Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/02/2023

Game Of Thrones đã trở thành một trong những series thành công nhất trong thời điểm hiện tại. Với số lượng lớn người hâm mộ luôn theo dõi những câu chuyện mới của George RR Martin, bài hát của Ice và Fire hoành tráng luôn nằm trong số những cuốn sách bán chạy nhất.

Hack Game of Thrones Beyond the Wall mới nhất Mod full

Loạt phim truyền hình do HBO đầu tư cũng được đánh giá cực kỳ cao. Mặc dù nó mới kết thúc trong vài tháng qua, nhưng phần còn lại của nó vẫn cực kỳ sâu sắc đối với người hâm mộ.

Đêm tập hợp Lọ và bây giờ Đồng hồ của bạn bắt đầu!

Ngoài các sản phẩm giải trí được đón nhận như phim ảnh và tiểu thuyết, nội dung này cũng được chuyển thể thành nhiều trò chơi khác nhau. Game of Thrones Beyond the Wall là một trong những cái tên mới nhất sẽ được phát hành vào mùa hè này. Behavior Interactive đã công bố thông tin này vài tháng trước.

Cho đến bây giờ, trò chơi đã được hoàn thiện đến bước cuối cùng và mở khóa cổng đăng ký. Nếu bạn nhanh tay, bạn có thể nhận được giải thưởng có giá trị ngay bây giờ.

So với các sản phẩm trò chơi hiện tại, Trò chơi vương quyền của Trò chơi Thrones Beyond the Wall ™ đã đạt được những thành tựu riêng khi sử dụng đồ họa 3D đẹp mô phỏng một thế giới giả tưởng được yêu thích.

Game of Thrones Beyond the Wall hướng dẫn

Mặc dù nó không sử dụng cốt truyện phim truyền hình, bối cảnh của sự kiện vẫn là nơi các anh hùng khó khăn nhất của vùng đất này. Trò chơi sẽ diễn ra trong lớp phòng thủ ngoài cùng của thế giới, tất cả được bao phủ trong tuyết, sự khắc nghiệt của thời tiết ở đây, khiến con người không thể sống bình thường.

Trò chơi phản ánh những cảnh hùng vĩ nhất cũng như những trận chiến đầy thử thách nhất mà người chơi phải tham gia.

Chỉ huy đồng hồ đêm

Game of Thrones Beyond the Wall sẽ là một dấu ấn chiến thuật RPG. Người chơi tham gia trò chơi sẽ phải xây dựng đội của mình với các chức năng chăm sóc cẩn thận. Những người này sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ những vùng đất mà không ai muốn ghé thăm. Nhưng đó là ranh giới cuối cùng mà lũ quỷ có thể đạt tới. Nếu nơi đó sụp đổ, sẽ có lúc một vương quốc hùng mạnh sẽ sụp đổ.

Mặc dù đây là một vùng hoang dã và không có bất cứ điều gì có thể tồn tại ở đây một cách ổn định, bạn và đồng đội của bạn sẽ phải chiến đấu và duy trì nơi này. Tuy nhiên, đây không phải là một vùng đất buồn tẻ. Người chơi sẽ phiêu lưu, thích đánh nhiều nơi và học hỏi những điều Bí mật ẩn sau tuyết. Bên cạnh đó, trò chơi không xa những hình ảnh quen thuộc trong phim truyền hình.

Ghi nhớ người anh hùng mà bạn được phép sở hữu sẽ là những người bình thường như Jon Snow, Daenerys Targaryen, Jaime Lannister, Melisandre, Tormund Giantsbane, trộm Họ sẽ có sức mạnh và chỉ số độc đáo dựa trên những gì xuất hiện trong cốt truyện.

Ngoài ra, khi bạn có đủ sức mạnh, và nhóm có đủ yếu tố để mang lại sự tự tin cho chính mình, hãy tham gia vào các sự kiện quan trọng. Sẽ có phần thưởng ngay lập tức cho bạn. Nếu phần thưởng đặc biệt này sẽ giúp đội của bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Đôi khi các chức năng cụ thể trở nên hoàn toàn khác với các thiết bị được bán cho cửa hàng.

Đặc sắc trong Game of Thrones Beyond the Wall

Theo dõi và thành thạo các kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật, chọn một nhân vật cho bạn và sẵn sàng chiến đấu. Jon Snow, Daenerys Targaryen hay Jaime Lannister? Trở thành một con quạ ba mắt và khám phá những vùng đất tối ở phía bên kia bức tường, hãy chú ý đến những gì sắp sẵn sàng cho trận chiến. đội quân xác sống zombie, kêu gọi sự giúp đỡ của 7 vương quốc Đừng quên sự giúp đỡ của 3 con rồng trong truyền thuyết.

Nội dung tương tự:

Hack Case Opener (MOD Súng VIP, Vô hạn Tiền/Premium) 2.20.1

Trò chơi • 04/03/2023

Mở hộp và ngạc nhiên với nội dung của chúng, cho đến khi bạn có bộ sưu tập tốt nhất, chắc chắn là một ...

Tải Crash Bandicoot (Mod Menu/Mở khóa/Mua sắm Free) 1.170.29

Trò chơi • 16/03/2022

Temple Run không phải là một trò chơi xa lạ với chúng ta. Những ai đam mê game tốc độ và vượt chướng ngại ...

Among Us APK (Menu Tiếng Việt/Mở khóa Trang phục) 2023.2.28

Trò chơi • 18/03/2023

Một cuộc phiêu lưu ngoài không gian luôn đòi hỏi rất nhiều thứ khác nhau. Bạn phải chuẩn bị một con tàu thật chắc ...

Tải Lineage 2 M (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn) 1.1.10

Trò chơi • 22/03/2023

Đúng lúc, game di động trực tuyến nhập vai năm sao Lineage 2 M được mở cửa chính thức tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ...