Share 1283 Gift Code Lego Tower và Cách đổi Mã trên điện thoại

LEGO TOWER là một trò chơi di động nổi tiếng của NimbleBit LLC, nơi bạn xây dựng tòa tháp khổng lồ gồm nhiều tầng cung cấp các tiện ích khác nhau cho cư dân. Bạn có thể xây dựng các tầng, quản lý cư dân, truy cập vào các tùy chỉnh và có rất nhiều việc phải làm. Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn LEGO TOWER.

Hướng dẫn cách nhập code Lego Tower

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu về code LEGO TOWER Đổi mã hoặc vé mà bạn có thể vào cửa để nhận những thứ miễn phí. Trong trường hợp nếu bạn không biết; chạm vào nút bánh hamburger màu vàng ở góc dưới bên phải -> ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đổi vé. Nhấn vào nó và nhập mã. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã hoạt động trong bài đăng này. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã!

LEGO TOWER Codes Đổi vé

Danh sách giftcode Lego Tower

Sau đây là danh sách code Lego Tower mà bạn có thể đổi lấy nội dung miễn phí.

  • PIZZA – đổi mã này để lấy phần thân
  • 6000 – mã để có được mái nhà
  • 21310 – mã nhận cửa hàng đồ câu cá cũ
  • 21318 – nhận ngôi nhà trên cây bằng cách sử dụng mã này
Mã code đã ẩn! Lấy mã

Với mã Lego Tower này, bạn có thể nhận được một mảnh thân. Nhấn vào nút menu -> đổi vé và nhập mã “PIZZA”. Bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hộp thư – bạn có thể yêu cầu phần thưởng đó cho bạn hoặc gửi cho bạn bè của bạn.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Mã / vé Lego Tower này cung cấp cho bạn LEGO 6000 Roof miễn phí. Sau khi đổi mã, hãy vào thư và nhận phần thưởng.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Bằng mã này, bạn có được một cửa hàng đồ câu cá cũ. Như thường lệ, giống như tất cả các mã đổi thưởng khác, bạn phải vào menu, nhấn vào tùy chọn vé và đổi mã. Mục sẽ được gửi đến hộp thư của bạn nơi bạn yêu cầu.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Mã vé này cung cấp cho bạn một ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp. Điều hướng đến menu. Ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đổi vé. Bạn phải nhấn vào nó và nhập mã được liệt kê. Sau đó, vào mail -> lấy hàng.

Từ khóa: