Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/09/2023

Game Boy Advance thực sự là một trong những máy chơi game phổ biến nhất. Cho đến bây giờ, mặc dù bảng điều khiển trò chơi không còn được sử dụng bởi mọi người, các trò chơi được phát hành trên hệ điều hành này vẫn được mọi người chơi.

GBA.emu – Trình giả lập chơi các tựa Game Boy Advance cũ

Tuy nhiên, cách để truy cập các trò chơi này không thông qua GBA nữa. Chúng ta cần có một ứng dụng mô phỏng phù hợp để có thể chơi nó trên một số thiết bị hiện tại. Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android, rất nhiều người đã đề xuất ứng dụng GBA.emu.

Đây thực sự là một trong những ứng dụng làm hết sức mình để mô phỏng môi trường hệ thống bảng điều khiển GBA.

Ứng dụng đơn giản nhưng làm mọi thứ không đơn giản

GBA.emu sử dụng một loại giao diện cực kỳ đơn giản mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng nào cùng loại. Nó không sử dụng các chi tiết oanh tạc để tạo sự hấp dẫn cho người dùng. Bởi vì đây thực sự là một ứng dụng để chạy các trò chơi đơn giản đã chơi hơn 10 năm trước. Một ứng dụng nặng sẽ làm cho mọi thứ khó hiểu hơn.

Khi nhấp vào ứng dụng, nó sẽ ngay lập tức truy cập vào màn hình như menu cài đặt. Sẽ không có hiệu ứng rõ ràng và hướng dẫn để bạn biết phải làm gì. Do đó, người dùng phải tự mày mò học và đọc thông qua một chút hướng dẫn sử dụng.

Nhìn chung, để chơi game với ứng dụng này không quá khó. Bạn chỉ cần tải tập tin trò chơi về thiết bị của mình và sau đó ứng dụng này sẽ tự động lọc nó ra khỏi bộ nhớ. Cuối cùng, bạn chọn tải game xong. Dưới đây là các tính năng liên quan đến cài đặt hệ thống. Nếu bạn đã cài đặt mọi thứ ổn thì không cần phải chạm vào nó nữa.

Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau để chơi tất cả các game này

Trò chơi được chơi trên GBA quá cũ nên một số thiết bị sẽ từ chối đọc các tệp này. Phần mềm GBA.emu là một ứng dụng sử dụng mã nguồn mở tiên tiến dựa trên VBA-M r1097. Nếu bạn không biết, đây là một trong những mã nguồn mạnh nhất để giải mã và đọc tệp.

Cho đến nay, các điện thoại thông minh mới nhất có thể chơi các trò chơi GBA nhờ mã nguồn này, từ Xperia Play ban đầu đến các thiết bị hiện đại như điện thoại Nvidia Shield và Pixel.

Cho dù bạn sở hữu thiết bị Android nào, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để mua môi trường GBA và chơi các trò chơi yêu thích của mình. Một tiện ích nữa cho người dùng là ứng dụng này áp dụng mô phỏng BIOS cấp cao. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ tệp bios bổ sung nào để cài đặt ứng dụng này và sử dụng nó một cách trơn tru.

Ứng dụng hỗ trợ Bộ nhớ sao lưu và lưu trạng thái

Nhờ sự hỗ trợ này, tất cả dữ liệu bạn đưa vào ứng dụng này sẽ không bao giờ bị mất. Điều này có nghĩa là trò chơi của bạn sẽ được sao lưu, bao gồm các tệp trạng thái. Họ sẽ được phép chia sẻ với máy tính thông qua các giao thức chia sẻ chung.

Miễn là máy tính của bạn cài đặt một ứng dụng hỗ trợ VBA-M, tất cả các tệp bạn đang phát ở giữa sẽ được lưu nguyên vẹn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi các trò chơi GBA trên bất kỳ nền tảng nào nhờ giao thức này nói riêng và ứng dụng nói chung.

Hỗ trợ mã cheat bằng các tệp tương thích VBA-M giúp trải nghiệm chơi thú vị hơn

Thông thường, người dùng chơi game sẽ không có bất kỳ sự hỗ trợ nào. Bởi vì, thực sự, nếu bạn sử dụng phần mềm lừa đảo, mọi thứ sẽ trở nên quá dễ dàng. Tuy nhiên, các trò chơi GBA đã lỗi thời và phần lớn những người chơi các trò chơi này chỉ để tận hưởng cảm giác cũ.

Điều đó có nghĩa là họ đã chơi những trò chơi này nhiều lần. Sử dụng mã Cheat có nghĩa là họ muốn tăng tốc trò chơi và đến những nơi họ chưa từng đến trước đây. Nhưng nếu không cần thiết, nó không nên sử dụng các mã gian lận này. Tất nhiên, bất cứ điều gì quá dễ dàng sẽ gây ra sự nhàm chán.

Hệ thống hỗ trợ điều khiển hiện đại một chút trước

Hiện tại, bạn đang chơi game với điện thoại thông minh của mình nên bạn sẽ phải chạm vào màn hình để kiểm soát mọi thứ. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng thiết lập các điều khiển đa chạm trên màn hình.

Hơn nữa, trong trường hợp bạn có nhiều thiết bị hiện đại hơn, ví dụ, bàn phím và bàn phím HID Bluetooth / USB vẫn có thể kết nối với thiết bị của bạn và chơi game bình thường. Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ điều khiển Wii nếu thiết bị đang cài đặt đúng phiên bản Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể xoay điện thoại thông minh theo bất kỳ hướng nào để chơi trò chơi.

Tải về máy ( V1.5.74 )
Nội dung tương tự:

Tải JioTV (MOD xem TV Full HD, Premium/Jio SIM Mở khóa)

Ứng dụng • 13/09/2023

Bạn có phải là người thích xem các chương trình truyền hình nhưng lại thiếu thời gian rảnh để xem chúng? Bạn thường phải ...

Tải OneFootball (MOD Extra vô hạn) 14.48.1

Ứng dụng • 12/12/2022

Bạn là người yêu thích và có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn đó, cho dù bạn là fan của rất ...

Tải KLWP Live Wallpaper Pro Key (Chỉnh sửa Tranh, Ảnh động)

Ứng dụng • 05/04/2023

Hình nền của bạn quá đơn điệu và nhàm chán? Bạn muốn hình nền điện thoại của mình trở nên sinh động hơn nhưng ...

Tải Sygic Travel Maps Offline (MOD bản đồ chuẩn, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 23/11/2022

Đi du lịch là việc được nhiều người lựa chọn để xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể đến ...