Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2022

Tôi chắc chắn rằng không ai trong số các bạn muốn giữ iPhone của mình một mình khi lái xe hoặc đi xe đạp, bởi vì iPhone 11 của bạn là một thứ quý giá. Không phải nó? Cho dù đó là đạp xe, đi làm xa hay đi trong thành phố đông đúc, bạn luôn cần một chiếc iPhone để giải trí, điều hướng hoặc gọi cho ai đó khi cần thiết. Vì vậy, để có trải nghiệm lái xe rảnh tay, iPhone 11 Pro Max hoặc 11 Pro của bạn chắc chắn sẽ cần giá đỡ xe đạp. Chúng tôi đã xem xét nhiều loại giá đỡ xe đạp tốt nhất dành cho iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11 và chỉ chọn loại tốt nhất trong số rất nhiều.

  1. Phụ kiện CAW.CAR
  2. IPOW
  3. Bone Universal
  4. Insten
  5. Sportlink
  6. Sunbi
  7. Phụ kiện CAW.CAR Kim loại
  8. Tương thích với Bone Face ID
  9. YUGRIN
  10. BOBILIFE

1. Phụ kiện CAW.CAR

CAW.CAR Phụ kiện gắn xe đạp cho iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11

CAW.CAR Accessories là công ty tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện đa năng tương thích với nhiều thiết bị. Và một trong những sản phẩm như vậy là giá đỡ xe đạp iPhone 11, tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh khác và iPhone cũ hơn nhờ tay cầm có thể điều chỉnh được.

Rất dễ cài đặt và với khả năng xoay 360 °, bạn có thể dễ dàng xem iPhone của mình từ mọi góc độ. Tay cầm bằng cao su và dây đeo bằng silicon giúp iPhone của bạn được bảo vệ tốt vì nó có vật liệu hấp thụ va chạm. Khi iPhone của bạn được gắn trên xe đạp với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các chức năng của thiết bị mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Sản phẩm phù hợp với mọi thiết bị có chiều rộng lên đến 3,7 inch, và chủ yếu phù hợp với ghi đông có đường kính từ 0,6 đến 1,3 inch. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền. Nhưng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ cần nó bất cứ ngày nào!

USP: hoàn toàn phù hợp
Kiểm tra trên Amazon

2. IPOV

IPOW Bike Mount dành cho iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11

Có chiều rộng từ 2,3 đến 3,5 inch, kẹp cho phép bạn điều chỉnh chiều rộng của nó để phù hợp với chiều rộng của iPhone. Các dải cao su mềm trên kẹp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị trầy xước và va đập nhỏ do rung động trên đường đi. Các dây đai được làm bằng silicone để bảo vệ tối đa cho iPhone của bạn.

Đầu xoay ở trên cùng làm tăng thêm cảm giác hồi hộp vì nó có thể xoay iPhone của bạn theo bất kỳ hướng nào. Nhờ kẹp có thể điều chỉnh, bạn có thể sử dụng giá đỡ xe đạp này với hầu hết các điện thoại thông minh khác hoặc iPhone cũ hơn. Với việc lắp đặt dễ dàng và bảo hành trọn đời, bạn không thể yêu cầu nhiều hơn từ hãng xe máy IPOW.

USP: Dây cao su mềm trên clip
Kiểm tra trên Amazon

3. Xương phổ quát

Giá đỡ xe đạp Bone Universal dành cho iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11

Không có khóa, không có kẹp và không có ốc vít. Đây là những gì giá đỡ xe đạp Bone’s Bike Tie 2 Series được làm bằng. Với thiết kế độc đáo giống như một chiếc dây buộc sau lưng hay ít người gọi là thiết kế dây đeo đồng hồ, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy như có một chiếc giá đỡ trên xe đạp, xe máy của mình.

Ngay cả khi iPhone 11 của bạn có vỏ mỏng hoặc trong, chúng vẫn có thể tương thích với sản phẩm này, nhưng các vỏ bền có thể không tương thích do chiều rộng của vỏ. Dây đeo trong giá treo này không chỉ phù hợp cho xe đạp mà còn cho máy chạy bộ, xe đẩy trẻ em, xe đẩy trẻ em, v.v.

