Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Chick-fil-A là chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Mỹ được biết đến với việc phục vụ một số món ăn và công thức nấu ăn cho mẹ. Để làm hài lòng khách hàng của mình, Chick-fil-A cung cấp một dịch vụ gọi là thẻ quà tặng và những thẻ này có sẵn khi mua từ các nhà hàng và cửa hàng của nó.

Với mỗi 50 đô la, bạn nhận được phần thưởng và những điểm thưởng này được thêm vào thẻ quà tặng mà bạn có thể đổi sau bằng cách mua thực phẩm hoặc món ăn tại nhà hàng của họ.

Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng cho nhu cầu của riêng bạn hoặc bạn có thể tặng nó cho một số người thân của bạn vào những dịp khác nhau.

Check-Chick-fil-A-Gift-Card-Balance

Cho dù bạn chi bao nhiêu cho chuỗi nhà hàng, nhưng cần phải theo dõi Số dư Thẻ quà tặng Chick-fil-A. Có nhiều phương pháp khác nhau để kiểm tra số dư của nó và bạn cần biết tất cả các phương pháp để theo dõi số dư có sẵn trên thẻ quà tặng của mình.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn hữu ích về cách kiểm tra số dư của Thẻ quà tặng Chick-fil-A.

Số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A: Cách tốt nhất để kiểm tra

Chick-fil-A không có tùy chọn để kiểm tra số dư trực tuyến và bạn có thể nhận được bất kỳ thông tin nào liên quan đến số dư thẻ quà tặng từ trang web trực tuyến của nó.

Vì vậy, bạn phải làm điều đó từ các nguồn của bên thứ 3 hoặc bằng cách truy cập nhà hàng của Chick-fil-A bằng thẻ quà tặng của bạn. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về việc kiểm tra Số dư Thẻ quà tặng Chick-fil-A.

1. Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A tại nhà hàng

Nhà hàng Chick-fil-A

Cách rất dễ dàng và là phương pháp đầu tiên để kiểm tra số dư của Thẻ quà tặng Chick-fil-A của bạn là ghé thăm nhà hàng của nó. Bạn phải sử dụng các dịch vụ trực tuyến để tìm ra cửa hàng gần nhất của Chick-fil-A.

Đối với điều này, bạn phải truy cập trang web chính thức của nó và nhập mã ZIP, tiểu bang và thành phố để tìm cửa hàng gần nhất nằm gần nơi cư trú của bạn.

Sau khi định vị cửa hàng gần nhất, bạn phải ghé thăm nhà hàng và sử dụng máy thẻ đặt tại nhà hàng. Máy sẽ quét chi tiết thẻ quà tặng của bạn và cho bạn biết số dư khả dụng trong Chick-fil-A của bạn và cũng là giá trị bạn sẽ nhận được khi đổi số dư tại nhà hàng.

2. Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Chick-fil-A từ dịch vụ khách hàng

Một tùy chọn khác để kiểm tra Chick-fil-A Gift Card Balance là thông qua nhóm dịch vụ khách hàng của mình. Chick-fil-A có một đội ngũ chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho các khách hàng quý của mình.

Từ việc hỏi về thẻ quà tặng đến kiểm tra số dư của thẻ quà tặng, mọi thứ đều có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Chick-fil-A. Số điện thoại để liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng là 1-888-232-1864.

 • Gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng theo số đã cho. Sau khi cuộc gọi được kết nối, đại diện sẽ hỗ trợ bạn xử lý
 • Bạn phải lắng nghe hướng dẫn của họ một cách cẩn thận và chọn số mở rộng đường dây trợ giúp phù hợp
 • Đối với các truy vấn liên quan đến thẻ quà tặng, bạn phải chọn đúng số điện thoại trợ giúp và cũng chia sẻ số thẻ quà tặng của bạn
 • Khi được nhắc, bạn cần nhập cẩn thận số thẻ quà tặng sau tiếng bíp
 • Sau khi xác minh chi tiết và số thẻ quà tặng, sẽ mất vài giây để cung cấp cho bạn thông tin được yêu cầu. Ngay cả số dư của thẻ quà tặng có thể được lấy từ nó một cách dễ dàng.

Vì vậy, hãy làm theo các hướng dẫn cẩn thận khi gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng và tìm hiểu về số dư thẻ quà tặng một cách dễ dàng.

3. Kiểm tra số dư với Chick-fil-A Ứng dụng di động

Giống như tất cả các nhà hàng và cửa hàng khác, Chick-fil-A cũng có ứng dụng di động riêng. Nó có sẵn để tải về các vở kịch tương ứng của bạn xé. Bạn cần tải xuống ứng dụng của mình trên điện thoại di động để có quyền truy cập vào các dịch vụ của nó.

