GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/09/2020

Bistro Heroes là một game nhập vai di động tuyệt vời, nơi bạn xây dựng đội ngũ anh hùng và chiến đấu trong các chế độ chơi PvE, ngục tối và sự kiện. Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi mà bạn có thể thu thập bằng cách hoàn thành các màn chơi trong chế độ PvE, trang bị quần áo cấp SS hàng đầu, nâng cấp và có rất nhiều thứ để khám phá và thưởng thức. Bài đăng này nằm trên mã phiếu giảm giá Bistro Heroes (số phiếu giảm giá).

Số mã phiếu thưởng Bistro HeroesToàn bộ gift code Bistro Heroes

Để đổi Phiếu thưởng Bistro Heroes, hãy nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải của màn hình trò chơi. Thao tác này sẽ mở menu với một loạt các tab; trong tab “hệ thống”, chạm vào tùy chọn “nhập phiếu giảm giá” -> nhập số phiếu thưởng (16 chữ số) và nhận các mặt hàng hoặc phần thưởng của bạn.

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Hiện tại, các nhà phát triển của Bistro Heroes vẫn chưa đưa ra số phiếu giảm giá – và vẫn chưa rõ liệu mã phiếu giảm giá có phải là mã quà tặng hay không. Trong một số trò chơi di động, mã phiếu thưởng được trao cho người chơi để họ có thể nhận quà miễn phí.

Trong một số trò chơi, mã phiếu thưởng không liên quan đến mã quà tặng – các nhà phát triển cấp mã cho người chơi không nhận được các vật phẩm mà họ đã trả tiền. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn liên hệ với các nhà phát triển và họ cấp mã cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về điều này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cách để có thêm code Bistro Heroes

Theo dõi Team Tapas trên Twitter hoặc Facebook – bạn có thể liên hệ với họ để biết mã hoặc theo dõi bài đăng của họ để biết số phiếu thưởng (trong trường hợp, đây là mã quà tặng). Liên kết đến cộng đồng Team Tapas xử lý: –

Nội dung tương tự:

Nhận 2122 GiftCode Phi Tiên Kiếm 3D VIP từ NPH SunGame

GiftCode • 25/11/2020

Mình xin gửi các huynh tỷ bộ Giftcode hỗ trợ giúp trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn nè: Nội dung chính Xem Trailer ...

Tặng 5483 GiftCode Light Of Ariel Full phần thưởng

GiftCode • 28/05/2021

Light of Ariel là một trò chơi xu hướng trên điện thoại di động MMORPG 3D giả tưởng có lối chơi tuyệt vời và ...

Tặng 1963 Code Lãng Khách MBG giá trị Gồm nhiều Nhân vật VIP

GiftCode • 06/10/2020

Lãng Khách là game mobile chiến thuật thẻ tướng cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung với nhiều tính năng cực đặc sắc hấp dẫn ...

DQ Dai: A Heros Bonds Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.17.0

GiftCode • 21/03/2023

Được tái tạo từ chất liệu nội dung của Anime nổi tiếng một vài nhân vật tên Đại. Cùng với những người bạn đồng ...