Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Đây là một ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất của thiết bị khi chơi trò chơi. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp và tối ưu hóa thiết bị của mình, mang đến những trải nghiệm chơi game thú vị và mượt mà.

Game Booster X

Game Booster X là một trong những ứng dụng bạn có thể lựa chọn và tin tưởng cho những ai quan tâm và yêu thích các ứng dụng tối ưu hóa điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ game thủ tối ưu điện thoại, dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết, tiết kiệm tài nguyên để có thể chạy các ứng dụng cần thiết.

Với giao diện tối giản, game thủ chỉ cần một lần chạm là có thể tối ưu thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn là một game thủ và muốn có một trải nghiệm chơi game tuyệt vời thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Booster tự động

Với Game Booster X, game thủ có thể thiết lập ứng dụng với nhiều chế độ và tính năng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh ứng dụng để chạy và tối ưu hóa thiết bị khi mở các trò chơi yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng và tăng tốc độ của thiết bị từ thanh thông báo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng này cũng tự động kích hoạt mỗi khi màn hình của bạn bật và tắt để đảm bảo thiết bị của bạn luôn hoạt động hiệu quả. Bạn cũng có thể khởi chạy nhanh ứng dụng này, thêm các trò chơi yêu thích của mình vào danh sách Trò chơi tăng tốc và ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa khi bạn bắt đầu trò chơi.

Ứng dụng cũng có thể tự động tối ưu hóa khi thiết bị của bạn chạy chậm lại, sử dụng các thuật toán cũng như học hỏi từ hiệu suất của thiết bị để có thể tăng vào đúng thời điểm. Ứng dụng cũng có thể thống kê và rà soát để làm sạch RAM khi RAM của thiết bị đạt hơn 70%.

Khi bạn kết thúc trận đấu của mình và đang tìm kiếm một trận đấu mới, ứng dụng này sẽ tự động tối ưu hóa thiết bị của bạn để giúp bạn chơi game mượt mà hơn và thiết bị của bạn sẽ chạy hiệu quả hơn.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn cũng sẽ có thể thấy một widget, tiện ích này có thể giúp bạn bật lên một menu thu nhỏ với tất cả các tính năng cần thiết nhất. Tính năng tạo tiện ích cho phép bạn tự do điều chỉnh và thiết lập trong khi chơi trò chơi mà không cần phải rời khỏi trò chơi của mình.

Game Booster X

Thiết kế tốt nhất Game Booster X

Với một số ứng dụng tối ưu hóa thiết bị khác, game thủ có thể khó chịu và bối rối với việc hiển thị lộn xộn thông tin thiết bị và ứng dụng nền. Nhà phát triển của Game Booster X: Game Plat Optimizer đã nghiên cứu và phát hành ứng dụng này với thiết kế tối giản và logic. Những vấn đề trên sẽ được giải quyết với ứng dụng này. Game thủ có thể dễ dàng quan sát và theo dõi các ứng dụng, thông tin chạy nền, hoạt động của máy một cách thoải mái và nhanh chóng.

Được thiết kế tối giản và logic, ứng dụng này phù hợp với hầu hết các game thủ hiện nay, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Thậm chí, bạn có thể tối ưu hóa thiết bị của mình chỉ với một lần chạm và bạn cũng có thể đặt nhiều chế độ từ thanh thông báo hoặc tiện ích.

Game Booster X

Hiển thị thông tin quan trọng

Game Booster X: Game Plat Optimizer cho phép bạn theo dõi các ứng dụng và thông số quan trọng trên thiết bị của mình. Hiển thị danh sách Trắng để bạn có thể kiểm soát ứng dụng nào đang chạy, sau đó bạn có thể chọn ứng dụng nào có thể chạy ẩn trong khi trò chơi đang chạy hoặc không.

Ứng dụng cũng có thể hiển thị một số thông số chi tiết của RAM hoặc CPU. Gamer có thể xem ứng dụng nào đang sử dụng nhiều tài nguyên và dễ dàng tắt những ứng dụng không cần thiết đó. Để có thể mang lại trải nghiệm sử dụng tiện lợi, mức sử dụng Ram có thể hiển thị ngắn gọn trên màn hình chính, giúp game thủ dễ dàng theo dõi.

Game Booster X

Với một số ứng dụng cùng thể loại, game thủ có thể cảm thấy bất tiện và vô cùng khó chịu khi Quảng cáo hiển thị quá nhiều ở mọi nơi trong ứng dụng. Tuy nhiên, nhà phát triển Game Booster X X: Game Plat Optimizer chưa thêm Quảng cáo vào ứng dụng của họ; bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái và trơn tru mà không bao giờ thấy một Quảng cáo khó chịu.

Ứng dụng này vẫn còn một số lỗi nhỏ cũng như hiệu suất không tương thích với một số thiết bị. Do đó, nhà phát triển vẫn đang tung ra các bản cập nhật để khắc phục và cải thiện hiệu suất của ứng dụng, mang đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Sync for Reddit Pro (Patched/Mod Extra) v22.08.01-13:26

Ứng dụng • 20/08/2022

Sync for Reddit Pro là ứng dụng đồng bộ dữ liệu thiết thực và tối ưu nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng hỗ ...

Tải Picsa Photo Editor (Pro Mở khóa Chỉnh ảnh cực Đẹp)

Ứng dụng • 19/10/2022

Khi có trong tay những bức hình đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời, những kỉ niệm bên gia đình ...

Tải Ampere (MOD Kiểm tra và Bảo dưỡng điện thoại, Mở khóa PRO)

Ứng dụng • 04/02/2023

Bạn dường như có một số câu hỏi chưa được trả lời về sức mạnh của điện thoại của bạn? Và để có thể ...

Tải Kaspersky Mobile Antivirus (Mod Premium bảo vệ Điện thoại)

Ứng dụng • 06/01/2023

Kaspersky Mobile Antivirus là một ứng dụng được phát triển bởi Kaspersky Lab Thụy Sĩ để giúp mọi người dùng di động bảo vệ ...