9922 GiftCode Cubic Hero Arena tăng ngay Hero mới

Cubic Hero Arena là một trò chơi di động nhàn rỗi bình thường, trong đó bạn có thể thu thập các anh hùng cổ điển và dễ thương với hình khối. Chọn những anh hùng yêu thích của bạn để lập nhóm cho cuộc phiêu lưu, khám phá những thiết bị mạnh mẽ nằm rải rác trên khắp thế giới, liên tục cải thiện sức mạnh của các anh hùng và xây dựng đội anh hùng huyền thoại của riêng bạn.

GiftCode Cubic Hero Arena

Danh sách Code Cubic Hero Arena

PHẦN THƯỞNG
CubicHeroArenaÁp dụng mã này và nhận phần thưởng
CHA2021Áp dụng mã này và nhận phần thưởng

Cách nhập giftcode Cubic Hero Arena

Bước 1: Vào trò chơi. Tìm kiếm Biểu tượng hình đại diện của người chơi ở bên trái màn hình của bạn và nhấp vào nó. Bây giờ nhấn Mã số quà tặng cái nút.

Bước 2:Ngay sau khi bạn nhấp vào nó, một màn hình sẽ mở ra với chú thíchNhập mã.

Bước 3:Sao chép mã từ danh sách trên và dán vào hộp. Bạn cũng có thể nhập mã theo cách thủ công.

Bước 4: Chỉ cần nhấp vào Nút có để nhận phần thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình sau vài giây và sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

Code Cubic Hero Arena

Tính năng Cubic Hero Arena

Thu thập các anh hùng cổ điển & dễ thương – Bạn có thể thu thập các anh hùng quen thuộc và cổ điển. Bên cạnh đó, tương tác với các anh hùng giúp bạn tăng mức độ tình bạn và sau đó mở khóa trang phục sexy của họ.

Trong Cubic Hero Arena, mọi anh hùng đều có thể trở thành huyền thoại. Bạn có thể nuôi dưỡng bất kỳ anh hùng nào bạn thích và tạo ra sự kết hợp của riêng bạn với các anh hùng huyền thoại. Giải trí Tự động chiến đấu & Không phải lo lắng.

Không cần cử chỉ hoặc chiến lược phức tạp. Hãy để các anh hùng của bạn chiến đấu cho bạn. Tất cả chỉ mất mười phút mỗi ngày! Khám phá ngục tối ngẫu nhiên – Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong ngục tối và thách thức BOSS! Có rất nhiều lối chơi đa dạng đang chờ bạn khám phá!