GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Code Idle Miner Tycoon– Tài nguyên khoáng sản là một món quà tự nhiên quý giá cho chúng ta. Nó có thể là đá, sắt, đất, nước, kim loại để làm vật liệu xây dựng, đồ dùng hàng ngày và thậm chí là đồ trang sức. Vì vậy, chúng ta có thể hiểu rằng khai thác là một ngành công nghiệp thiết yếu trong thời kỳ hiện đại ngày nay.

Hướng dẫn nhập Code Idle Miner Tycoon

Mặc dù công việc khai thác khá vất vả nhưng lợi nhuận mà ngành công nghiệp này mang lại vô cùng lớn. Bạn có muốn trở thành một nhà phát triển của ngành công nghiệp này? Idle Miner Tycoon là nơi thể hiện sự lãnh đạo và phát triển của bạn. Làm việc chăm chỉ và biến mình thành người giàu nhất thế giới!

Trong Idle Miner Tycoon, bạn sẽ trở thành ông chủ của một công ty khai thác vốn công nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là chạy các hoạt động của bãi mìn và mọi thứ liên quan đến quá trình khai thác. Ban đầu, bạn được cung cấp một mỏ nhỏ, cùng với một số lượng nhỏ công nhân và máy móc.

Phối hợp công nhân của bạn với công việc khó khăn, vì bạn có nhiều khoáng sản, và bạn sẽ có nhiều thu nhập hơn. Sử dụng số tiền đó để thuê thêm nhân công và tăng năng suất cho công ty của bạn. Khi bạn có nhiều công nhân và tiền vàng, hãy mở những cái mới.

Mặc dù bạn phải trả nhiều tiền, đường hầm càng sâu, bạn càng có nhiều khoáng sản có giá trị và càng có nhiều lợi nhuận. Trò chơi cũng cung cấp máy móc hiện đại để giúp bạn giảm việc tuyển dụng. Nâng cấp chúng để tăng năng suất.

Coupon Idle Miner Tycoon Redeem

Tuy nhiên, khi bạn có nhiều đường hầm, hãy nghĩ đến việc thuê thêm người quản lý. Họ sẽ quản lý công việc trong hố và đồng thời quản lý tốc độ của công nhân, giúp công nhân làm việc chăm chỉ hơn. Có nhiều loại quản lý khác nhau; mỗi người quản lý sẽ tạo ra các hiệu ứng khác nhau. Với các nhà quản lý hiệu quả cao, chi phí rất cao.

Trò chơi này cung cấp tới 10 mỏ, mỗi mỏ có các tài nguyên khác nhau như than, vàng, hồng ngọc, mặt trăng, thạch anh tím, pha lê hoặc ngọc bích. Với rất nhiều mỏ, bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn khi chơi trò chơi này.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Tuy nhiên, họ cũng cho bạn rất nhiều đô la nếu bạn biết cách quản lý nó. Một mẹo hay cho bạn là hãy chăm sóc tốt cho mỏ của mình cho đến khi nó hoạt động hiệu quả và chuyển sang mỏ tiếp theo.

Idle Miner Tycoon giftcode tháng 07

Bạn đã sẵn sàng để trở thành ông trùm quản lý ngành khai thác mỏ và trở thành người giàu nhất chưa? Tải xuống trò chơi này vì chúng tiện dụng, không chứa quảng cáo, không chứa các mặt hàng được mua bằng tiền thật và được phát hành hoàn toàn miễn phí

. Đặc biệt, với trò chơi này, mỏ của bạn sẽ vẫn hoạt động khi bạn ngoại tuyến, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cũng không cần kết nối mạng và bạn có thể trải nghiệm trò chơi này bất cứ lúc nào bạn muốn. Vì vậy, vẫn còn do dự, làm cho mình trở thành ông trùm khai thác lớn của ngành công nghiệp vốn ngay bây giờ.

Nội dung tương tự:

Code 3Q Origin – Tam Quốc Xử Ca với siêu GiftCode cực khủng

GiftCode • 29/03/2021

Còn gì mà không nhanh tay cướp lấy code 3Q Origin với tên gọi khác Tam Quốc Xử Ca giftcode đập hộp cực khủng ...

Tặng 7784 giftcode Art of War Legions nhiều Vàng/Kim cương

GiftCode • 16/02/2021

Bạn đang bắt đầu chơi game Art of War: Legions và tự hỏi giftcode là gì? Làm cách nào để nhận mã đổi quà? ...

Chia sẻ GiftCode Craft Legend 2022 với Cách đổi đơn giản

GiftCode • 28/03/2021

Dưới đây là các mã và thời hạn để lấy code Craft Legend về tài khoản của bạn nhé. Nội dung chính Cách đổi ...

Tặng 1239 Gift Code MU Origin 2 cho AE không số lượng

GiftCode • 21/12/2020

Bạn đang tìm “mã quà tặng MU Origin 2” để đổi lấy phần thưởng có thể đổi được? Đọc tiếp danh sách “Mã quà ...