Chất liệu silicone mềm bảo vệ iPhone của bạn khỏi những cú sốc và rung động đột ngột. Nó có sẵn trong các màu đen, xám, xanh lá cây tươi và đỏ. Cũng như bảo hành 1 năm dễ dàng thay thế và hoàn tiền.

USP: thiết kế cà vạt sau
Kiểm tra trên Amazon

4. Chèn

Giá đỡ gắn trên xe đạp cho iPhone 11 Pro Max

Thoạt nhìn, tôi không thích thiết kế, nhưng các tính năng bảo vệ với mức giá phải chăng như vậy ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi! Với giá chỉ hơn 7 đô la, chiếc giá đỡ xe đạp này của Insten là một ví dụ về giá đỡ xe đạp rẻ nhất và tốt nhất cho iPhone 11 Pro Max. Và điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ mặt lưng mềm và tay cầm ở mặt sau.

Bạn có thể sử dụng iPhone theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy theo nhu cầu của mình với ngàm Insten. Kẹp có thể điều chỉnh cùng với dây silicon đảm bảo rằng iPhone của bạn hoàn toàn an toàn và vừa vặn. Ngoài ra, giá đỡ cũng có thể được sử dụng cho các iPhone cũ của bạn, vì kẹp có thể điều chỉnh được.

USP: Bảo vệ đáng tin cậy
Kiểm tra trên Amazon

Sportlink Bike Mount cho iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11

Giá đỡ Sportlink tự hào với thiết kế truyền thống khiến nó trở thành sản phẩm độc nhất trong danh sách ngày nay. Và khi bạn có thiết kế này, bạn không cần thêm một dụng cụ để gắn xe đạp hoặc giá đỡ xe đạp.

Với hệ thống khóa và xoay đầu bi có thể điều chỉnh, thật dễ dàng để điều chỉnh vị trí xem iPhone của bạn. Điều này cung cấp cho bạn khả năng xem iPhone của mình từ mọi góc độ và tận hưởng cuộc gọi rảnh tay. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tháo iPhone của mình khỏi giá đỡ. Đây là cách nó dễ sử dụng.

USP: nút phát hành nhanh
Kiểm tra trên Amazon

6. Sunbi

Sunby Motorcycle Mount cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Thiết kế giống như con nhện đảm bảo an ninh tối đa cho iPhone của bạn. Với một kẹp kim loại cùng với đệm silicon ở tất cả các góc, nó cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn cho iPhone của bạn khi bạn đi du lịch với giá đỡ này. Nó dễ dàng phù hợp với ghi đông 0,79 “đến 1,57”.

Giá đỡ xoay 360 độ của nó đảm bảo bạn luôn bỏ lỡ góc quan sát khi bạn cần nhất. Đây là phần tốt nhất của giá đỡ này và nó mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là khi bạn sử dụng điều hướng iPhone của mình khi đang di chuyển! Nó đi kèm với bảo hành 12 tháng và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

USP: Miếng đệm góc silicon
Kiểm tra trên Amazon

7. Phụ kiện CAW.CAR Metal

Phụ kiện CAW.CAR Giá đỡ xe đạp kim loại cho iPhone 11 Pro Max

Phụ kiện CAW.CAR là phụ kiện bắt buộc khi nói đến giá đỡ xe đạp iPhone 11 Pro. Đó là chất lượng và độ bền sản phẩm của họ tốt nhất. Sản phẩm này có sẵn bằng kim loại chịu lực và vật liệu nhựa bền. Tất nhiên, cả hai sản phẩm đều có thiết kế giống nhau, chỉ là chất liệu được sử dụng trong chúng là khác nhau.

Kẹp cao su cùng với dây đeo silicone giữ tốt iPhone của bạn và cũng bảo vệ nó khỏi những cú sốc và rung đột ngột. Tay cầm có thể điều chỉnh của nó đảm bảo bạn không phải mua một hãng xe đạp mới chỉ trong trường hợp bạn có nhiều điện thoại thông minh. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng cái này vì nó phổ biến và tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh.

