Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/01/2022

Trò chơi đua xe với một số môi trường thú vị tập trung vào việc tối ưu hóa tốc độ của ô tô để giành chiến thắng ở cấp độ cuối cùng sẽ thúc đẩy người chơi khám phá Gear Race 3D.

Người chơi sẽ được tiếp cận với lối chơi hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng yêu thích. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian của mình để vượt qua các cấp độ khác nhau và có cơ hội sở hữu những chiếc xe đầy cảm hứng. Ngoài ra, đừng quên nâng cấp các chỉ số của xe để giúp bạn đi đến thắng lợi.

MÔI TRƯỜNG RACING ĐỘC ĐÁO

Nếu chuẩn bị bước vào Gear Race 3D, bạn sẽ tham gia vào các cuộc đua độc đáo, và cấp độ thực tế mà bạn trải nghiệm sẽ khác một chút so với các game cùng thể loại.

Bạn sẽ không tham gia các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm trên toàn thế giới mà được lái xe trong một không gian khá lạ. Sẽ có một con đường được làm bằng các khối và có nhiều làn đường khác nhau tương ứng với số lượng ô tô xuất hiện trong cuộc đua. Chiếc xe sẽ được điều khiển tự động, và công việc của bạn là tăng tốc độ của nó.

Gear Race 3D Gear Race 3D

Sau khi khởi động, xe sẽ được di chuyển thẳng và không cần quá quan tâm đến việc vào cua ở một số đoạn đường nhất định. Ngoài ra, nó cũng sẽ có một điểm đến để bạn đi đến, nhưng bạn sẽ cần phải đến đó nhanh hơn so với các đối thủ còn lại. Trò chơi này rất đơn giản: bạn sẽ cần phải thay đổi cần số một cách chính xác để chiếc xe có thể tăng tốc liên tục. Mặc dù cách chơi có phần đơn giản, nhưng có một số điều mà người chơi sẽ cần chú ý.

HÃY THỬ ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÁC CƠ HỘI KHÁC

Như đã nói ở trên, lối chơi của trò chơi này là điều hoàn toàn dễ hiểu mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể tiếp cận được. Hệ thống sang số của Gear Race 3D hiển thị rõ ràng để bạn có thể nhìn thấy chiếc xe của mình đang di chuyển và xem tốc độ và bánh răng cần thay đổi. Đồng thời, bạn cần chạm vào nút màu đỏ và di chuyển nó đến các số khác nhau. Mỗi khi sang một số mới, người chơi sẽ thấy tốc độ của những con số này tăng lên.

Bên cạnh việc tăng tốc độ, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố liên quan đến việc bạn điều chỉnh số bằng cần số của mình. Điều đó đến từ những vị trí không bằng phẳng, chẳng hạn như cao hơn bình thường và bạn phải băng qua chúng.

Vì vậy, cách bạn cần làm là sang số ngay lập tức để xe có thể lên dốc ổn định và tránh trường hợp động cơ chạy quá tải những gì báo khi đồng hồ tốc độ báo cháy.

TĂNG CÔNG SUẤT CỦA XE

Người chơi sẽ vượt qua nhiều màn chơi khác nhau trong game, và mỗi màn chơi đều có một thử thách cụ thể. Vì vậy người chơi sẽ tận dụng những gì mình biết về lối chơi và cố gắng đảm bảo tốc độ của xe luôn ổn định, sang số phù hợp với từng tình huống nhất định. Ngoài ra, tại giao diện, để bắt đầu một cấp độ nhất định, người chơi sẽ thấy một loạt các vòng tròn thể hiện số cấp độ mà bạn phải vượt qua. Ở cuối hàng, đó là cấp độ mà bạn đối đầu với ông chủ.

Trong Gear Race 3D, các con trùm thường là đối thủ với những phương tiện đáng kinh ngạc mà bạn sẽ có thể nhìn thấy khi chuẩn bị khởi hành. Ngoài ra, nếu vượt qua cấp độ sếp, bạn có thể sở hữu xe nếu đạt yêu cầu cụ thể.

Các chỉ số của chiếc xe bạn lái cũng cần được nâng cấp vì chúng ảnh hưởng đến hoạt động của xe như Tốc độ, Hộp số hay Bộ làm mát động cơ. Bạn sẽ chọn những yếu tố cần thiết để ưu tiên nâng cấp.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Merge Plane (Mod Kim cương/Mua sắm miễn phí) 2.22.6

Trò chơi • 10/11/2022

Tải hack Merge Plane với các tính năng mod máy bay xịn nhất và đầy đủ vàng xu kim cương cho anh em mua ...

Hack Lords Mobile Mod APK (Đá quý, Huấn luyện Lính) 2.88

Trò chơi • 07/11/2022

Lords Mobile là một game nhập vai đầy tiềm năng và mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái khi chinh phục vô ...

Hack Galaxy Invaders: Alien Shooter (MOD, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Trò chơi • 12/09/2022

Chắc hẳn trò chơi Chicken Invaders đã trở nên quá quen thuộc với các bạn học sinh thế hệ 8x, 9x. Kể từ năm ...

Thông báo “Nhìn thấy lần cuối gần đây” có nghĩa là gì trong Telegram

Hướng dẫn • 14/10/2022

Thông thường, Telegram hiển thị thời gian người dùng có mặt lần cuối trong ứng dụng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào ...