Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Trong số nhiều vũ khí trong Genshin Impact, một số vũ khí là một phần của một loạt nhất định. Những vũ khí này có hình thức thụ động giống hệt nhau hoặc giống nhau. Dòng Favonius là một trong nhiều nhóm vũ khí tồn tại.

Vũ khí Favonius trong Genshin Impact tất cả đều có chỉ số phụ Nạp năng lượng và một bị động tạo ra các Hạt không phải Nguyên tố khi chủ nhân thực hiện một đòn Chí mạng. Nói chung, những vũ khí này rất tốt cho các nhân vật hỗ trợ. Dưới đây là một số ví dụ về các nhân vật tốt nhất để sử dụng vũ khí Favonius.

7. Yun Jin

genshin tác động đến yun jin hát và nhảy

Yun Jin chủ yếu cần phòng thủ để tăng sát thương cho đội của mình. Thật không may cho cô ấy, không có Polearms nào có% Def làm Chỉ số phụ của họ. Điều đó chuyển trọng tâm sang Chỉ số tốt thứ hai của cô ấy,% năng lượng hồi lại. Trong số những điều tốt nhất Genshin Impact Polearms, Favonius Lance tỏa sáng vì nó là vũ khí tốt nhất cho các nhân vật Hỗ trợ.

Yun Jin sử dụng Cây thương yêu thích sẽ tạo ra nhiều Năng lượng hơn khi đến lượt của cô ấy trong vòng quay của đội. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời để tăng sức mạnh cho đội của cô ấy trong khi cung cấp một số sản xuất Năng lượng cần thiết. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Yun Jin sẽ cần một số chỉ số phụ về Tỷ lệ quan trọng đối với hiện vật để vũ khí này hoạt động bình thường. Nếu không, mọi người có thể cần sử dụng Bảng xếp hạng tỷ lệ quan trọng. Đây sẽ là một hành động tồi vì Yun Jin sẽ mất chỉ số Def, và cuối cùng, tăng sát thương thấp hơn cho DPS.

6. Gorou

Bìa gorou

Giống như Yun Jin, Gorou chủ yếu dựa vào khả năng phòng thủ của mình để tăng sát thương cho đội của mình. Và tương tự như Polearms, Bows không có bất kỳ chỉ số phụ nào về Def%. Tướng quân Watatsumi thấy mình ở trong hoàn cảnh giống như Yun Jin.

Là một Hỗ trợ tận tâm cho đội của mình, Gorou hoàn toàn có thể sử dụng Favonius Warbow để tạo thêm Năng lượng cho đồng đội đồng thời tăng sát thương của họ. Không giống như Yun Jin, Gorou không cần đồ tạo tác của Def để tăng sức mạnh cho đội của mình vì tài năng của anh ấy có quy mô không đổi. Điều này có nghĩa là người chơi có thể chỉ cần trang bị Critical Rate Circlet trên Gorou để cho phép Favonius Warbow hoạt động hiệu quả.

5. Kujou Sara

Nhân vật Genshin Impact Kojou Sara

Là một đơn vị Hỗ trợ, Kujou Sara phụ thuộc vào ATK cơ bản của mình để tăng sát thương cho đồng đội. Vì vậy, đương nhiên, Favonius Warbow sẽ là một lựa chọn không tồi cho cô ấy. Tuy nhiên, vũ khí của Favonius rất tốt đối với Hỗ trợ, nên chúng vẫn có thể thực hiện trong tay của Sara.

May mắn thay, các đòn tấn công tăng sức mạnh không phải là điều duy nhất Kujou Sara có thể làm. Khi Crowfeather của cô ấy gây sát thương lên kẻ địch, cô ấy sẽ tái tạo Năng lượng cho cả nhóm, mở rộng quy mô với lần Hồi năng lượng của mình. Vì vậy, trong khi Kujou Sara sẽ tăng sức tấn công thấp hơn, Favonius Warbow vẫn sẽ giúp cô ấy ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, đối với những người không sở hữu Chòm sao Sara thứ hai của Kujou trong Genshin Impact Favonius Warbow sẽ giúp tạo ra đủ Năng lượng để người chơi duy trì 100% thời gian hoạt động của buff.