Ứng dụng này có thể được sử dụng để tìm hiểu về các ưu đãi và giảm giá độc quyền của cửa hàng Chick-fil-A. Nó cũng có thể được sử dụng để đặt món ăn từ bất kỳ nhà hàng của họ.

Ứng dụng di động cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ quà tặng, điều đó có nghĩa là bạn có thể thanh toán cho các đơn đặt hàng của mình bằng thẻ quà tặng Chick-fil-A. Ứng dụng có thể được sử dụng thêm để theo dõi Số dư Thẻ quà tặng Chick-fil-A.

 • Tải xuống ứng dụng di động từ Play Store hoặc App Store. Nó có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và bạn phải tải xuống từ Play Store hoặc Apple App Store tương ứng
 • Sau khi tải về, bạn phải đăng ký với ứng dụng bằng cách cung cấp một vài chi tiết cần thiết. Khi bạn đăng ký với ứng dụng, đây là lúc để thêm chi tiết thẻ quà tặng của bạn.
 • Để thêm thẻ quà tặng với ứng dụng bạn được yêu cầu cung cấp số thẻ quà tặng. Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng chi tiết thẻ quà tặng vào ứng dụng.
  Số dư Chick-fil-A trên Ứng dụng
 • Sau khi nhập số thẻ quà tặng, ứng dụng sẽ quét các chi tiết và cập nhật cho bạn về số dư của nó và các chi tiết khác. Nó cung cấp cho bạn dữ liệu số dư theo thời gian thực và do đó bạn sẽ luôn được cập nhật về số dư thẻ quà tặng trước khi đặt hàng.

Vì vậy, đây là những bước mà bạn phải tuân theo để kiểm tra số dư của thẻ quà tặng Chick-fil-A thông qua ứng dụng của nó. Có nhiều thứ khác có thể được thực hiện bằng ứng dụng này.

Điều này bao gồm: đặt món ăn tại bất kỳ nhà hàng nào của họ, thanh toán đơn hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ quà tặng Chick-fil-A, kiểm tra số dư của thẻ quà tặng, nạp lại thẻ quà tặng, đưa ra khiếu nại về dịch vụ, và cung cấp thông tin phản hồi của thực phẩm được đặt hàng thông qua ứng dụng.

Kết luận cuối cùng từ Chick-fil-A

Chick-fil-A là chuỗi nhà hàng nổi tiếng và nó không cần giới thiệu. Dịch vụ của thẻ quà tặng giống như một quả anh đào trên bánh vì nó cho phép họ thưởng thức tất cả các món ăn của nó với mức giá chiết khấu và nhận phần thưởng cho mỗi 50 đô la chi tiêu.

Điểm thưởng được thu thập và thêm vào thẻ quà tặng mà bạn có thể đổi sau khi bạn trả lần sau cho nhà hàng của mình hoặc đặt món ăn trực tuyến thông qua nhà hàng của mình.

Sử dụng bất kỳ phương pháp nào đã nói ở trên để kiểm tra Số dư Thẻ quà tặng của Chick-fil-A và luôn cập nhật về giá trị mà bạn có thể đổi khi mua hàng tiếp theo tại các cửa hàng của mình.

Nội dung tương tự:

Cách thay thế đồng hồ báo thức khó chịu bằng bài hát hoặc nghệ sĩ yêu thích của bạn

Hướng dẫn • 01/11/2023

Cách thay thế đồng hồ báo thức khó chịu bằng bài hát hoặc nghệ sĩ yêu thích của bạn ...

Hệ thống con âm thanh kế thừa trong Discord là gì? Cách bật nó lên

Hướng dẫn • 14/10/2023

Trong những năm qua, Discord đã phục vụ như một dịch vụ gọi thoại tuyệt vời cho các game thủ. Discord có sẵn cho ...

Cách khắc phục lỗi giao diện người dùng hệ thống đã ngừng hoạt động trên Android

Hướng dẫn • 10/11/2023

Điện thoại thông minh nằm trong danh sách ưu tiên của nhiều người. Phần lớn hoạt động của họ phụ thuộc vào các thiết ...

Tại sao Instagram không cho tôi đăng ảnh?

Hướng dẫn • 05/12/2023

Bạn đang cố gắng đăng một bức ảnh nhưng Instagram không cho phép bạn? Có thể bài đăng của bạn vi phạm nội quy ...