Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/02/2023

Mọi người đều thích chơi game vì nó đại diện cho một hình thức giải trí. Khi mọi người chơi game, chắc chắn đó là lúc họ đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến quá trình tạo ra một trò chơi và vận hành nó chưa? Thực ra đây cũng là công việc cực kỳ vất vả.

wQ_gRnrK4RRa_Ow68FN1nPNmo3RtWCuGkApKyuuqkOWrq1UpAd-0bKyh4XwenA8xuFUy = w1000 (1000 × 562)

Game Studio Creator – Xây dựng quán cà phê internet của riêng bạn “là một hành trình mà bạn trở thành người quản lý của một studio. Những điều khó khăn nhất thường sẽ đến với bạn. Người chơi sẽ phải kinh doanh một quán cà phê internet và biến nó trở thành điểm đến không thể thiếu của các game thủ

Đồ họa dễ thương và đơn giản

Một trong những điểm cộng lớn nhất của trò chơi này là nó sử dụng một kiểu đồ họa rất đơn giản. Trên màn hình của bạn chỉ là các khối màu được thiết kế theo hình dạng. Những trò chơi như thế này thực sự phù hợp với trẻ em và mang đến cho chúng một cái nhìn mới về thế giới. Cà phê nói chung, và sự kết hợp của quán cà phê internet nói riêng.

VvOQCwfVHVkCa4xRdVPiij2arSpCJnaUIIV_RPCtu6Ef5gXXaae9WdTXaPanS-yLnxw = w1000 (1000 × 562)

Quản lý văn phòng, phục vụ việc sử dụng internet

Cách chơi của gen này đòi hỏi một vài kỹ năng quản lý. Bạn sẽ trở thành ông chủ và điều hành một phòng chơi game tích hợp. Nơi này sẽ cung cấp cho mọi người nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến Internet. Đầu tiên, bạn phải cung cấp cho khách hàng tốc độ truy cập nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, rất nhiều bánh răng phải được trang bị chất lượng cao nhất. Cuối cùng, bạn phải làm các dịch vụ khác như phục vụ đồ uống, cà phê, đồ ăn,…

Tạo một nơi thuận tiện để game thủ có thể coi đó là nhà của họ

Game Studio Creator có yêu cầu cao hơn các trò chơi khác ở chỗ nó cần sự tiện lợi. Đối với các trò chơi ông trùm khác, người chơi chỉ cần phát triển doanh nghiệp của mình ở mức tối đa. Tuy nhiên, cyber room mà bạn tạo ra phải thực sự thuận tiện thì mới thu hút được game thủ. Khi họ đến phòng của bạn, họ đang tìm kiếm một nơi để chơi game thoải mái như đang ở nhà. Nếu bạn cung cấp điều này, bạn đã thực sự thành công rồi.

U4rGMe1Buqb1DGt5ySGAalG3I5GkrLAYIoiaqXp2XRML1QfDxtaNnCKrmbx3dmjoHma- = w1000 (1000 × 562)

Nâng cấp hệ thống của bạn với số tiền bạn kiếm được

Đây là một trung tâm chơi game nên bạn phải đảm bảo rằng nó trở nên hiện đại hơn từng ngày. Về cơ bản, sau một thời gian ngắn sẽ ra mắt rất nhiều game khác nhau với yêu cầu cấu hình cao. Nếu bạn không liên tục nâng cấp và trang bị thêm thì chắc chắn rằng khách sẽ không hài lòng.

Trước tiên, hãy cài đặt thêm các trò chơi mới đang được quan tâm, sau đó nâng cấp hệ thống PC của bạn. Mua thêm quản lý và nhân viên phục vụ. Tạo một nhóm có thể đáp ứng mọi khách truy cập vào dịch vụ của bạn.

Cửa hàng trực tuyến phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc máy tính mà bạn trang bị trước đó sẽ từ từ xuống cấp. Biểu hiện rõ nhất là máy tính tải rất lâu. Game Studio Creator giới thiệu cho bạn một cửa hàng trực tuyến cung cấp mọi thứ bạn cần. Mọi thứ bạn cần mua đều được bán ở đây với giá cả phải chăng. Điều đó có nghĩa là số tiền bạn bỏ ra để mua những món đồ này sẽ xứng đáng với chức năng mà nó mang lại.

Để biết máy tính của bạn đang tìm kiếm cái gì, bạn sẽ phải có một chút kiến ​​thức về xây dựng PC. Phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi phải được trang bị tương xứng. Điều này sẽ làm cho chúng hoạt động trơn tru và đẹp mắt. Sau khi chơi trò chơi này, bạn cũng có thể nhận được một chút kinh nghiệm như một kỹ sư máy tính. Khách hàng của bạn cần nhiều giờ trải nghiệm đánh giá.

_SYOFBIjb7JMIzx2eRq0P2KFNLcskF6wUqyqZj2GMxqUQhP4wYzXqi6Xlo6q723hQAg = w1000 (1000 × 562)

Thuê nhân viên và nâng cao chất lượng dịch vụ

Khi công việc kinh doanh của bạn đã phát triển lớn mạnh, một mình cô ấy không thể quản lý được mọi thứ. Thường thì người chơi sẽ thấy rằng có một số quá trình được lặp đi lặp lại. Các quy trình này không cần bạn tham gia. Bây giờ người chơi cần thuê thêm nhân viên để giúp bạn tăng năng suất. Người chơi chỉ cần suy nghĩ về chiến lược kinh doanh trong tương lai.

haWVT1i0gkOwY76WMCk-ekpYgjMbkVfjDQPY72mPjtWRaolxvzYKiH_F3tyG3JTgXoo = w1000 (1000 × 562)

Ngoài ra, khu vực mạng của bạn là nơi đề cao sự tiện lợi. Vì vậy, ngày càng nhiều dịch vụ phải được cung cấp. Những nhân viên mới được đào tạo sẽ đưa ra nhiều dịch vụ mới. Hơn nữa, với bộ phim bạn đã kiếm được số tiền xứng đáng, hãy trả một mức lương xứng đáng. Họ thực sự là nguồn động viên to lớn giúp những nhân viên này ngày càng làm việc hăng say hơn. Cuối cùng, bạn vẫn sẽ là người được hưởng lợi.

Nội dung tương tự:

Hack Mafia Crime War (Mod Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 01/06/2022

Những trận chiến khốc liệt, đẫm máu trong Mafia Crime War sẽ khiến người chơi hài lòng khi trải nghiệm. Được mệnh danh là một ...

Ramp Car Jumping (Mod Mở khóa tất cả Xe) 2.3.2

Trò chơi • 27/06/2022

Game đua xe luôn rất phổ biến, nhưng cái gì càng nổi tiếng thì người chơi càng dễ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn ...

Tải game Scary Stranger 3D (MOD, Mở khóa All Level) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Theo nhà phát triển game, Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị cho mọi người chơi. Bắt đầu với trò chơi này, bạn ...

Coffee Craze (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.017.002

Trò chơi • 09/01/2023

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi thuộc thể loại game vui nhộn được thiết kế và phát hành dành cho ...