Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử Game of Sultans hoặc chơi một trò chơi như một đế chế, thì không có lý do gì bạn không biết Đế chế Ottoman, tiền thân của Đế chế Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay. Đế chế này được gọi là đế chế quyền lực tối cao, kiểm soát một lãnh thổ rộng lớn từ châu Âu đến Bắc Phi trong suốt thế kỷ 16 và 17.

Có những chiến lược quân sự mạnh mẽ có thể xây dựng một đế chế mạnh như vậy trong một thời gian rất dài. Bạn có muốn biết võ thuật từ người Sultan không? Tham gia Game of Sultans và trở thành một người Sultan thực sự ngay lập tức.

Tham gia vào Trò chơi của người Sultan, người chơi sẽ được nhập vai và sống một cuộc sống như một người Sultan thực thụ. Có lẽ bạn tưởng tượng một câu chuyện về các chiến lược quân sự, mưu đồ chính trị và cách quản lý đất nước cũng như quân đội của một vị vua để làm.

Tải Game of Sultans miễn phí

Người chơi cần lãnh đạo đế chế Ottoman của mình để ngăn chặn những kẻ đang âm mưu lật đổ đế chế của chúng, chinh phục các lãnh thổ mới và mở rộng lãnh thổ của chúng. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được tặng một lâu đài và quân đội.

Người chơi phải có vật liệu để nâng cấp quân đội cũng như xây dựng các công trình đặc biệt khác. Không giống như các game cùng loại khác, trong trò chơi này, người chơi sẽ phải chiến đấu với các vương quốc khác để chiến đấu và chiếm giữ tài nguyên, cơ chế khác biệt này sẽ gây khó khăn cho người chơi.

Lúc đầu, các vương quốc có vẻ yếu và có một đội quân thưa thớt, dễ vượt qua. Nhưng thời gian trôi qua, đội quân đông đảo và sức mạnh của họ tăng lên đáng kể, khiến việc thu thập tài nguyên trở nên khó khăn hơn. Nhưng nếu người chơi thao túng tâm trí của mình để tạo ra chiến thuật tấn công hoàn hảo hơn, anh ta sẽ vượt qua dễ dàng.

Mod Game of Sultans mới nhất

Trò chơi hỗ trợ rất nhiều đơn vị như bộ binh, pháo binh, hải quân, Lọ để người chơi tạo ra chiến thuật sáng tạo. Ngoài ra, người chơi có thể xây dựng cung điện của riêng mình để tán tỉnh các cô gái xinh đẹp, biến mình thành một người lãng mạn và tạm thời gác lại những rắc rối.

Game of Sultans có đồ họa 3D đẹp mắt. Thiết kế cẩn thận, mang phong cách châu Âu hiện đại, kết hợp với góc nhìn rộng, cho phép người chơi chiêm ngưỡng và kiểm soát toàn bộ vùng đất.

Ngoài ra, những người lính là chính hãng; Người chơi sẽ cảm thấy trận chiến khốc liệt trên di động của họ. Để đạt được thành công như vậy, một phần nhờ vào hệ thống âm thanh trực tiếp mà trò chơi mang lại.

Tham gia vào trò chơi này và thể hiện sự dũng cảm của một vị Đại vương. Đất nước của bạn có thể phát triển và trở thành đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử không? Các trận chiến khốc liệt đang chờ bạn khám phá, tải xuống trò chơi này và khám phá những phong cách mới từ nhà xuất bản Mechanistgames.

Nội dung tương tự:

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.78.0

Trò chơi • 15/02/2024

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

The Sword (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.0

Trò chơi • 29/05/2022

Không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm những tựa game như The Sword. Tuy nhiên để lọc ra những đặc điểm ...

Tải Indian Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 2023.8.3

Trò chơi • 26/01/2024

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...

Rise of Stars Mod APK (Mở khóa) 1.0.64.09011829

Trò chơi • 15/09/2023

Trận chiến của các hạm đội vẫn đang diễn ra tại Rise of Stars. Trong vũ trụ khổng lồ, đã có rất nhiều cuộc ...