GiftCode - Cập nhật lần cuối 05/01/2021

Giang Hồ Truyền Kỳ là game mobile online xây dựng nên một thế giới võ hiệp của Cổ Long, tái hiện lại nhiều tình tiết kinh điển thông qua một nền tảng đồ họa Q-style 3D đẹp mắt cùng cơ chế chiến đấu tổ đội 3 người hấp dẫn.

Một tựa game có lối chơi nhập vai Q-style và được thiết kế kết hợp một cơ chế chiến đấu đẹp mắt, cực kỳ mãn nhãn với vô số nhân vật kinh điển.Mỗi hiệp khách đều tự động chiến đấu, triển khai các kỹ năng thông thường hết sức linh hoạt.

giang hồ truyền kỳ

Danh sách giftcode Giang Hồ Truyền Kỳ

Hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện trong game Giang Hồ Truyền Kỳ được xây dựng dựa trên các tình tiết trong cả hai bộ phim truyền hình Tiểu Lí Phi Đao và Phi Đao Vấn Tình.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Game sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội 4 người, mỗi hiệp khách đều tự động chiến đấu hết sức linh hoạt. Số lượng các nhân vật hiệp khách được phân chia thành 3 loại chính gồm Tình, Hào và Nghĩa, sử dụng hiệp khách cùng thể loại trong đội hình có thể tạo ra hiệu ứng buff.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Để tăng trưởng hiệp khách, người chơi có thể thông qua các hệ thống đặc trưng như trang bị, thăng sao, thăng cấp, thăng kỹ năng, kết hợp một số tính năng độc đáo khác như tình duyên, ngoại truyện.

giftcode giang hồ truyền kỳ

Tính năng Hack Giang Hồ Truyền Kỳ

  • Đại hội hiệp khách
  • Ở mỗi cấp bảng nhỏ, người chơi sẽ cần phải đấu 3 trận để nhận được quà bảng đấu đó.
  • Thể lệ thi đấu tự do, người chơi tự do điều khiển nhân vật, khinh công, dùng chiêu, không bị khóa.
  • Tính năng Lạc phường
  • Mỗi lần quay sẽ nhận được 10 điểm đổi hiệp khách
  • Quay 10 lần chắc chắn ra hiệp khách màu tím.
  • Sự kiện và ưu đãi hấp dẫn

Rất, rất nhiều các hoạt động ingame miễn phí diễn ra mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên để mạnh hóa nhân vật của mình.

giang hồ truyền kỳ code

Giang Hồ Truyền Kỳ có đồ họa như nào?

Về hình ảnh, Giang Hồ Truyền Kỳ sở hữu nền đồ họa 3D khá bắt mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Q-Style được mô phỏng khá giống với các nhân vật trong phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long.

  • Bối cảnh được tái hiện một cách chân thực, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động đêm đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất.
  • Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển với những màn nhào lộn trên không đẹp mắt của từng nhân vật không lẫn vào đâu được.

Trong Giang Hồ Truyền Kỳ, ngoài đồ họa 3D phong cách Q-style đẹp mắt, các huynh còn có thể điều khiển nhân vật một cách linh hoạt. Chỉ với 1 cú lướt, nhân vật của các huynh sẽ thi triển khinh công đến vị trí mà các huynh mong muốn. Ngoài ra tính năng hợp kích cũng sẽ giúp các huynh chiến thắng trong các trận đấu.

Ngoài ra, mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Lý Tầm Hoan và Lâm Thi Âm làm cho trời đất cảm động. Trong Giang Hồ Truyền Kỳ mối tình sẽ được khăc họa trong tính năng Duyên Phận. Chờ ngày ra Game để trải nghiệm thêm nhé các huynh

Nội dung tương tự:

Nhận 4492 Gift Code Summoners Era toàn tướng Khủng nhất

GiftCode • 22/12/2020

Summoners Era là một trò chơi gacha nhàn rỗi mới dành cho Android, được phát hành bởi Fansipan Limited trên Google Play Store. Nó ...

Tặng 9889 GiftCode Xạ Điêu Tiền Truyện độc quyền từ Gamota

GiftCode • 25/11/2020

Mới đây, MoiNhat.Net vừa nhận được thông tin sẽ có một tựa game kiếm hiệp cực ngầu đi theo phong cách Kim Dung đã ...

4482 Gift Code Fallout Shelter đặc biệt Mới nhất tháng 07

GiftCode • 30/09/2020

Bắt đầu chơi FSO và tự hỏi làm thế nào để nhận và đổi mã giftcode Fallout Shelter Online? Đọc về Fallout Shelter Mã ...

Share 3827 Gift Code Tom and Jerry Chase Free và Cách đổi mã

GiftCode • 09/09/2020

Bản phát hành mới nhất của Tom and Jerry Chase đã thấy một cách tiếp cận thành công với Hoạt động thể loại có ...