USP: Giá xe đạp đa năng
Kiểm tra trên Amazon

8. Tương thích với Bone Face ID

Giá đỡ xương cho iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone 11.

Đây là một sản phẩm khác của Bone và lần này là Bike Tie Pro 2 Series. Trong phần đính kèm trước đây, dây đeo ở vị trí thẳng đứng, nhưng trong sản phẩm này, dây đeo ở vị trí nằm ngang. Ngoài ra, vật liệu, thiết kế và những thứ khác về cơ bản là giống nhau.

Nó tương thích với Face ID và Touch ID mà bạn có thể dễ dàng truy cập iPhone của mình mà không cần nhập mật mã nếu cần. Giá đỡ được bảo hành 1 năm và Bone đảm bảo sẽ không có vấn đề gì nếu bạn muốn thay thế hoặc hoàn lại tiền do vấn đề chất lượng.

USP: Tương thích với Face ID và Touch ID
Kiểm tra trên Amazon

9. UGRIN

UGREEN Bike Carrier dành cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ không sử dụng UGREEN vì tôi không thích thiết kế và nghi ngờ nó có thể bền khi nhìn vào vật liệu được sử dụng. Nhưng đối với những ai đang tìm kiếm một giải pháp tạm thời và không muốn bỏ ra số tiền lớn thì UGREEN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lợi ích của việc mua giá đỡ xe đạp này là bạn có thể sử dụng nó cho nhiều thiết bị nếu có. Nó có sẵn trong màu đen và đi kèm với bảo hành 18 tháng.

USP: ngàm phổ biến
Kiểm tra trên Amazon

10. BOBILIFE

Giá đỡ xe đạp BOBILIFE dành cho iPhone 11 Pro Max

Chỉ trong trường hợp bạn đã nhìn thấy thiết kế trục 360 độ, đừng để bị lừa vì chiều cao thực tế chỉ là 60 độ. Nó trông giống một thiết kế gắn kết truyền thống hơn là một thiết kế sáng tạo. Đây là một sản phẩm giá rẻ khác với các tính năng tối thiểu so với sản phẩm tốt nhất trong dòng sản phẩm hiện nay.

Tìm đai ốc và cố định nó trên tay cầm xe đạp hoặc xe máy cùng với iPhone. Dễ dàng cho vào và lấy iPhone ra khi bạn cần. Sản phẩm của BOBILIFE có màu đen và được bảo hành 1 năm.

USP: Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ
Kiểm tra trên Amazon

Vì vậy, đây là một số giá treo xe đạp tốt nhất trên Amazon mà tôi đã kiểm tra và đánh giá cho bạn!

Hoàn thành…

Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ chọn phụ kiện CAW.CAR (# 1 hoặc # 7) bất cứ ngày nào vì chúng có thiết kế độc đáo và khả năng bảo vệ tối đa. Bạn sẽ chọn cái nào cho iPhone của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Các phụ kiện liên quan cho iPhone của bạn mà bạn có thể thích!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách bật và thêm quyền truy cập của khách vào Microsoft Teams

Hướng dẫn • 18/11/2022

Các ứng dụng cộng tác như Microsoft Teams giúp kết nối trực tuyến dễ dàng hơn. Bạn có thể làm việc tại văn phòng ...

Bit Legends: Hướng dẫn chiến game hiệu quả hơn bình thường

Hướng dẫn • 21/09/2022

Nhà xuất bản DH được biết đến với trò chơi Animal Restaurant. Gần đây, họ đã phát hành một game nhập vai retro hàng ...

Cách sử dụng, tạo, quản lý, tải lên hoặc chia sẻ clip Twitch

Hướng dẫn • 02/12/2022

Bạn đã thấy điều gì đáng nhớ khi xem video trên Twitch và muốn lưu chúng lại chưa? Có thể lưu toàn bộ video ...

Áp dụng định dạng có điều kiện dựa trên một giá trị ô khác trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 18/10/2022

Định dạng có điều kiện trong Google Trang tính hoạt động bằng cách phân tích cú pháp giá trị trong một ô và sau ...