4. Thoma

tác động của thoma genshin

Favonius Lance là một trong những vũ khí tốt nhất mà Thoma có thể sử dụng Tác động Genshin. Elemental Burst của anh ấy rất khắt khe, đến nỗi anh ấy cần mỗi lần nạp Năng lượng có thể nhận được để duy trì tính liên tục của Burst. Lực tấn công cơ bản cao của Favonius Lance cho Thoma khả năng gây nhiều sát thương hơn khi anh ta xếp các lá chắn của mình trong thời gian Burst của mình.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Thoma đã giải quyết vấn đề Năng lượng của mình trên các Chòm sao cao hơn. Vì vậy, nếu Du khách có Thoma ở C4, Favonius Lance sẽ không hoạt động tốt như trước khi Thoma đạt được cường hóa này. Nhưng cho đến lúc đó, Favonius Lance mới là người dễ dàng phù hợp với Quản gia Kamisato.

3. Zhongli

Zhongli che chắn trong nhiệm vụ câu chuyện tác động genshin

Ai cũng biết rằng Zhongli có thể tạo ra một lá chắn không thể phá vỡ có quy mô bằng HP của anh ta. Không có vũ khí nào trong tay, Zhongli vẫn có thể là một Hỗ trợ tuyệt vời cho bất kỳ thành phần đội nào mà anh ấy tham gia. Geo Archon cũng có thể CC kẻ thù bằng Elemental Burst của mình.

Favonius Lance là một lựa chọn tuyệt vời cho Zhongli nếu anh ấy được chơi như một hỗ trợ tận tâm trong đội. Với một ít chỉ số Tỉ lệ Chí mạng, hầu hết thời gian, khi Zhongli sử dụng lá chắn của mình, AoE của anh ta sẽ đủ lớn để gây ra ít nhất một đòn Chí mạng.

2. Sayu

Genshin Impact Sayu

Sayu có thể bổ sung rất nhiều cho đội của cô ấy. Từ hồi máu đến giảm sức đề kháng của kẻ thù, cô ấy là một Hỗ trợ quan trọng cần có. Thật không may, tiềm năng đầy đủ của cô ấy lại ẩn sau Chòm sao, thậm chí là khả năng chữa bệnh tốt nhất của cô ấy. Điều đó khiến cô ấy bị lợi dụng trong số những người chữa bệnh đồng nghiệp của mình.

Ở các Chòm sao thấp hơn, Sayu chủ yếu dựa vào Elemental Burst để hồi máu cho đội của mình. Tuy nhiên, Elemental Burst của cô ấy có yêu cầu Năng lượng khắt khe. Bởi vì điều này, vũ khí tốt nhất cho Sayu trong Tác động Genshin bao gồm Claymores cung cấp nạp lại năng lượng hoặc hoàn lại năng lượng. Nhưng, lưu ý rằng ở C6, Rainslasher là một lựa chọn tốt hơn cho Sayu.

1. Electro Traveler

Du khách

Tương tự như Kujou Sara, Electro Traveler cũng cung cấp khả năng tái tạo Năng lượng theo quy mô của việc Nạp năng lượng của họ. Tuy nhiên, không giống như Shogun General, Traveller không phải lo lắng về đòn tấn công cơ bản thấp của Favonius Sword.

Tất cả những điều được coi là, Thanh kiếm Favonius là vũ khí tốt nhất cho Electro Traveler khi chúng được sử dụng như một Tác động Genshin Pin. Mặc dù nhân vật chính được đánh giá thấp, những ai không sở hữu Raiden Shogun nhưng đang cần Pin nên cho Electro Traveler một cơ hội.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Skyrim: Cách triệu hồi Ayleid Lich

Chia sẻ • 25/04/2022

Của những người giải mã trong Elder Scrolls loạt và trong Skyrim, đó là lich có lẽ là đáng sợ nhất trong số họ, ...

Top 5 phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất năm 2022

Chia sẻ • 28/03/2021

Sẽ thật tiện lợi như thế nào nếu bạn có thể lưu trữ mật khẩu cho tất cả các tài khoản trực tuyến của ...

Share Netflix Cookies 2022 tháng 11 mới thêm Hôm nay [Updated]

Chia sẻ • 08/08/2020

Netflix là một nền tảng truyền phát video, chương trình truyền hình và phim cho mọi nhóm tuổi; tuy nhiên, đây là một nền ...

Share ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ, Singapore miễn phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Mừng Việt Nam chiến thắng tiếp tục share một số acc cho anh em. Lần này minh sẽ chia sẻ một số ID App ...