GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Bắt đầu chơi FSO và tự hỏi làm thế nào để nhận và đổi mã giftcode Fallout Shelter Online? Đọc về Fallout Shelter Mã trực tuyến để đổi gói quà tặng

FSO / Fallout Shelter Online vừa được phát hành cho Android & iOS trên Google Play Store và iOS App Store. Phần tiếp theo có cơ chế RPG gacha – có rất nhiều cư dân với các đặc quyền khác nhau để thu thập và phát triển.

Với sự trợ giúp của mã quà tặng, người chơi có thể có được các mảnh vỡ trong nhà hoặc các vật phẩm trong trò chơi khác có thể được sử dụng trong tiến trình. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để lấy và đổi mã. Trong bài đăng này, chúng tôi đã chia sẻ tất cả thông tin về mã Fallout Shelter Online để đổi gói quà tặng.

Fallout Shelter Online Code VIP

Để đổi mã FSO, hãy chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi -> đi tới tab Cài đặt trên thẻ – – nhấn nút Đổi chuộc lại và nhập mã để nhận gói quà tặng.

Danh sách mã code Fallout Shelter và cách nhận

Để có được mã quà tặng cho Fallout Shelter Online, người chơi cần tham gia vào các sự kiện. Truy cập trang FB của Fallout Shelter -> quản trị viên của trang đó thường đăng chi tiết sự kiện tặng hàng tuần. Nếu bạn gặp may mắn, họ sẽ gửi cho bạn mã quà tặng / mã đổi quà trong DM (Tin nhắn trực tiếp).

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Như bây giờ, bạn không cần mã để nhận phần thưởng quà tặng. Tất cả người chơi nhận được phần thưởng đăng ký trước miễn phí từ hộp thư – có sẵn trong x14 ngày kể từ khi trò chơi được phát hành (có thể là ngày 14 tháng 6).

Ở cấp độ 5, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Bảo tàng Tự do, thì chức năng xã hội trên mạng đã được mở khóa. Chạm vào nút ly bia ở phía dưới bên phải -> thư -> phần thưởng đăng ký trước -> mũ yêu cầu, tiền trước chiến tranh, Hộp áp phích SR Dweller, Hộp áp phích Dweller SSR và Lượng tử Nuka-Cola.

Fallout Shelter Mã trực tuyến để đổi quà

Người chơi có thể lấy mã từ các nhiệm vụ sự kiện hoặc trong những dịp đặc biệt, nhà phát triển có thể chia sẻ mã trên các trang cộng đồng của trò chơi; theo dõi họ trên FB, Twitter, Reddit và Discord và theo dõi các bài đăng.

Ví dụ: nếu bạn đã tham gia vào sự kiện trang đăng ký trước Fallout Shelter Online, bạn phải nhận được mã trên email hoặc số điện thoại bị ràng buộc.

Nhập code Fallout Shelter ở đâu?

Để kiểm tra các sự kiện, chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái -> cài đặt -> thông báo -> ở đó bạn có thể nhận thông tin chi tiết về các sự kiện và cập nhật trò chơi.

  • Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các mã mới ngay khi chúng được công bố cho tất cả người chơi. Nếu bạn biết bất kỳ mã phổ quát, bình luận dưới đây.
  • Theo dõi các trang truyền thông xã hội của FSO; FB, Nhóm FB, Discord, Reddit hoặc tiếp tục truy cập trang này để biết thông tin mã mới nhất.

Vì vậy, đó là tất cả cho đến bây giờ trong bài viết này về mã Fallout Shelter Online.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...

Sửa lỗi bản dựng này Windows sẽ sớm hết hạn Lỗi Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nhiều người dùng đang hoảng sợ vì họ nhận được thông báo lỗi cho biết rằng phiên bản Windows 10 của họ sẽ sớm ...