Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/02/2024

Bạn gặp khó khăn khi xử lý các tài liệu quan trọng, và muốn xử lý nhanh chóng trong thời gian ngắn? Khi đó, bạn sẽ cần một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn trong mọi tình huống, đặc biệt là xử lý tài liệu. Có rất nhiều ứng dụng xử lý tài liệu tuyệt vời và chúng có thể giúp bạn xuất trên nhiều nguồn khác nhau với các định dạng tài liệu.

Tải Genius Scan+ Xử lý tài liệu nhanh chóng qua PDF Camera

Genius Scan + là một trong những ứng dụng nổi bật nhất với khả năng tuyệt vời, được hơn 20 triệu người và 1.000 doanh nghiệp tin dùng. Nó có tất cả các tính năng hoạt động tốt nhất, cho phép bạn xử lý tài liệu với tốc độ chóng mặt. Nếu bạn đang cần một người bạn có thể giúp bạn xử lý hồ sơ, ứng dụng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

DARCHh4PHIGW9liEY7G4Sk0Sy5Si-2p-rHrRbKzTv69eYi-hCIgLaMT1U2iKAjSD4Klh = w400 (400 × 711)

Giao diện của Genius Scan+

Genius Scan là ứng dụng sử dụng camera để quét tài liệu nên giao diện của nó được thiết kế đơn giản, giúp người dùng có thể quét ngay lập tức. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để chuyển đổi, và tài liệu này có tất cả. Tất cả các tính năng lớn nhỏ của ứng dụng này đều được phân bổ gọn gàng và chi tiết, đảm bảo rằng người dùng luôn có những công cụ tốt nhất tùy theo từng trường hợp.

Ngoài ra, với một số thao tác đơn giản, người dùng có thể chuyển đổi giao diện của các tính năng khác và làm việc. Ứng dụng sẽ lưu trữ tài liệu của người dùng dưới dạng hình ảnh, đồng thời ứng dụng sẽ tạo một thư mục riêng để lưu trữ tài liệu của người dùng. Chính vì vậy, điều đầu tiên khiến mọi người yêu thích ứng dụng này chính là giao diện thông minh của nó. Một giao diện linh hoạt, với thiết kế độc đáo và thân thiện, chắc chắn là một khởi đầu tốt để thu hút người dùng.

sssoaGsnaZEFKh_3gX79-Ds8lU_ODKxHfYl0632-vgne03yJVXAH5PBGiCay4CQWwNZf = w400 (400 × 711)

Quét tài liệu

Công việc xử lý tài liệu cần được hoàn thành với tốc độ chính xác nếu được thực hiện thủ công. Nhưng điều đó là không cần thiết nếu người dùng sử dụng tính năng Scan. Mọi loại tài liệu đều có thể được quét, ngay cả chữ viết tay cũng có thể được quét ngay lập tức. Người dùng chỉ cần duỗi thẳng tờ giấy trước camera, kích hoạt tính năng quét và ứng dụng sẽ mất một chút thời gian để hoàn thành tài liệu cho người dùng.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, mọi thứ như vị trí, phông chữ và kích thước có thể được người dùng chỉnh sửa tự do. Đây là một ứng dụng có tính năng quét rất đa năng, thậm chí nó còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác để người dùng khám phá và trải nghiệm.

4_ebhlrKXbtUsqisUt4IQKLI1SHLCfoQPz_pJtAxCoaZo9KYrO9qWq0nAh9BVIEYavLx = w400 (400 × 711)

Xóa nền

Ứng dụng này không giống như các nhiếp ảnh gia khác, nó sẽ chụp ảnh tài liệu, sau đó quét để lọc ra những thứ cần thiết để chuyển đổi. Điều đó có nghĩa là tính năng Xóa nền của nó sẽ hoạt động và loại bỏ các nền thừa. Tính năng này sẽ giúp quá trình quét của ứng dụng được cải thiện, nhanh chóng hoàn thành các tài liệu quan trọng cho người dùng.

