Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/02/2022

Mỗi khi bạn chơi một trò chơi, mỗi khi bạn muốn bạn có một thiết bị mạnh hơn. Thật ra, đây là cảm giác chung của nhiều người nên bạn không cần phải quá buồn. Trò chơi ở thời điểm hiện tại đang trở nên nặng hơn và đòi hỏi nhiều thiết bị mạnh hơn để chơi.

Những tên tuổi lớn như NOVA Legacy, Asphalt 8: Airborne, Dungeon Hunter 4, tầm đều sở hữu đồ họa cực kỳ khủng khiếp, đòi hỏi người chơi phải trang bị cho mình những lá cờ để có được trải nghiệm tốt nhất.

Nhưng với một chiếc smartphone cũ hơn một chút, bạn có thể thưởng thức những trò chơi đó mà không phải lo lắng về chất lượng hình ảnh? Câu trả lời là có thể với Chế độ chơi trò chơi – Tăng cường trải nghiệm trò chơi.

Ứng dụng độc đáo có thể giúp bạn can thiệp sâu nhất vào hệ thống trò chơi

Chế độ chơi trò chơi sẽ nhanh chóng xác định các trò chơi bạn vừa cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào màn hình chính của ứng dụng để có thể nhìn thấy mọi thứ.

Các trò chơi xuất hiện trên màn hình sẽ có thể tăng trải nghiệm để mọi thứ được đẩy lên mức tối đa. Hầu hết các vấn đề trong trò chơi như độ trễ sẽ được giảm thiểu, kết nối internet thông qua ứng dụng này cũng được đảm bảo ổn định, tự động và nhanh chóng.

jEdnUKJdLLc-PiazNpY6BlVew21ED6RqfaGFyK8jVozGGhqZN6IAW75UCD-dgZ22zkU = w450 (450 × 800)

Cài đặt độc đáo để người dùng tập trung vào chơi game

Một điện thoại thông minh mạnh mẽ, một trò chơi hay và kết nối internet mạnh là những điều kiện hoàn hảo cho những ai muốn giải trí. Với các điều kiện trên, bạn có thể dành buổi tối giải trí mà không gặp trở ngại nào.

Ngoại trừ việc ai đó thực sự muốn can thiệp vào bạn. Khi bạn đang chơi trò chơi với điện thoại thông minh, một cuộc gọi đến có thể phá hỏng mọi thứ. Chẳng hạn, bạn đang chiến đấu dữ dội trong trò chơi Arena of Valor, gián đoạn 1 giây, bạn thua toàn bộ trò chơi.

Do đó, tính năng chặn tất cả các cuộc gọi đến trong khi chơi trò chơi rất hữu ích trong trường hợp này. Điều này là khá cực đoan nếu ai đó thực sự muốn liên lạc với bạn. Nhưng trong trường hợp bạn đã chắc chắn rằng không có gì bận rộn trong một khoảng thời gian chơi game nhất định, tính năng này phục vụ bạn hoàn toàn.

Bên cạnh đó, thông báo cũng là một vấn đề rất khó khăn cho những ai đang muốn chơi game. Nó làm cho người chơi mệt mỏi với các cửa sổ bật lên làm gián đoạn cuộc vui. Ngay cả với các thông báo spam, trải nghiệm sẽ trở nên tồi tệ hơn nhiều. Cũng như chặn cuộc gọi, chặn thông báo là cách tốt nhất bạn có thể đặt trong Chế độ chơi trò chơi.

Xóa các ứng dụng nền để giữ cho điện thoại của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất

Thực sự, đối với điện thoại thông minh cấp thấp, chúng không có tối ưu hóa RAM. Điều này có nghĩa là đối với các ứng dụng nền, chúng vẫn chia sẻ tài nguyên dữ liệu hạn chế. Bởi vì điều này, khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ gặp những trường hợp không đáp ứng mong đợi của bạn.

Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng bất lực trước những sự cố do sự cố này gây ra. Vấn đề này không dễ giải quyết, ngoại trừ xóa tất cả các ứng dụng đang chạy nền.

Chế độ chơi trò chơi trên máy tính – Trải nghiệm trò chơi tối ưu Booster Booster sẽ giúp bạn thường xuyên dọn dẹp các ứng dụng nền này để giữ RAM sạch. Do đó, trò chơi bạn đang chơi sẽ hoạt động trơn tru hơn, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn việc mò mẫm từ ứng dụng để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi.

Khi bạn thoát khỏi trò chơi, mọi thứ sẽ hoạt động bình thường trở lại, không gây ra bất kỳ lỗi nào

Tính năng này được gọi là chế độ tự động, giúp người chơi yên tâm khi cài đặt. Khi bạn chơi trò chơi, bạn không muốn bị làm phiền bởi bất cứ điều gì như cuộc gọi, thông báo, độ sáng tự động, Nhạc chuông & Âm lượng phương tiện, v.v. một loại cài đặt cụ thể dành cho bạn.

Khi bạn không muốn chơi trò chơi nữa, các cài đặt này sẽ trở về ban đầu. Người dùng không cần phải thao tác bất cứ điều gì, chỉ cần thoát khỏi trò chơi. Khả năng sử dụng tối đa là những gì Chế độ chơi trò chơi trên mạng – Trải nghiệm trò chơi Ultimate Booster Booster làm.

Danh sách trắng – trái ngược với Danh sách đen, không bị chặn khi bạn chơi trò chơi

Có những thông báo mà bạn vẫn muốn nhận khi chơi game, chỉ muốn chặn một thông báo khác. Ví dụ, bạn chơi một trò chơi trong khi bạn chờ đợi đối tác nhắn tin cho bạn sau khi cô ấy đã hoàn thành công việc của mình.

Bạn chỉ muốn chặn thông báo từ Instagram, Gmail hoặc các trò chơi khác; Tin nhắn từ Facebook Messenger vẫn cần được nhận hoặc tin nhắn từ iMessage. Tính năng danh sách trắng của Wap sẽ cho phép thông báo từ các ứng dụng bạn cần kích hoạt trong khi bạn đang chơi trò chơi.

Hơn nữa, các ứng dụng này không bị xóa khỏi nền khi ứng dụng quét RAM để giải phóng. Hãy yên tâm rằng mọi thứ có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn mà không có bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào.

Nội dung tương tự:

Tải ứng dụng Tumblr MOD (ADFree) Download Free

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi thế giới đang phát triển và hướng tới hội nhập toàn cầu, Tumblr mạng xã hội là một điều không thể. Có nhiều ...

Tải Catch – Thrilling Chat Stories Mod câu chuyện ly kỳ

Ứng dụng • 22/01/2023

Trò chuyện bằng điện thoại thông minh đã và đang là hoạt động phổ biến nhất trong thời kỳ hiện đại này. Thông thường ...

Tải Hungama Play (MOD, Full Đăng ký) Xem phim chất lượng cao

Ứng dụng • 17/07/2022

Phim, video và các phương tiện khác luôn là một trong những lựa chọn giải trí tốt nhất mà người dùng có thể tìm ...

Tải Smart YouTube TV (MOD miễn phí, AD-Free)

Ứng dụng • 27/05/2021

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như nhu cầu ngày càng cao từ vật chất đến tinh thần của con ...