Share 2928 Gift Code Bless Mobile miễn phí cho tựa game này

Bạn đang tìm kiếm mã đổi thưởng Bless Mobile? Tìm hiểu cách nhận và đổi mã đổi Bless Mobile để nhận các vật phẩm quà tặng miễn phí để sử dụng trong cuộc phiêu lưu. Để đổi mã Bless Mobile, trước tiên bạn phải hoàn thành hướng dẫn. Sau khi kết thúc hướng dẫn, bạn sẽ có thể kiểm soát tất cả các loại menu. Nhấn vào nút menu chính ở phía trên bên trái.

Bless Mobile Redeem Code

Từ danh sách menu chính, hãy tìm tùy chọn cài đặt. Nhấn vào nó và trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy nút “đổi mã” -> nhấn vào đó và nhập số phiếu thưởng để đổi tài nguyên.

Danh sách giftcode Bless Mobile

no posts found

Khi viết bài này, vẫn chưa có bất kỳ mã nào được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi. Đọc thông tin bên dưới để biết cách lấy / tìm các mã này. Tuy nhiên, chúng tôi đã kiếm được một vài code ngoại lệ nhưng chưa xác thực, không biết là có dùng được không nếu rảnh bạn có thể thử nhé:

Mã code đã ẩn! Lấy mã
Mã code đã ẩn! Lấy mã

Cách nhận code Bless Mobile

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang cộng đồng Bless Mobile Global trên Facebook. Giống như hầu hết các trò chơi khác có ưu đãi mã, số mã đổi thưởng / số phiếu thưởng được công bố trên tay cầm cộng đồng chính thức của trò chơi. Theo dõi các bài đăng mới của họ để biết mã. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các mã sau khi chúng được phát hành. Nếu bạn biết bất kỳ mã, xin vui lòng chia sẻ nó trong các ý kiến!

Giới thiệu về Bless Mobile

Bless Mobile là tựa game MMORPG mới nhất trên di động do Joycity phát hành. Game có đồ họa chất lượng và nhiều lớp nhân vật để người chơi lựa chọn và tham gia vào cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ được khám phá các bản đồ được thiết kế tuyệt vời, tương tác với các NPC để nhận nhiệm vụ và hoàn thành chúng để nhận phần thưởng. Sau đó, có nâng cấp vũ khí, mài tài nguyên, nhiều chế độ chơi để chơi và trang trại vật phẩm, chức năng bang hội, và nhiều hơn nữa.

Từ khóa: