Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/02/2023

Mọi người đã có thể giao tiếp với người khác bằng những cách nào? Trước đây, các hình thức như chuyển phát nhanh rất thường được sử dụng vì sự tiện lợi, nhưng đó là chuyện trong quá khứ. Hiện tại, không ai sử dụng phương pháp này để giao tiếp với người khác.

Kể từ khi điện thoại ra đời, nó đã thay đổi hoàn toàn cách mọi người giao tiếp. Ngày nay, điện thoại di động là công cụ phổ biến nhất và ngày càng trở nên phổ biến; nó là công cụ giao tiếp được sử dụng nhiều nhất.

Getcontact

Bất kỳ ai cũng có thể có điện thoại di động để sử dụng, và kể từ đó đã có một hình thức lừa đảo mới. Đó là sử dụng các cuộc gọi điện thoại để gian lận hoặc spam quảng cáo về điều gì đó. Rất nhiều người cảm thấy khó chịu về vấn đề này, vậy làm thế nào để điều này có thể dừng lại?

Ứng dụng Getcontact là công cụ hỗ trợ ngăn chặn các cuộc gọi rác, lừa đảo. Ứng dụng sẽ là người bạn tuyệt vời mang đến những giây phút bình yên và an toàn cho mọi người. Nếu bạn đã từng gặp phải những tình huống khó chịu như vậy thì đây sẽ là một công cụ tuyệt vời để làm điều này.

Getcontact

Cách sử dụng Getcontact

Ứng dụng này yêu cầu người dùng cài đặt ứng dụng trên thiết bị trước để thiết bị có thể truy cập được. Khi ứng dụng được cài đặt, nó sẽ yêu cầu một số quyền cần thiết để hoạt động chính xác. Nếu không được phép, ứng dụng sẽ khó hoạt động chính xác, vì vậy hãy cung cấp cho chúng những thứ cần thiết. Sau khi tất cả hoàn tất, hãy khởi động ứng dụng và ứng dụng sẽ tự động hoạt động để bảo vệ thiết bị.

Khi khởi động ứng dụng, người dùng sẽ thấy một nút bầm tím, và tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút đó để ứng dụng hoạt động. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để có thể sử dụng ứng dụng này.

Rất đơn giản nhưng lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Bên cạnh đó, nếu muốn người dùng có thể tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng này. Khi sử dụng tài khoản, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau từ cộng đồng của ứng dụng. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản, hãy sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký. Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn để xác thực và chỉ cần xác thực; tài khoản sẽ được tạo.

Getcontact

Tránh cuộc gọi rác

Có rất nhiều quảng cáo về sản phẩm hoặc đề nghị gia nhập một tổ chức thông qua điện thoại. Mỗi năm có bao nhiêu người bị lừa và mất tiền để rút ra bài học về vấn đề này. Ứng dụng này sẽ là công cụ bảo vệ người dùng trước những cuộc điện thoại như vậy để tránh bị đánh cắp thông tin và tiền bạc.

Nếu không bị lừa, nhiều người cảm thấy khó chịu khi quá nhiều người gọi đến để đưa ra vấn đề. Cho dù bạn có bao nhiêu lần, có một số điện thoại khác có thể được sử dụng để liên lạc với bạn. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện các cuộc gọi spam hoặc lừa đảo để ngăn chặn nó có thể tiếp cận thiết bị của người dùng. Người dùng sẽ không còn bị làm phiền và cũng có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc gọi lừa đảo.

Getcontact

Nhận dạng người gọi

Ứng dụng này còn có một tính năng độc đáo là tự động nhận diện người gọi để biết đó là ai. Khi có người gọi đến, nếu số đó được lưu trong danh bạ, tên đã lưu sẽ hiển thị để biết người đó là ai. Nhưng nếu số không được lưu thì sao?

Nếu số không được lưu trong danh sách liên hệ, tên sẽ không được hiển thị, nhưng điều đó không đúng với ứng dụng này. Nó có thể phát hiện ai đang gọi đến thiết bị của bạn cho dù số đó có được lưu trong danh bạ hay không. Vì vậy người dùng không cần lo lắng về các cuộc gọi rác hay tương tự.

Getcontact

Xây dựng cộng đồng

Ứng dụng này đã thành công trong việc xây dựng một cộng đồng người dùng lớn mạnh và luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau. Các thành viên của cộng đồng này luôn cố gắng giúp đỡ người khác để tránh những điều xui xẻo.

Khi gặp số điện thoại lừa đảo, bất kỳ ai cũng có thể báo cho ứng dụng để chặn. Nhưng kể từ thời điểm đó, số đó đã được thêm vào danh sách đen của ứng dụng. Và ứng dụng sẽ tự động chặn trên tất cả các thiết bị đã cài đặt ứng dụng.

Nội dung tương tự:

Tải rif is fun golden platinum for Reddit (Mod tùy chỉnh Full)

Ứng dụng • 26/10/2021

“Rif is fun” —aka “RIF” và trước đây là “reddit is fun” – Một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh ...

Tải ABA English – Learn English (MOD học Tiếng anh, Premium)

Ứng dụng • 09/05/2023

Ngoại ngữ trở thành một yếu tố cần thiết đối với tất cả mọi người nếu muốn tìm được một công việc tốt. Ngày ...

Tải Timestamp Camera Pro (Mod Video chất lượng cao) 1.218

Ứng dụng • 02/05/2023

Giờ đây, việc quay video bằng điện thoại thông minh của bạn quá đơn giản. Hơn 80% smartphone được sản xuất từ ​​năm 2017 ...

Tải Video Compressor Panda (Premium) – App nén dung lượng Video

Ứng dụng • 08/04/2023

Tất cả chúng ta, đặc biệt là những người thường xuyên quay video, thường gặp phải các vấn đề như hết dung lượng và ...