Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Bạn có ước mơ trở thành giám đốc của công ty của chính mình? Hay muốn làm một chuỗi công ty của riêng bạn? Nếu có, thì hãy đến với Game Dev Story để thực hiện những mong muốn đó. Bạn đã biết một trò chơi mô phỏng lớn như thế này chưa? Nếu chưa, thì hãy chinh phục sự kỳ diệu của trò chơi này? Hấp dẫn nhất là trò chơi được thể hiện theo các khối ghép lại với nhau và tạo thêm nhiều điều hay trong nội dung. Hãy cùng chinh phục trò chơi này và mang lại cho mình những đam mê.

Game Dev Story

ĐƯỢC THƯỞNG THỨC TRONG GAMEPLAY

Nếu bạn có một giấc mơ, bạn sẽ mơ thấy mình làm gì? Hãy đến với Game Dev Story để chinh phục ước mơ quản lý của bạn. Trong trò chơi này, nhiệm vụ chính của chúng ta là xây dựng các công ty của riêng mình với những mục đích khác nhau. Mỗi công ty là một phần trái tim và một phần tinh thần của chúng tôi. Cống hiến hết mình để xây dựng công ty, chúng ta sẽ nhận được thành quả xuất sắc.

Vừa là người xây dựng công ty, vừa trực tiếp quản lý chuỗi nhà hàng, cửa hàng sẽ khiến bạn bận rộn hơn. Khi đứa con tinh thần này phát triển, nó cần các cổ đông khác cũng như các cộng sự của chúng tôi tiếp quản. Đưa người tài về tiếp quản công ty để giúp chúng tôi là chiến lược kinh doanh đúng đắn và sáng tạo.

Game Dev StoryGame Dev Story

QUAN TÂM ĐẾN MỌI CÂU CHUYỆN

Sẽ có những rủi ro và tiềm ẩn nguy cơ bị lật đổ. Vì vậy, hãy tập hợp sức lực của bạn ngay từ đầu để giảm bớt những rủi ro đó. Một bảng điều khiển riêng biệt sẽ giúp chúng tôi quản lý hiệu quả các văn phòng đặc biệt hoặc dám giết nhân viên. Điều này giúp chúng tôi theo kịp công việc, quản lý nhân viên dễ dàng và tạo ra một làn sóng quản lý hiệu quả.

Có thể thay đổi bộ phận nhân sự trong Game Dev Story. Điều này giúp nhân viên thể hiện được năng lực thực sự của mình và phát huy thế mạnh của công ty. Lưu trữ tất cả dữ liệu trong một kho tiền an toàn để tránh bị đánh cắp hoặc rò rỉ thông tin khiến các công ty khác chiếm giữ và lấy đi dữ liệu quý giá. Hãy hợp tác với các công ty khác để tăng vốn đầu tư và gia tăng các hợp đồng triệu đô.

Game Dev StoryGame Dev Story

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Một trong những đặc quyền của chúng tôi là thay đổi nhân sự trong nhóm của mình hoặc thay đổi nghề nghiệp của nhân viên. Để tận dụng được đặc quyền tối ưu này, chúng tôi bố trí hợp lý cho từng bộ phận trong việc phát huy lợi thế riêng. Nếu vốn của chúng tôi đạt đến mức yêu cầu, chúng tôi sẽ có thể tự mình thành lập các công ty bổ sung dành riêng cho các lĩnh vực cụ thể.

Tuyển dụng nhân tài hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau để đóng góp vào sự thành công của công ty. Thực hiện chương trình đãi ngộ cạnh tranh cho nhân viên nhằm thu hút những nhân viên có năng lực, những người sẽ đóng góp vào sự phát triển của công ty. Đồ họa chân thực và âm thanh đặc biệt đã được sử dụng để tạo nên một Câu chuyện phát triển trò chơi hấp dẫn đã chiếm được cảm tình của người chơi.

Game Dev Story sử dụng phương pháp này để thể hiện các tính năng mới và độc đáo trong khi vẫn giữ người chơi tương tác cho đến phút cuối cùng. Cả hai đều cung cấp nội dung thú vị cũng như một loạt các điểm thu hút mới. Chúng tôi đảm bảo rằng trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng và ngược lại, sẽ khiến bạn phấn khích hơn bao giờ hết.

               
Tải về máy ( V2.5.4 )
Nội dung tương tự:

Krafteers: Battle for Survival Mod APK (Mở khóa) 2.1.3

Trò chơi • 02/05/2022

Krafteers: Battle for Survival là câu chuyện về cuộc sống sinh tồn của anh ta. Bây giờ, giống như khi Robinson Crusoe nổi tiếng, anh ...

Tải hack Ez Mirror Match 2 (MOD mở full Map, Skill, Dame/RP)

Trò chơi • 06/05/2021

Liên minh truyền thống trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Lượng người chơi ...

Tải Crash Drive 3 (MOD Mua sắm miễn phí) 80

Trò chơi • 06/02/2022

Sự trở lại ngoạn mục của Crash Drive 3 đã mang đến sự phấn khích và cảm hứng mạnh mẽ. Những chiếc xe quái ...

Hack Russian Car Driver ZIL 130 Premium (MOD Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/06/2022

Đến với trò chơi này, dù bạn chưa có kinh nghiệm lái xe hay việc sở hữu một chiếc ô tô riêng cũng không ...