Chia sẻ 2213 Gift Code Auto Brawl Chess nhập không giới hạn

Auto Brawl Chess là một trò chơi di động khá mới, cung cấp thể loại nhàn rỗi và chơi cờ tự động thành một. Bạn triệu tập các anh hùng, phát triển họ bằng các vật phẩm trong trò chơi, trang bị cho họ những thiết bị chất lượng và hơn thế nữa trong phần phát triển anh hùng.

Mã mã cờ vua tự động đấu

Và, nó tốn rất nhiều vật phẩm / tiền tệ trong trò chơi. Với mã Auto Brawl Chess, bạn có thể nhận được một số vật phẩm / tiền tệ này miễn phí. Tất nhiên, không ai nói không với bất kỳ freebie nào, phải không? Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra các mã Auto Brawl Chess –

Danh sách gift code Auto Brawl Chess

no posts found

Trong phần này của bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã quà tặng được phát hành bởi các nhà phát triển – cho đến nay. Và, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bài đăng này được cập nhật thường xuyên để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ mã mới nào. Đây là danh sách –

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã này để nhận phần thưởng có giá trị

Cách đổi giftcode Auto Brawl Chess

Bạn có thể đổi mã quà tặng trong Auto Brawl Chess bằng cách hoàn thành hướng dẫn. Nếu bạn đã vượt qua giai đoạn, hãy nhấn vào tùy chọn “sự kiện” ở phía trên bên phải.

Trong màn hình sự kiện, ở bên trái, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tab đổi quà. Nhấn vào nó. Trong tab này, nhập mã và nhấn vào nút đổi. Nếu mã đang hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Cách nhận thêm code Auto Brawl Chess

Thành thật mà nói, có một số nguồn thu thập mã. Điều tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi là theo dõi kênh FB của trò chơi hoặc Discord. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các kênh này trong trang mô tả của Cửa hàng Google Play (Auto Brawl Chess). Một nguồn khác là trang này. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các mã ở đây.

Từ khóa: