GiftCode - Cập nhật lần cuối 05/01/2021

Blood Chaos M Mod là bản xuất bản chung đầu tiên của hai công ty Hàn Quốc, dự kiến ​​sẽ thể hiện những nét hấp dẫn khác nhau của thể loại hành động năng động dưới khẩu hiệu của MMORPG Red Action Fantasy, và hơn 300.000 người đã tham gia đăng ký trước bắt đầu từ ngày 13 tháng trước.

giftcode Blood Chaos M

Tổng hợp code Blood Chaos M

Để làm sôi động không khí trước khi ra mắt chính thức,Blood Chaos M sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác nhau thông qua nhiều hình thức, Và dưới đây là nhiều mã code giá trị đã được sắp xếp.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Ngoài ra, sau khi đạt đến cấp 100, khi bạn để lại một bài đăng hoặc viết chiến lược hoặc mẹo của riêng mình dưới dạng một bài đăng, bạn sẽ nhận được phần thưởng cơ bản và rút thăm thông qua điện thoại thông minh mới nhất và Google. Thẻ quà tặng và vật phẩm trong trò chơi được tặng làm quà tặng.

code Blood Chaos M

Cách chơi Blood Chaos M Hack

Trong Blood Chaos M, câu chuyện tiếp tục khi hai phe trật tự và hỗn loạn liên tục đối đầu, và bạn có thể tận hưởng sự phát triển và chiến đấu của bốn nhân vật hấp dẫn, đồng thời bạn có thể tận hưởng lối chơi chiến lược sử dụng các kỹ năng chuyên biệt cho từng nhân vật.

Ngoài ra, tất cả các mặt hàng đều có thể được giao dịch tự do thông qua sàn giao dịch hàng hóa, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống hấp dẫn công nhận giá trị của người dùng nỗ lực và cung cấp giao diện trực quan cho phép bạn cảm nhận sự hoài cổ của một chiếc PC trong thời gian thực, đầy căng thẳng trong lĩnh vực mở. Và 30vs30 có thể trải nghiệm những trận đánh trại quy mô lớn.

Red Action Fantasy MMORPG Blood Chaos M có thể được tải xuống từ Google Play Store và One Store, đồng thời có thể tìm thấy thêm thông tin về thông tin trò chơi và các sự kiện mở chính thức tại quán cà phê chính thức của’Blood Chaos’.

Nội dung tương tự:

Tặng 5503 Rage Of Dragons mới nhất (Full Exp/Items)

GiftCode • 27/05/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới của Rage Of Dragons. Tạo một cuộc hành trình huyền thoại lặn vào vùng đất hoang dã! ...

Tặng 5494 GiftCode IDLE Death Knight với Vé rút thăm

GiftCode • 28/05/2021

Idle Death Knight là một trò chơi idle mới với sự tham gia của một bộ xương có thái độ! Phát triển Death Knight của bạn từ một bộ xương nhỏ ...

Cửu Kiếm 3D: Nhận tất cả Code Cửu Kiếm free hãy nhanh tay nào?

GiftCode • 27/03/2021

Chúng tôi sẽ cập nhật các phần thưởng giftcode cửu kiếm 3D rất free từ Soha tại đây cho anh em nhập không sót ...

Tặng 344 GiftCode Khế Ước Ma Thuật – Magic Contract Mod

GiftCode • 08/01/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của cuộc phiêu lưu và lãng mạn. Tại đây, kỳ đà và thú cưỡi sẽ ...