Tính năng này cũng có thể được vận hành bằng tay, cho phép người dùng quét nhiều tài liệu cùng lúc và xóa nền. Nó cũng có tính năng bộ lọc cho phép người dùng thay đổi màu xung quanh của tài liệu. Nếu màu sắc được đồng bộ, quá trình quét sẽ được tăng nhanh hơn. Ngoài ra, các tài liệu bị bóp méo có thể được đọc, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn, và sẽ lâu hơn nếu là tài liệu viết tay.

oFNBwC5iN02lcdUnjfJ5yWIs7w0yEWK77eY4JcdThW2F9lMLzAGPhydORc52VVADRT0 = w400 (400 × 711)

Tạo PDF

Trong ứng dụng này, định dạng mặc định của tài liệu là PDF nên khi xuất ra, người dùng sẽ nhận được file PDF. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể chuyển đổi sang định dạng khác trước khi xuất. Đối với những tài liệu có đính kèm hình ảnh, ứng dụng này có thể quét hình ảnh với chất lượng tương tự như bản gốc. Bạn thậm chí có thể thay đổi vị trí của nó trên tài liệu trước khi xuất.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng kết hợp nhiều tài liệu cùng một lúc và tạo thành các tài liệu nhiều trang, việc chia nhỏ cũng sẽ có sẵn để người dùng tách các tài liệu. Sau khi hoàn tất việc tạo tài liệu, nó có thể tự động điền tên cho người dùng bằng các tên ngắn bằng tính năng Smart Document Names. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể thay đổi tên của nó theo cách thủ công ngay cả khi sau khi xuất bản, nó cũng sẽ đi kèm với tên đó.

mgGAUM7z0Zn3cDOqBJ9ssTu9CZSyMN965lEIThjkgWxTYOW8cMUu1LJfkGenVnm4-iA = w400 (400 × 711)

Xuất khẩu

Genius Scan là ứng dụng có thể tạo tài liệu trong thời gian ngắn, đồng thời nó có thể lưu trữ tài liệu trên đám mây để người dùng xuất ra giấy. Nó hầu hết được hỗ trợ bởi các dịch vụ đám mây và người dùng có thể gửi các tệp này tới email ở định dạng PDF.

Tất nhiên, chất lượng của nó sẽ luôn được đảm bảo, và sẽ luôn thông báo cho người dùng về những sửa đổi nhỏ trước khi chúng được gửi đi. Chính vì vậy, người dùng luôn tìm ra những lỗi nhỏ của tài liệu trước khi gửi đi, đảm bảo công việc được ổn định và tài liệu có thể an toàn ở nơi chúng cần.

K3pru55fAGIn6FBacpALRRhNeZMc3hZQBxwBckQQ6R92FXWO_41mkud_Cby0-D6NtnAN = w400 (400 × 711)

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng tài liệu, Genius Scan có thể giúp bạn. Ngoài ra, nó có thể quét mọi thứ không chỉ tài liệu, những thứ như thẻ thăm, giấy báo, và nhiều thứ khác có thể được chuyển đổi thành tài liệu.

Tải về máy ( V7.14.0 )
Nội dung tương tự:

Hack NieR Re[in]carnation (Mod Bất tử/Việt hóa) 2024

Trò chơi • 28/01/2024

NieR: Automata là game viral được phát hành vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu bởi những gì ...

Tải Bad 2 Bad: Extinction (MOD Full Súng VIP, Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 12/01/2024

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tham gia lực lượng đặc nhiệm? Hoặc một biệt đội lính đánh thuê chẳng hạn. Chắc chắn ...

Payback 2 – The Battle Sandbox (Mod Tiền/Bullets và Level) 2.106.11

Trò chơi • 11/02/2024

Thể loại sandbox được coi là khái niệm sáng tạo vô tận và luôn mang đến cho người chơi sự tự do tuyệt đối ...

Tải game Real Boxing 2 (MOD sốc Dame) Hack vô hạn Máu

Trò chơi • 24/12/2023

Boxing hiện đang là một trong những môn thể thao đối kháng nổi tiếng nhất thế giới, với luật chơi đơn giản và luôn ...