Tặng 8927 Gift Code Kingdom of Heroes Tactics war chưa hết hạn

Để đổi mã phiếu giảm giá, hãy nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải. Bạn có thể truy cập menu chính trong trò chơi nếu bạn đã hoàn thành giai đoạn 1-3. Nếu bạn chưa thực hiện giai đoạn đó, hãy hoàn thành nó trước.

Mã phiếu thưởng của Vương quốc Anh hùng Chiến thuật Chiến tranh

Trên trang menu -> tab tài khoản -> tìm nút “phiếu giảm giá”. Chạm vào nó -> nhập mã -> chạm vào nút xác nhận -> nhận phần thưởng.

Danh sách code Kingdom of Heroes Tactics war còn hạn sử dụng

Trò chơi vừa mới ra mắt và không có mã nào tại thời điểm viết bài viết mã phiếu giảm giá này. Bạn nào biết mã nào thì comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ thêm nó vào danh sách này để những người chơi khác cũng có thể nhận được phần thưởng miễn phí.

Mã code đã ẩn! Lấy mã
Mã code đã ẩn! Lấy mã
Mã code đã ẩn! Lấy mã

Làm thế nào để nhận giftcode Kingdom of Heroes Tactics war?

Chúng tôi khuyên bạn nên thích và theo dõi trang chiến tranh Kingdom of Heroes Tactics trên Facebook để kiểm tra mã. Hoặc, các kênh khác như Discord, Reddit và Twitter. Hoặc, truy cập trang này để nhận cập nhật mã.

Chúng tôi theo dõi tất cả các kênh truyền thông xã hội của trò chơi và thực hiện tất cả công việc cho bạn bằng cách đặt tất cả các mã phiếu thưởng lại với nhau tại trang này – sau khi chúng được công bố. Nếu bạn biết bất kỳ mã nào, bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận.