với người dùng. Tất cả mọi thứ trông giống như một bộ phim hoạt hình với màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, các phòng được thiết kế rất thật. Hy vọng, bạn thưởng thức nghệ thuật thực sự trong trò chơi này!

Trò chơi thú vị, đa dạng, cho phép người chơi tham gia nhiều loại hình giải trí

Thư viện: Coloring Book có hai lối chơi riêng biệt hoạt động song song để tạo niềm vui cho người chơi. Lúc đầu, nó thực sự là một trò chơi tô màu. Người chơi sẽ được phép thực hiện những bức tranh vẽ sẵn hấp dẫn và đầy màu sắc.

Trò chơi thứ hai cho phép bạn trở thành một nhà thiết kế nội thất. Trên thực tế, bạn sẽ đóng vai trò trang trí để làm cho phòng của mọi người trở nên đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

Nói về lối chơi đầu tiên, nơi nó cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo trong các bức ảnh của mình. Thường thì những bức tranh này sẽ được vẽ. Và với mục đích của một trò chơi tô màu, những bức tranh này sẽ là một tổng thể hoàn chỉnh được tạo thành từ nhiều mảnh nhỏ.

Những mảng này được sắp xếp với một ý định nhất định. Ngay cả khi bạn sử dụng màu sắc một cách tự do, bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật cá nhân. Hoặc, nếu bạn là người tôn trọng các quy tắc chính xác của màu sắc, bạn có thể tạo ra những bức ảnh hài hòa. Dù sao, miễn là bạn cảm thấy thư giãn với ít thời gian bạn dành cho trò chơi này.

Thư giãn với hình ảnh đổi màu

Những bức tranh bạn tạo ra sẽ được sử dụng để trang trí phòng của khách hàng. Đây thực sự là một điểm cực kỳ sáng tạo của Beresnev Games. Đối với các trò chơi khác, bức tranh bạn vẽ là hoàn toàn vô dụng. Thư viện: Coloring Book sẽ tận dụng các nguồn lực sẵn có để giúp bạn kiếm tiền. Điều này giống như mục tiêu chúng ta đang thực hiện ở đầu trò chơi. Mia sẽ trở nên giàu có, sẽ thành công và hạnh phúc với giấc mơ của mình.

Trên thực tế, ngoài những bức ảnh, bạn cũng có thể mua các thiết bị khác như tủ quần áo sofa hoặc giường ngủ. Giá bán tranh là một số tiền riêng biệt và số tiền bạn nhận được khi làm nhà thiết kế nội thất được tính riêng. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có được cuộc sống tốt hơn, phải không?

Thông tin MOD V1?

Tên lửa đẩy vô hạn
Mua miễn phí năng lượng cho tiền

Thông tin MOD V2?

-Những đồng tiền và ngôi sao không giới hạn

Nội dung tương tự:

Scripts: Romance Episode (Mod Diamonds miễn phí) 2.0.14

Trò chơi • 15/02/2023

Tham gia Scripts: Romance Episode game, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới cốt truyện và thể loại đa dạng và đầy màu ...

Tải game Jurassic World Alive (MOD miễn phí, Battery/VIP)

Trò chơi • 18/03/2023

Ludia là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Họ chuyên cung cấp và phân phối ...

Tải Warplane Inc. (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.17

Trò chơi • 24/11/2022

Đề tài chiến tranh là một trong những đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác và luôn mang đến cho người ...

Hack Virtual Families 2 (MOD xây dựng gia đình, Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 04/04/2022

Virtual Families 2 là một game tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trò chơi này mô ...