GiftCode - Cập nhật lần cuối 16/02/2021

Gearbox Software là một công ty của Mỹ được đánh giá cao về sản xuất trò chơi điện tử. Nó được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở chính tại Frisco, Texas. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của họ là Brothers in Arms, Counter-Strike, Đối thủ, Blue Shift, Borderlands, và nhiều tác phẩm khác.

Borderland được ra mắt vào năm 2009. Đây là dòng game thứ hai do Borderlands cung cấp. Đây là một trò chơi hành động FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) và nó cũng có các phần tiếp theo khác.

Borderlands 2 được ra mắt vào năm 2012 và Gearbox Software đã tung ra phần tiếp theo Borderlands 3 vào ngày 13 tháng 9 cho loạt phim gốc của nó. Người dùng có thể chơi trò chơi này trên các nền tảng khả thi như Microsoft Windows, Apple macOS, Play station 4 và cả trên Xbox One.

Gameplay của Borderlands 3

Borderland 3 tất cả danh sách mã thay đổi và chìa khóa vàng

Borderlands 3 có sẵn ở cả định dạng chơi đơn và nhiều người chơi. Nó khác với những người tiền nhiệm vì nó cung cấp nhiều hành tinh cho các cấp độ khác nhau. Borderlands 3 được sửa đổi để có một số nhân vật trong các phiên bản cũ của nó.

Toàn bộ trò chơi được đề cập đến việc ngăn chặn một cặp song sinh, Tyreen Calypso và Troy sử dụng các hầm có thể được tìm thấy ở những nơi khác nhau trong thiên hà. Trong trò chơi, bạn giúp Lilith hoàn thành tất cả các mục tiêu. Bạn có thể chơi game này một mình hoặc lập đội hình thì có thể chơi cùng bạn bè, điều này khá giống với các game FPS nổi tiếng khác trên thị trường.

Các nhiệm vụ tiến triển dần dần khi hoàn thành cấp độ. Bạn có thể chọn một nhiệm vụ được cung cấp tại các bảng tiền thưởng. Với điều này, bạn có thể có được trải nghiệm trong trò chơi. Hoàn thành một nhiệm vụ cũng có thể giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng khác nhau.

Với việc tăng dần các cấp độ, người chơi có thể nhận được điểm kỹ năng dùng để trang trí cây điểm. Hoàn thành một nhiệm vụ giúp bạn kiếm được chiến lợi phẩm có thể bao gồm vũ khí hoặc đạn hoặc bạn nhận được một số tiền cũng có thể được sử dụng để mua bất cứ thứ gì từ kho.

Với nhiệm vụ chính, Borderlands 3 cũng đưa ra một số nhiệm vụ phụ cho người chơi. Nếu bạn hoàn thành một nhiệm vụ phụ, bạn có thể mở khóa các phần thưởng đặc biệt và tìm hiểu thêm về trò chơi này ngoài nhiệm vụ chính của nó. Các nhiệm vụ phụ này có thể được thực hiện theo nhiều cách.

Bạn có thể chọn nói chuyện với NPC (Nhân vật không phải người chơi), điều này có thể kích hoạt nhiệm vụ phụ bất cứ lúc nào. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải quay lại với chúng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều phần thưởng hơn cùng với nhiệm vụ chính của nó. Sau những thông tin chi tiết về trò chơi này, chắc hẳn bạn đã rất hào hứng khi tham gia vào một đội chơi đúng không? Bạn cũng có thể giúp Lilith tiêu diệt những kẻ xấu và cứu cộng đồng của bạn.

Borderlands 3 Code Shift:

Đã đến lúc bạn nhận được thông báo về tất cả các mã thay đổi. Những Mã Dịch chuyển này có thể được sử dụng để nhận các chìa khóa vàng cần thiết để mở khóa các rương chiến lợi phẩm.

Bạn cũng có thể nhận được các Mã dịch chuyển này nếu bạn đã đăng ký các kênh xã hội của Borderlands 3 hoặc theo dõi Hộp số trên các nền tảng xã hội. Nếu muốn so tài với bạn bè, bạn có thể đi trước một bước để đăng ký nhận phần thưởng VIP. Điều này có thể cung cấp cho bạn phần thưởng bổ sung.

Borderlands 3 Shift Codes có thể được phân loại ở các dạng khác nhau. Đây là chi tiết đầy đủ về chúng được sản xuất cho bạn_

1. Mã vĩnh viễn:

ZFKJ3-TT6FF-KTFKT-T3JJT-JWX36, cho 1 chìa khóa vàng

RWBJ-ST6XR-CBFKT-JT3J3-FRXJ5, cho chìa khóa vàng rương kim cương

HXKBT-XJ6FR-WBRKJ-J3TTB-RSBHR, cho chìa khóa vàng rương kim cương

Z65B3-JCXX6-5JXW3-3B33J-9SWT6, cũng cho chìa khóa vàng rương kim cương

9XCBT-WBXFR-5TRWJ-JJJ33-TX53Z đặt mã này cho 1 chìa khóa vàng

ZFKJ3-TT3BB-JTBJT-T3JJT-JWX9H, mã này có thể cung cấp cho bạn 3 chìa khóa vàng

2. Mã tạm thời:

Các mã thay đổi tạm thời đôi khi được xuất bản và sẽ trở nên không hợp lệ sau một thời gian. Tuy nhiên, không có mã tạm thời nào được xuất bản bởi các nhà phát triển và tất cả các mã đã biết khác đều đã hết hạn.

Cách nhận chìa khóa vàng không giới hạn trong Borderland 3

3. Mã VIP:

VIP Insider mang đến cho bạn thêm phần thưởng khi bạn đăng ký dịch vụ này. Mã cho tài khoản VIP được phát hành khá thường xuyên và có thể được sử dụng khi bạn đặt Shift Code trong tab đổi thưởng. Bạn cũng có thể nhận được nhiều điểm hơn nếu liên kết tài khoản twitch hoặc tham gia một cuộc khảo sát.

Bạn muốn tìm hiểu điều gì đó thú vị hơn? Xem đoạn giới thiệu Borderlands 3 cũng có thể mang lại cho bạn thêm điểm. Đó không phải là tất cả! Kiểm tra các nền tảng mạng xã hội của Borderlands 3, mọi người yếu cũng có thể giúp bạn nhận được 100 điểm. Dưới đây là tóm tắt các mã và các điểm liên quan với nó.

COHHVIP: 250 điểm

TRUY CẬP TAI: 500 điểm

DOKTORFROID-BL3LAUNCH: 200 điểm

BONJWA-BL3LAUNCH: 200 điểm

LARALOFT-BL3LAUNCH: 200 điểm

PIETSMIET-BL3LAUNCH: 200 điểm

RARESPAWNHUNT: 250 điểm

EDEMONSTER: 250 điểm

TEHBORDERLANDSSHOW: 250 điểm

ALMOSTTHERE: 1000 điểm

RISENGRIND: 250 điểm

Phần thưởng VIP cùng với chìa khóa vàng, cũng bao gồm vũ khí, hình nền hoặc mỹ phẩm đặc biệt. Chìa khóa vàng có thể được tận dụng với 1500 điểm; tuy nhiên, các tùy chọn để mua khóa hiện không khả dụng. Với 4000 điểm, người chơi có thể mua súng và vũ khí tốt nhất được cung cấp trong trò chơi này là vũ khí Maliwan huyền thoại. Hình nền có thể nhận được với 500 điểm.

Làm thế nào để đổi mã Shift?

Cách đổi mã số ca trong Borderland 3

  • Để mã ca hoạt động, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản SHIFT hoặc bạn có thể chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình nếu bạn đã đăng ký.
  • Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy quay lại trang chính và tìm tab ‘Phần thưởng’ ở bảng điều khiển bên trái. Nhấp vào tùy chọn này sẽ dẫn bạn đến trang đổi mã.
  • Trên trang này, bạn phải đặt Mã dịch chuyển được cung cấp trong phần Mã dịch chuyển của Borderlands 3. Khi bạn hoàn tất việc nhập mã, chỉ cần nhấp vào nút kiểm tra. Thao tác này sẽ kiểm tra tính hợp lệ của mã và sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các nền tảng, nơi có thể đổi phần thưởng.

Bạn nên sử dụng mã chỉ khi bạn bị mắc kẹt ở một số cấp độ khó hoặc cảm thấy cần vũ khí tốt hơn hoặc sau khi đạt đến một số cấp độ cao hơn.

Một số mẹo – hướng dẫn tăng cấp nhanh

Tiêu đề đủ để kích thích bạn. Dưới đây là một số mẹo để bạn lên cấp nhanh hơn. Với việc chạy vòng quanh đấu trường tàn sát, bạn có thể kiếm được khoảng 60000xp và vì điều này, không cần thiết phải hoàn thành câu chuyện chính; bạn có thể quay lại tìm người mai mối ở giữa chế độ câu chuyện.

Trong nhiệm vụ “Raiders of the Lost Rock”, bạn có thể nhận được Grenade Mod, đây cũng được coi là phần thưởng. Và bạn cũng phải biết rằng tất cả vũ khí hoạt động bằng lửa đều có thể gây sát thương nặng cho kẻ thù của bạn. Thông tin hữu ích mà bạn có thể tìm hiểu về The Graveward là anh ta cũng có một số điểm yếu, đó là ngực, đầu và hai cánh tay.

Bạn phải nhạy bén trong việc tấn công các bộ phận cơ thể này trong bất kỳ lần tiếp xúc nào. Và đừng ngừng nhảy khi bạn gây ra thiệt hại nặng nề cho The Graveward và nó làm nghiêng nền tảng hoặc bạn có thể bắt đầu lại cuộc chiến. Chúc may mắn. Đây là một số Mã dịch chuyển tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để nhận phần thưởng thú vị. Đặt mã; lấy vũ khí và vượt qua kẻ thù của bạn.

Nội dung tương tự:

Hoàng Đế Vi Hành: Hàng tấn mã Code HĐVH giá trị chưa ai nhận

GiftCode • 29/03/2021

Thêm nhiều mã code hoàng đế vi hành đã được cập nhật bên dưới đây bao gồm nhiều phần thưởng như VIP 5, KNB, ...

Guitar Girl Match 3 Mod APK (Di chuyển không giới hạn) 1.2.8

GiftCode • 06/11/2023

Guitar Girl Match 3 được công nhận là một trò chơi ngập tràn tính thẩm mỹ. Thiết kế của nhà thiết kế có thể ...

Share 8103 Gift Code Dynasty Heroes: Legend of SamKok giới hạn

GiftCode • 02/10/2020

EskyfunUSA gần đây đã phát hành một game nhập vai di động hoàn toàn mới có tên là Dynasty Heroes: Legend of SamKok cho ...

Tặng 6694 GiftCode King of Ninjutsu (Vàng/Tài nguyên Full)

GiftCode • 27/05/2021

Mô tả trò chơi Là ARPG phiêu lưu với các chủ đề thế giới khác nhau, người chơi đưa ra Bố cục Chiến lược ...