GiftCode - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

RPG theo lượt Sắp xếp đội gồm 5 anh hùng để thách thức đối thủ Tham gia vào chiến lược ly kỳ với các Anh hùng của bạn mỗi lượt! Câu chuyện Truyền thuyết các anh hùng trong Tam Quốc trở về thời hiện đại.

giftcode Awaken 3Q

Tìm kiếm The Underworld’s Key, thống nhất chín tỉnh, đánh bại Dark Dragon. Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, trận chiến nào cũng mãn nhãn Hình ảnh minh họa đẹp mắt, trang phục độc đáo, kỹ năng hào nhoáng Thưởng thức 3Q Awaken, một game chất lượng hàng đầu và trở thành Vua mới.

Danh sách code Awaken 3Q

levelreward Đổi mã này và nhận phần thưởng
newbie Đổi mã này và nhận phần thưởng
awaken3q Đổi mã này và nhận phần thưởng

Cách nhập và đổi giftcode Awaken 3Q

Bạn phải đổi mã để nhận phần thưởng. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần biết cách đổi các mã này. Các nhà phát triển trò chơi chưa cung cấp quy trình đổi mã. Vì vậy, chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đổi.

Bước 1: Truy cập https://nap.sohagame.vn/awaken3q.

Nhập chi tiết đăng nhập của bạn. Bây giờ hãy chọn nhân vật của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy nút menu trên màn hình của mình. Trong đó nhấp vào Mã số quà tặng chuyển hướng.

Bước 3: Sao chép mã từ danh sách trên và dán vào hộp. Bạn cũng có thể nhập mã theo cách thủ công.

Bước 4: Chỉ cần nhấp vào Nút sử dụng để nhận phần thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình sau vài giây và sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

code Awaken 3Q

Tính năng game

– Không Sức mạnh chiến đấu: Quên đi rào cản tâm lý, giành lấy chiến thắng bằng chính sức mạnh của mình. – Không có cấp độ VIP: Không có đặc quyền / quyền ưu tiên, mọi người đều có trải nghiệm trò chơi công bằng

– Thu thập Anh hùng từ mỗi Nguyên tố và kiểm tra giới hạn của chúng: Lửa – Nước – Gỗ – Bóng tối – Quản lý lãnh thổ – Sản xuất tài nguyên: Trao đổi vật phẩm, nâng cấp vật phẩm, 300 anh hùng , 1500 kỹ năng và vô số hiệu ứng “hack não”.

Đấu trường chỉ dành cho những người chơi khéo léo nhất. Chính bạn là người tạo ra Meta, bạn sẽ là người lật ngược tình thế và khuấy động cuộc chơi bằng cách sử dụng những cách độc đáo và kỳ lạ.

– Chỉ 1 máy chủ duy nhất: Đánh bại tất cả những kẻ chinh phạt hùng mạnh đến từ các quốc gia khác nhau, bạn có dám? – Tự động train để nhận vật phẩm: Nhận thưởng mà không cần chơi.

Nội dung tương tự:

Every Hero Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.42

GiftCode • 18/01/2023

Cốt truyện giết quái vật với anh hùng được định hình hấp dẫn. Để thu hút những người chơi tiềm năng nhập vai hàng ...

Tặng 667 giftcode Pet Battle Simulator Roblox tháng 02

GiftCode • 29/01/2021

Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả “Code Pet Battle Simulator” đang hoạt động! Nội dung chính Danh sách ...

9922 GiftCode Dungeon Fighter Online và Cách nhập

GiftCode • 28/05/2021

Dungeon Fighter Online, còn được gọi là DFO, là một trò chơi nhập vai hành động đánh bại nhiều người chơi, được phát triển ...

Share 6194 GiftCode World of Dragon Nest (Code WOD) từ Funtap

GiftCode • 06/10/2020

Code World of Dragon Nest đầy đủ cho anh em trong năm năm 2020 (WOD là dạng viết tắt của tên này). Đây là ...