Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Những trò chơi vượt chướng ngại vật như Temple Run, Subway Surfer,… đã quá quen thuộc với nhiều người. Bạn sẽ điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật trước mắt và thu thập vàng để có thể nâng cấp nhân vật của mình.

Người chơi sẽ di chuyển từ màn này sang màn khác, và mỗi màn chơi sẽ không giống nhau. Điều này đòi hỏi người chơi phải thực sự tập trung vào màn hình và né tránh một cách hợp lý. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này và muốn thử sức mình với một trò chơi mới thì Geometry Dash là một trong những ứng cử viên tuyệt vời.

Đồ họa đầy màu sắc

Geometry Dash (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Bạn sẽ bước vào một thế giới đầy màu sắc, nơi sẽ có nhiều chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ vượt qua những chướng ngại vật này để về đích. Trong trò chơi, màu sắc của các cấp độ sẽ thay đổi. Điều này mang đến những trải nghiệm mới cho trò chơi. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với một màu duy nhất.

Ngoài ra, với thiết kế của trò chơi, bạn như lạc vào một thế giới khác, nơi chỉ có những hình dạng khác nhau. Đồng thời, chướng ngại vật được làm bằng hai màu chủ đạo và luôn đổi màu với nền. Bạn sẽ vượt qua nhiều thử thách khác nhau; điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các gai để né tránh và các nền tảng để nhảy tới.

Gameplay kịch tính

Geometry Dash (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Geometry Dash là một trò chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau trong quá trình chơi. Bạn phải vượt qua những trở ngại gai góc và sẽ có thể trên các nền tảng. Một đặc điểm cần lưu ý là khi bạn đến, chướng ngại vật sẽ xuất hiện. Nó đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tâm lý để tránh chúng.

Một điều thú vị của trò chơi là người chơi sẽ dần quen với các tính năng của trò chơi này và dần dần tiến xa hơn. Mỗi giai đoạn thử thách sẽ ngày càng đòi hỏi sự quan sát và phán đoán kỹ lưỡng hơn. Họ không nên vội vàng như vậy mà hãy bình tĩnh để vượt qua những điều sắp tới.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều màn chơi khác nhau. Cấp độ cơ bản nhất là bạn sẽ quan sát môi trường xung quanh theo phong cách 2D. Điều đó có nghĩa là công việc của bạn là điều khiển nhân vật (khối lập phương) di chuyển theo chiều ngang và giúp nó về đích. Nhưng trải nghiệm của loại kiểm soát này sẽ không phải là tất cả.

Thế giới rộng lớn người chơi có thể tự do khám phá

Geometry Dash (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Có nhiều điều khiển khác mà bạn phải khám phá. Tùy theo đặc điểm của từng màn mà sẽ có các cửa khác nhau. Cổng này có nhiệm vụ thay đổi cách bạn điều khiển nhân vật khi nhập vào. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chuẩn bị ngay lập tức cho các điều khiển mới và bạn sẽ không có thời gian để thư giãn.

Các điều khiển khác nhau cần được đề cập là điều khiển tên lửa và điều khiển đảo ngược. Để điều khiển tên lửa, nhân vật của bạn sẽ được vận chuyển bằng phương tiện này và vượt qua các chướng ngại vật khác. Bạn sẽ né tránh bằng cách nâng cao hoặc hạ thấp nó. Có thể nói rằng sự kết thúc của một chế độ này sẽ là sự bắt đầu của một chế độ khác.

Geometry Dash (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Không có bất kỳ quy tắc nào để bạn biết chế độ tiếp theo là gì. Vì vậy, bạn phải luôn chú ý quan sát môi trường. Bên cạnh đó, một chế độ sẽ mang đến cho bạn một độ khó nhất định, và đôi khi bạn sẽ sợ hãi. Đó là điều khiển ngược. Mọi thứ đều được đảo ngược trong chế độ này, cho dù di chuyển bình thường hay bằng tên lửa.

Thử thách càng khó, người chơi càng cảm thấy thú vị

Bạn sẽ thấy những bậc thang và những bụi gai lộn ngược. Điều này gây khó khăn trong khi quan sát cho người chơi. Đồng thời, họ sẽ phải mất nhiều thời gian để làm quen với chế độ chơi này. Nhưng khi bạn đã quen với nó, không gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Có vẻ như bạn có thể di chuyển suôn sẻ trong trò chơi này. Bên cạnh đó, đừng quên đeo tai nghe và cảm nhận những bản nhạc nền độc đáo khác nhau.

Geometry Dash (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trò chơi mang đến cho bạn sự phấn khích và thử thách bằng cách thay đổi các kiểu chuyển động khác nhau. Có thể nói, ở một số màn chơi, sẽ xuất hiện nhiều cổng chuyển đổi chế độ khác nhau. Vì vậy, người chơi sẽ đi từ chế độ này và chế độ khác. Họ sẽ cảm thấy hài lòng khi họ đã hoàn thành mọi việc mà không gặp khó khăn gì.

Geometry Dash là một trò chơi mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp đến vui sướng. Đồ họa của game mang đến cho bạn một thế giới đơn giản và dễ dàng quan sát. Trong quá trình chơi, bạn sẽ trải qua nhiều chướng ngại vật, chế độ và có thể nghe được rất nhiều nhạc nền.

Điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cũng như thôi thúc bạn hoàn thành màn chơi. Bạn sẽ có thể thể hiện kỹ năng của mình thông qua trò chơi này. Gameplay của Geometry Dash chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

               
Tải về máy ( V2.111 )
Nội dung tương tự:

Hack ATOM RPG (MOD Full 150 Vũ khí, Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 02/06/2022

ATOM RPG là một trò chơi phiêu lưu nhập vai được phát triển bởi ATENT GAMES LTD với bối cảnh thế giới ngày tận ...

Hack Build a Bridge! (MOD Tiền xu/Hints/All Mở khóa) 4.1.1

Trò chơi • 06/04/2022

Cha tôi là một kiến ​​trúc sư tài năng. Ngay từ những năm học đại học, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu ...

Hack Drive Ahead! Sports (MOD Tiền/Mở khóa Coins) 2.20.7

Trò chơi • 05/05/2021

Sự đa dạng của các môn thể thao mang đến sự giải trí bất tận cho mọi người trong khi khám phá hết tiềm ...

Hack Stick Wars 2: Battle of Legions (MOD Tiền vô hạn) 2.5.5

Trò chơi • 21/04/2022

Bạn có phải là người yêu thích những trò chơi đối kháng vui nhộn? Bạn có muốn chiến thắng kẻ thù của mình để ...