GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Bạn đang tìm kiếm mã đổi thưởng Bless Mobile? Tìm hiểu cách nhận và đổi mã đổi Bless Mobile để nhận các vật phẩm quà tặng miễn phí để sử dụng trong cuộc phiêu lưu. Để đổi mã Bless Mobile, trước tiên bạn phải hoàn thành hướng dẫn. Sau khi kết thúc hướng dẫn, bạn sẽ có thể kiểm soát tất cả các loại menu. Nhấn vào nút menu chính ở phía trên bên trái.

Bless Mobile Redeem Code

Từ danh sách menu chính, hãy tìm tùy chọn cài đặt. Nhấn vào nó và trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy nút “đổi mã” -> nhấn vào đó và nhập số phiếu thưởng để đổi tài nguyên.

Danh sách giftcode Bless Mobile

Khi viết bài này, vẫn chưa có bất kỳ mã nào được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi. Đọc thông tin bên dưới để biết cách lấy / tìm các mã này. Tuy nhiên, chúng tôi đã kiếm được một vài code ngoại lệ nhưng chưa xác thực, không biết là có dùng được không nếu rảnh bạn có thể thử nhé:

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Cách nhận code Bless Mobile

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang cộng đồng Bless Mobile Global trên Facebook. Giống như hầu hết các trò chơi khác có ưu đãi mã, số mã đổi thưởng / số phiếu thưởng được công bố trên tay cầm cộng đồng chính thức của trò chơi. Theo dõi các bài đăng mới của họ để biết mã. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các mã sau khi chúng được phát hành. Nếu bạn biết bất kỳ mã, xin vui lòng chia sẻ nó trong các ý kiến!

Giới thiệu về Bless Mobile

Bless Mobile là tựa game MMORPG mới nhất trên di động do Joycity phát hành. Game có đồ họa chất lượng và nhiều lớp nhân vật để người chơi lựa chọn và tham gia vào cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ được khám phá các bản đồ được thiết kế tuyệt vời, tương tác với các NPC để nhận nhiệm vụ và hoàn thành chúng để nhận phần thưởng. Sau đó, có nâng cấp vũ khí, mài tài nguyên, nhiều chế độ chơi để chơi và trang trại vật phẩm, chức năng bang hội, và nhiều hơn nữa.

Nội dung tương tự:

Lộc Đỉnh Ký: Tặng gần 40 mã Code chung tha hồ nhập VIP và KNB

GiftCode • 28/03/2021

Tặng gần 40 mã code Lộc Đỉnh Ký 2019 cho game thủ tha hồ nhập với phần thưởng nhiều điểm VIP và KNB cùng ...

Đạo Mộ Ký: Hốt hàng ngàn mã code cực Tươi ngay tại đây

GiftCode • 29/03/2021

Nhận hàng triệu giftcode đạo mộ ký giá trị từ chúng tôi với phần quà ý nghĩa như 500.000 Vàng, Rương Đá, 20 Đá ...

7448 GiftCode ISEKAI Demon Waifu vừa mới cập nhật

GiftCode • 28/05/2021

Tựa game được tổng hợp tất cả các code xịn nhất và hoàn toàn sử dụng được cho game thủ nhập lấy phần thưởng ...

Share 5 mã code Ngọa Long Tam Quốc vĩnh viễn cho game thủ

GiftCode • 27/03/2021

Gửi tặng game thủ các mã code ngọa long tam quốc chung vĩnh viễn gồm nhiều bạc và KNB, danh tướng và hướng dẫn ...