GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/09/2020

Bistro Heroes là một game nhập vai di động tuyệt vời, nơi bạn xây dựng đội ngũ anh hùng và chiến đấu trong các chế độ chơi PvE, ngục tối và sự kiện. Có rất nhiều nhân vật trong trò chơi mà bạn có thể thu thập bằng cách hoàn thành các màn chơi trong chế độ PvE, trang bị quần áo cấp SS hàng đầu, nâng cấp và có rất nhiều thứ để khám phá và thưởng thức. Bài đăng này nằm trên mã phiếu giảm giá Bistro Heroes (số phiếu giảm giá).

Số mã phiếu thưởng Bistro HeroesToàn bộ gift code Bistro Heroes

Để đổi Phiếu thưởng Bistro Heroes, hãy nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải của màn hình trò chơi. Thao tác này sẽ mở menu với một loạt các tab; trong tab “hệ thống”, chạm vào tùy chọn “nhập phiếu giảm giá” -> nhập số phiếu thưởng (16 chữ số) và nhận các mặt hàng hoặc phần thưởng của bạn.

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Hiện tại, các nhà phát triển của Bistro Heroes vẫn chưa đưa ra số phiếu giảm giá – và vẫn chưa rõ liệu mã phiếu giảm giá có phải là mã quà tặng hay không. Trong một số trò chơi di động, mã phiếu thưởng được trao cho người chơi để họ có thể nhận quà miễn phí.

Trong một số trò chơi, mã phiếu thưởng không liên quan đến mã quà tặng – các nhà phát triển cấp mã cho người chơi không nhận được các vật phẩm mà họ đã trả tiền. Trong trường hợp đó, bạn có thể muốn liên hệ với các nhà phát triển và họ cấp mã cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về điều này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cách để có thêm code Bistro Heroes

Theo dõi Team Tapas trên Twitter hoặc Facebook – bạn có thể liên hệ với họ để biết mã hoặc theo dõi bài đăng của họ để biết số phiếu thưởng (trong trường hợp, đây là mã quà tặng). Liên kết đến cộng đồng Team Tapas xử lý: –

Nội dung tương tự:

Heroes of Mythic Might Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.2.6

GiftCode • 02/11/2023

Heroes of Mythic Migh lật ngay vào một kiếm sĩ trẻ tuổi bên trong thế giới tu viện. Trải qua những chông gai trên ...

Nhận 4454 Giftcode Huyễn Kiếm 3D độc quyền vừa xuất xưởng

GiftCode • 05/01/2021

Huyễn Kiếm 3D là một trò chơi di động ARPG cạnh tranh với cốt truyện kết thúc mở. Sử dụng hiệu ứng hình ảnh ...

Nhận giftcode Thần Ma Mobile VIP không giới hạn từ NHP Soha

GiftCode • 26/03/2021

Bạn sẽ nhận được các loại mã code chung, giftcode VIP cho tựa game thần ma mobile từ chúng tôi hoàn toàn free chỉ ...

Share 6684 Gift code LootBoy có ngay 1 triệu kim cương

GiftCode • 15/12/2020

Lootboy là một ứng dụng loot miễn phí, nơi bạn có thể đọc truyện tranh, nhận lootpacks! Tất cả các mã code LootBoy mới trong ...