Tải Game Booster 4x Faster Pro - Tăng tốc chơi game Fix lag

Trong trận đấu, nó đã gây ra rất nhiều tức giận. Tốt nhất là thiết bị của bạn chậm. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chơi game, cũng như kết quả cuối cùng. Nếu khắc phục được triệt để vấn đề này, game thủ sẽ vô cùng thích thú. Công nghệ hiện đại cho phép điều đó.

Game Booster 4x Faster Pro là một trong những cái tên được người chơi tin tưởng nhất. Nó cho phép người dùng tối đa hóa thiết bị di động của họ và biến nó thành một máy chơi game thực sự. Điều này có nghĩa là các game nặng sẽ có thể cài đặt và chạy trên các thiết bị tầm trung. Thị trường game cũng ngày càng mở rộng và tạo ra những sân chơi hấp dẫn.

Game Booster 4x Faster Pro

Công nghệ tăng cường tiên tiến nhất được áp dụng

Đầu tiên, người dùng sẽ cảm thấy điện thoại của mình hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn rất nhiều. RAM-Free Tweak cho phép điện thoại thông minh có RAM chỉ 2GB chạy dữ liệu game với đồ họa cực cao.

Ngoài ra còn có sự trợ giúp của AI giúp quá trình tối ưu hóa trò chơi của bạn diễn ra tự động. Hai loại công nghệ mới này được áp dụng song song cho phép các nguồn lực của bạn được sử dụng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ là nàng sẽ phải chấp nhận thiết bị của bạn hao pin cực nhanh. Đối với những người đã xác định trước đó sẽ sử dụng điện thoại để chơi game thì họ phải chấp nhận sự thật này.

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn là hãy chuẩn bị một cục sạc dự phòng để có thể trải nghiệm game một cách thuận tiện và an toàn nhất. Cung cấp đủ năng lượng cũng sẽ cho phép các màn trình diễn trò chơi tối đa hóa đồ họa. Người chơi sẽ có thể nhận được chất lượng hình ảnh HDR và ​​các hiệu ứng đặc biệt. Hơn nữa, nó sẽ nhận được sự ổn định to lớn trong quá trình chơi game của bạn.

1605733205 820 Game Booster 4x Faster Pro

Công cụ GFX nâng cao trải nghiệm chơi game

Đầu tiên, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh lên đến 1080, độ ổn định và chi tiết trong các tình huống khó khăn cho phép người chơi đưa ra quyết định tốt hơn. Đây là sự hỗ trợ hoàn toàn cho những ai muốn cố gắng.

FPS cực đỉnh khiến họ cảm thấy vô cùng hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra để mua ứng dụng này. Bạn cũng có thể điều chỉnh một số màu sắc và hình thức của điện thoại khi chơi trò chơi. Tùy trường hợp và vị trí bạn đang ngồi chơi game mà điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, sao cho có thể nhìn vào màn hình để cảm nhận mọi thứ thật rõ ràng.

1605733205 404 Game Booster 4x Faster Pro

Chế độ Zero Lag

Sự ổn định của tài nguyên và sự tối ưu của điện thoại đã được đề cập rất nhiều. Hệ quả của nó chắc chắn là bạn sẽ không gặp quá nhiều bất lợi khi chơi game. Chế độ Zero Lag là một trong những chế độ mạnh nhất và gần như duy nhất, chỉ được cung cấp trong “Game Booster 4x Faster Pro – GFX Tool & Lag Fix”.

Kết xuất tăng tốc phần cứng, Mức kết xuất đồ họa, Tối ưu hóa GPU, là ba loại công nghệ giúp điện thoại thông minh của bạn trở thành một trạm chơi game thực sự.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: