Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/10/2022

Nếu bạn đang tìm một game thư giãn để xả stress và căng thẳng, Gibbets: Bow Master là trò chơi bạn đang tìm kiếm. Với lối chơi đơn giản, đồ họa vui nhộn, trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị không biết mệt mỏi. Game được phát hành bởi HeroCraft Ltd (một công ty phát triển game cho điện thoại di động đến từ Nga).

Tải game Gibbets: Bow Master (MOD bắn dễ nhất, Vô hạn Tiền)

Một số game nổi tiếng của họ mà bạn có thể chơi thử như Warhammer 40.000: Space Wolf, Farm Frenzy Free, Ice Rage: Hockey Multiplayer, Tap Tap Builder… Tuy xu hướng của nhà sản xuất là thể loại mô phỏng, hành động nhưng lần này chúng mang đến cho chúng ta một cách giải trí đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

Gibbets: Bow Master (MOD, Tiền không giới hạn)

Cứu hay giết?

Gibbets: Bow Master có lối chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần điều chỉnh hướng của mũi tên rồi bắn về phía trước. Tuy nhiên, bạn phải bắn rơi sợi dây treo cổ nhiều người. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ giết chúng, không cứu được chúng.

Càng về sau, trò chơi càng trở nên khó khăn hơn, rất nhiều người đã treo cổ tự tử nhưng bạn chỉ có một mũi tên duy nhất. Lúc này, bạn phải bắn để bắn trúng 3 sợi dây song song. Đó là một thử thách cực kỳ khó khăn.

Gibbets: Bow Master (MOD, Tiền không giới hạn)

Trò chơi có hàng trăm cấp độ với độ khó tăng dần, cấp độ cao hơn, góc hẹp hơn và bạn càng cần nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, không có cách nào để vượt qua. Trò chơi cung cấp rất nhiều vật phẩm hỗ trợ trong cửa hàng và người chơi có thể sử dụng số tiền thưởng của mình sau mỗi màn chơi để mua vật phẩm đó.

Đừng quên rằng tất cả các chi tiết xuất hiện trên màn hình đều có giá trị. Ví dụ như thùng gỗ, bạn nhìn thấy nó chất thành đống, nhưng không biết rằng bạn phải bắn cái thùng đó rơi xuống thì mới được cứu. Bởi vì nếu bạn không bắn thùng gỗ trước, những người bạn đang cố gắng giải cứu sẽ rơi xuống biển.

Trò chơi xả stress hay nhất

Không giống như các trò chơi Voodoo hoặc Ketchap khác, Gibbets: Bow Master có một phong cách giải trí. Ngay cả khi thua, người chơi cũng không cảm thấy khó chịu. Chỉ chơi ở mức đó là tốt hơn. Đây chính là điểm độc đáo giúp game trở thành cơn sốt trong những ngày qua.

Gibbets: Bow Master (MOD, Tiền không giới hạn)

Đồ họa Gibbets: Bow Master

Đồ họa của trò chơi không có gì đặc sắc lắm, nhà sản xuất cũng đủ thông minh khi chọn cho trò chơi của họ một nền tảng đồ họa 2D đơn giản, các chi tiết cũng được vẽ theo phong cách hoạt hình mà rất nhiều trò chơi khác đã làm được. Tuy nhiên, điểm nhấn của trò chơi nằm ở lối chơi như mình đã trình bày ở trên. Đây là một trò chơi giải trí tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Gibbets: Bow Master (MOD, Tiền không giới hạn)

Tổng hợp về Gibbets: Bow Master

Nếu bạn đang căng thẳng vì một đống công việc hay những vất vả trong cuộc sống, hãy tìm đến trò chơi này, chắc chắn nó sẽ khiến bạn mỉm cười. Gibbets: Bow Master đang được cung cấp miễn phí trên Google Play với các vật phẩm trong ứng dụng trong trò chơi. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có MOD tiền không giới hạn trên mạng. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này một cách tốt nhất, hãy thử tải xuống phiên bản MOD của chúng tôi.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Super Factory (Mod OBB/Mua sắm miễn phí) 4.1.4

Trò chơi • 26/09/2022

Super Factory – Tycoon trò chơi là một trò chơi xây dựng nhà máy để người chơi quản lý máy móc sản xuất nhiều ...

Hack game Archero (MOD, Speed/Damage/Bất tử) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn là người hâm mộ cung điện, người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Archero. Habby đã sản xuất và phát hành ...

Cooking Travel (Mod Tiền/Diamonds không giới hạn) 1.1.8.4

Trò chơi • 07/01/2022

Cooking Travel sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông chủ của chuỗi nhà hàng hoành tráng hay đơn giản là ...

Hack My Love: Make Your Choice (MOD Tiếng việt, Premium Choices)

Trò chơi • 10/11/2022

Bạn đã sẵn sàng để yêu một ai đó chưa? Bạn đã sẵn sàng để bước vào một thế giới của tình yêu, của ...