Hack Geometry Dash World (MOD xóa chướng ngại vật, All Mở khóa)

Một thể loại game nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn mà người chơi có thể kể đến đó là vượt chướng ngại vật. Trong game sẽ có một nhân vật tự động di chuyển và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau. Màn hình sẽ tự động kết thúc khi nhân vật mắc lỗi.

Điều này thúc đẩy người chơi đạt kết quả cao hơn trước. Có thể nói, dần dần họ cảm thấy hứng thú với chính trò chơi này và xem nó như một công cụ giải trí hữu hiệu. Nếu bạn đang tìm một game thú vị ở thể loại này thì có thể thử Geometry Dash World.

Geometry Dash World (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Trò chơi không dễ như tưởng tượng

Geometry Dash World là một trò chơi vượt chướng ngại vật, và nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là đưa nhân vật của mình (hình vuông) về đích. Nó sẽ tự động di chuyển, và nhiệm vụ của bạn là né những cái bẫy đặt trên đường. Cụ thể là có gai, lỗ, hoặc quái vật chờ đợi để gặm nhấm bạn. Bạn sẽ nghĩ rằng cách chơi là đơn giản, nhưng không phải vậy.

Khả năng né tránh chướng ngại vật là điều bạn khó có thể thành thạo khi bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ thất bại và thử lại nhiều lần. Mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ có động lực để hoàn thành một cấp độ khác. Đồng thời, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc của trò chơi này.

Geometry Dash World (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi này trong quá trình chơi vì trò chơi sở hữu lượng nhạc nền vượt trội. Không chỉ chơi game mà bạn còn có thể giải trí với những bài hát này. Bên cạnh đó, không khí sôi động cũng là yếu tố thúc đẩy bạn vượt qua thử thách của trò chơi này.

Chuyển động của nhân vật sẽ được di chuyển theo chiều ngang với thiết kế 2D, và bạn sẽ phải quan sát kỹ những gì sẽ xảy ra với mình. Yếu tố bất ngờ là yếu tố sẽ mang lại khó khăn cho bạn.

Bạn sẽ không biết điều gì sắp xảy ra, vì vậy bạn cần phải tinh ý và nhanh chóng vượt qua chúng. Khi bạn đã quen với các hiệu ứng được cài cắm trong trò chơi, trải nghiệm của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Geometry Dash World (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Một yếu tố mang lại sự độc đáo cho trò chơi là bạn không những không điều khiển được người chơi mà còn phải thích ứng với các chuyển động khác. Sẽ có các chế độ khác nhau mà bạn cần chú ý, như chuyển động của tên lửa hoặc đảo ngược trọng lực. Với mỗi chuyển động khác nhau, bạn cũng cần có thời gian trải nghiệm để làm quen với chúng và bớt bỡ ngỡ.

Đặc biệt, đôi khi, sẽ có các chế độ và chuyển động khác nhau trên một màn hình. Từ đó có thể khẳng định, bạn sẽ luôn chuẩn bị tâm lý cho những thay đổi trong game. Bạn sẽ không biết mình sẽ vào chế độ chơi nào, nhưng một yếu tố sẽ thông báo cho bạn về sự thay đổi đó là các cổng tròn. Khi bạn vào cổng, một chế độ mới sẽ được triển khai.

Một chế độ mà bạn chắc chắn sẽ thấy khó chịu khi chơi là nghịch đảo trọng lực. Thay vì di chuyển bình thường, chúng tôi chuyển sang trần nhà. Mọi thứ đều bị đảo ngược. Điều này mang lại khó khăn lớn cho người chơi. Họ cũng phải tìm cách để thấy rõ rằng họ có thể tránh chướng ngại vật tốt nhất có thể.

Đồ họa bắt mắt

Geometry Dash World mang đến cho bạn một thế giới mà ở đó sẽ có nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau. Cách phối màu trong game sẽ không khiến bạn khó chịu dù số lượng màu nhiều. Việc sử dụng màu trên nền và các đối tượng giúp bạn nhìn rõ. Bạn sẽ có thể phân biệt bước nào có thể nhảy và cạm bẫy đang chờ đợi.

Geometry Dash World (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn sẽ thấy các hiệu ứng xuất hiện. Điều này làm cho thế giới trong game trở nên sống động và rực rỡ hơn. Ngoài ra, dần dần bạn sẽ yêu thích trò chơi hơn và bị cuốn hút vào nó. Có thể nói, đồ họa bắt mắt giúp thu hút sự tập trung của người dùng hiệu quả hơn – một yếu tố cần thiết.

Bạn sẽ dần nhận ra trong suốt trò chơi rằng nền và môi trường xung quanh sẽ có thể thay đổi màu sắc. Cụ thể, khi đến một khoảng cách nhất định hoặc vào một chế độ mới. Điều này mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Có vẻ như họ đang trong một cuộc phiêu lưu qua các thế giới song song khác nhau.

Geometry Dash World (MOD, Tất cả đã được mở khóa) ***

Geometry Dash World mang đến cho người chơi khả năng giải trí tuyệt vời. Người chơi sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với các chuyển động và chế độ khác nhau. Đối với mỗi tình huống, một phản xạ khác nhau sẽ cần thiết để chuẩn bị cho những gì sắp tới.

Đồng thời game luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới không gây cảm giác nhàm chán trong quá trình chơi. Chắc chắn họ sẽ dành nhiều thời gian để trải nghiệm Geometry Dash World.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.03