GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Guardian Tales là một trong những game nhập vai được yêu thích hàng đầu trên nền tảng Android & iOS. Trò chơi tự hào có lối chơi chất lượng, nơi bạn tiến bộ qua các giai đoạn; tiêu diệt lũ quái vật, giải các câu đố và còn rất nhiều thứ khác nữa.

Danh sách mã mã phiếu giảm giá của Guardian Tales

Có rất nhiều anh hùng và vũ khí để thu thập và sử dụng trong các trận chiến PvE và PvP. Bài đăng này là về mã phiếu giảm giá của Guardian Tales. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ danh sách tất cả các mã phiếu giảm giá có sẵn và hướng dẫn cách đổi chúng trong trò chơi. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, hãy ‘kiểm tra danh sách mã phiếu giảm giá.

 Danh sách các gói giftcode Guardian Tales

Đây là danh sách tất cả các mã phiếu thưởng Guardian Tales đã phát hành (mã phiếu giảm giá tồn tại lâu trong x4 ngày. Sau x4 ngày, mã phiếu giảm giá sẽ không hoạt động – vì vậy hãy sử dụng chúng ngay khi chúng được công bố) –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã này để nhận thể lực hoặc tiền vàng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã phiếu giảm giá này để nhận 50K tiền vàng hoặc thể lực.

Làm thế nào để đổi code Guardian Tales?

Hướng dẫn đổi mã trong Guardian Tales – truy cập màn hình chính của trò chơi. Ở góc trên bên phải, nhấn vào biểu tượng bánh răng / cài đặt. Menu cài đặt có ba tab; chung, bộ điều khiển và tài khoản.

Chuyển đến tab cài đặt tài khoản. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hộp mã phiếu giảm giá; chạm vào nó và nhập mã phiếu giảm giá hợp lệ. Nếu mã phiếu thưởng hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hộp thư. Màn hình chính -> chạm vào biểu tượng e-mail ở góc trên bên phải.

Một cách khác là truy cập trang web chính thức của trò chơi; https://www.guardiantales.com/coupon. Chọn máy chủ (bạn có thể tìm máy chủ đã chọn ở góc trên bên phải của màn hình đăng nhập trò chơi). Nhập số người dùng (tìm trong cài đặt tài khoản). Nhập mã phiếu giảm giá. Tất cả các mã được liệt kê ở trên. Nhấn vào nút gửi và nhận phần thưởng trong hộp thư.

Làm thế nào để nhận thêm gift code Guardian Tales?

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang FB của Guardian Tales để theo dõi các mã phiếu giảm giá. Ngoài ra, hãy kiểm tra trang theo cách thủ công (thường xuyên) vì thuật toán FB có thể chặn các bài đăng tiếp cận nguồn cấp tin tức của bạn. Một cách khác để nhận thêm mã phiếu giảm giá là truy cập trang này thường xuyên để kiểm tra các bản cập nhật.

Nội dung tương tự:

Share 4334 Gift Code Starlight Isle và Cách nhập dễ dàng nhất

GiftCode • 24/10/2020

Có một số cách để lấy giftcode Starlight Isle và nhận quà: Nội dung chính Cách nhập code Starlight Isle? Hướng dẫn chơi game ...

3Q Phản Công: GiftCode chất lừ đang đợi Bạn nhận ngay lúc này

GiftCode • 30/03/2021

Code 3q Phản Công với phần quà gồm nhiều Ruby và vật phẩm có giá trị sẽ đến tay game thủ khi tham gia ...

Gamota tặng 6684 giftcode Võ Lâm Kỳ Hiệp nhận ngày lễ

GiftCode • 05/01/2021

Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota là một game mobile hành động cổ tích RPG lãng mạn và đẹp mắt. Trò chơi mang đến cho ...

Chia sẻ 921 giftcode Spirit Beast of the East có ngay x800 thỏi

GiftCode • 31/03/2021

Spirit Beast of the East là một trò chơi cổ đại mới, nơi bạn sẽ có một thế giới nuôi thú và chơi trong ...