GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Bit Legends là một game nhập vai retro mới dành cho thiết bị di động của DH-Publisher. Đọc về hướng dẫn mã đổi thưởng Bit Legends; làm thế nào để có được mã khóa và trao đổi gói quà tặng.

DH-Publisher, nổi tiếng với trò chơi Animal Restaurant, gần đây đã phát hành một game nhập vai retro nổi tiếng hàng đầu, nơi bạn xây dựng nhóm nhân vật và chiến đấu với kẻ thù trong chế độ chiến dịch đầy thách thức.

Giống như hầu hết các trò chơi di động mới, Bit Legends có chức năng đổi mã cho phép người chơi nhập mã khóa không mong muốn và nhận các gói quà tặng để trao đổi. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn cuối cùng về cách nhận mã đổi thưởng Bit Legends; mã khóa để đổi lấy gói quà tặng.

Hướng dẫn lấy mã code Bit Legends

Để có được mã, bạn cần tham gia Discord chính thức. Liên kết là – https://discord.gg/qHkVXVV. Truy cập liên kết này và tham gia Discord. Sau khi tham gia, hãy truy cập kênh của # # chào mừng và phản ứng với Bot chào mừng. Điều này sẽ mở tất cả các kênh bị khóa.Khóa mã đổi bit Bit Legends

Tiếp theo, đi tới #coupon kênh mã đổi quà -> ở đó bạn cần nhập! Code yourplayerID. Bạn có thể tìm ID người chơi bằng cách nhấn vào hình đại diện của nhân vật ở góc trên bên trái -> sau đó nhấn nút (i) ở phía trên bên trái -> trong tab tổng quan, bạn sẽ tìm thấy ID.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Khóa mã đổi bit Bit Legends

Sau khi gõ, nhấn nút enter. Đó là nó. Khi bạn đã hoàn tất, bot sẽ gửi cho bạn một tin nhắn trực tiếp với mã chào mừng (có vẻ như thế này – tbuqz9we5j).

Đây sẽ là một mã unueue mà chỉ bạn có thể sử dụng. (Để kiểm tra tin nhắn, chạm vào nút menu ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng Discord -> biểu tượng tin nhắn -> BitLegendBot -> kiểm tra mã chào mừng). Khóa mã đổi bit Bit Legends

Hướng dẫn nhập và đổi giftcode Bit Legends

Khi bạn có mã đổi quà, bạn cần vào màn hình trò chơi -> nhấn nút bánh răng ở góc trên bên phải -> mã đổi quà -> nhập mã / khóa mà bot đã gửi cho bạn trong tin nhắn trực tiếp -> trao đổi .

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình của bạn; Yêu cầu mã thành công. Mã này sẽ cung cấp cho bạn một mount miễn phí (mount hiếm), x300 kim cương, điểm thuộc tính và sách hướng dẫn lớp chung.

Vì vậy, đó là cách bạn nhận được mã đổi thưởng Bit Legends. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi, bình luận dưới đây.

Nội dung tương tự:

Tặng hàng 100 mã code Tam Khúc Xạ Điêu update hằng ngày

GiftCode • 26/03/2021

Các loại mã code tân thủ và nhiều code nhập hằng ngày các bạn hãy truy cập nhanh để nhận lấy kẻo hết hạn ...

2621 Gift Code Thần Chết Thức Tỉnh game PK đối kháng chất lượng

GiftCode • 30/09/2020

Thần Chết Thức Tỉnh thuộc thể loại game đối kháng mang phong cách Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ bộ anime Bleach game mang ...

Minh Triều Cẩm Y Vệ: Share code NGON, Nạp thẻ và chơi Game trên PC

GiftCode • 30/03/2021

Không chỉ phát Bộ Code xịn và chất lượng, chúng tôi còn cung cấp cho anh em cách nạp thẻ nhận ưu đãi cũng ...

Tặng 7784 GiftCode Tân Minh Chủ dịp đầu năm 2022 Từ Soha

GiftCode • 03/02/2021

SohaGame xin giới thiệu 1 siêu phẩm game Kiếm hiệp của Việt Nam sẽ chính được ra mắt vào đầu năm 2021 mang tên ...