Hack Ghosts of War: WW2 Shooting (MOD 23 Vũ khí, Vô hạn Đạn)

Chiến tranh luôn là đề tài thịnh hành và được lựa chọn để chuyển thể thành game. Một số ví dụ điển hình về chủ đề này, chẳng hạn như Battlefield, Call Of Duty và nhiều loạt trò chơi khác sử dụng chủ đề này để làm.

Trong số rất nhiều tựa game đã ra mắt, đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 luôn là thứ thu hút cả người làm game và người chơi. Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc chiến nguy hiểm này trên nền tảng di động, trò chơi Ghosts of War: WW2 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

THAM GIA VÀO WWII ĐỂ CẢM NHẬN

Trò chơi Bắn súng Ghosts of War: WW2 (MOD, Đạn không giới hạn) ***

Giống như nhiều trò chơi khác mà người chơi đã trải nghiệm trước đây, trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm thế chiến thứ hai. Quả thực tất cả các bạn đều đã một lần hoặc nhiều lần nghe về một trong hai trận chiến quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại, WWII.

Người chơi có thể được nghe từ ông bà trong gia đình của họ hoặc tại trường học mà họ theo học. Nhiều nơi đã được nhắc đến nhưng không nơi nào cho phép người chơi trải nghiệm trực tiếp. Và trò chơi này là nơi để người chơi cảm nhận lại những trận chiến tuyệt vời này.

Trò chơi Bắn súng Ghosts of War: WW2 (MOD, Đạn không giới hạn) ***

Trò chơi này lấy bối cảnh thế chiến thứ hai, và người chơi sẽ nhập vai vào một người lính bình thường trên chiến trường để trải nghiệm trò chơi. Người chơi không phải là người có vai trò thiết yếu trong trò chơi, mà bạn chỉ đơn giản là một người lính chiến đấu cho đất nước của mình.

Người chơi phải bắt đầu từ một việc đơn giản nhất nhưng có vai trò quyết định đến sự thành bại của trận chiến. Người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này bởi những gì nó mang lại là chân thực nhất.

TRỞ THÀNH BẤT CỨ AI TRONG CUỘC CHIẾN NÀY

Thông thường, khi đến với các game chiến tranh liên quan đến thế chiến thứ hai, người chơi sẽ đại diện cho người chiến thắng để chơi game. Nhưng trò chơi này cho phép người chơi lựa chọn đội quân mà họ sẽ tham gia chiến đấu.

Người chơi có thể trở thành bất kỳ người lính của bất kỳ quân đội nào của bất kỳ quốc gia nào muốn trải nghiệm trò chơi. Thay vì chỉ là một nhân vật cho đến khi trò chơi kết thúc, điều đó không làm cho trò chơi trở nên đa dạng.

Trò chơi Bắn súng Ghosts of War: WW2 (MOD, Đạn không giới hạn) ***

Người chơi có thể trở thành binh lính của Đức Quốc xã, Nhật Bản, Mỹ, Anh và nhiều quốc gia khác để chơi game. Mỗi quân có đặc điểm riêng như trang phục, sở trường khác nhau và nhiều thứ khác tùy theo quân.

KHÁC NHAU TỪ THẾ KỶ II

Ngày nay, nhiều loại vũ khí mới đã ra đời và nó đã làm cho chiến tranh khác trước rất nhiều. Nhưng quay trở lại thời điểm đó, vũ khí không hiện đại như bây giờ và nó có rất nhiều điểm khác biệt so với vũ khí ngày nay. Game đã khôi phục lại tất cả các loại vũ khí thời đó và đưa vào game để người chơi sử dụng.

Trò chơi Bắn súng Ghosts of War: WW2 (MOD, Đạn không giới hạn) ***

Có hơn 23 loại vũ khí khác nhau để người chơi sử dụng để chiến đấu trong game và chúng đều là những vũ khí cũ từ thời kỳ đó. Một số ví dụ về các loại súng huyền thoại của thời kỳ đó bao gồm súng trường Mosin, súng trường Mauser, súng tiểu liên Thompson, và nhiều loại khác. Nhưng để sở hữu chúng, người chơi cần thu thập đủ thẻ bài mà game yêu cầu để mở khóa súng.

Trò chơi Bắn súng Ghosts of War: WW2 (MOD, Đạn không giới hạn) ***

NÂNG CẤP MỤC CỦA BẠN ĐỂ TRỞ THÀNH THUẬN LỢI

Trong chiến tranh, vũ khí và trang bị đóng một vai trò rất lớn, vì vậy người chơi cần nâng cấp những thứ mình có để trở nên mạnh hơn kẻ thù. Tính năng này yêu cầu người chơi phải lấy các nguyên liệu mà trò chơi yêu cầu để sử dụng trong quá trình nâng cấp.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: