Share 4827 Code Đại Hiệp Khách nhận tướng SSR và VIP 10 từ Soha

Cùng chúng tôi lấy những phần quà đặc sắc như Rương Trang sức Đỏ, Rương bí kíp tâm pháp đỏ, rất nhiều sách tâm pháp và phù luyện để anh em đua TOP thông qua các mã giftcode Đại Hiệp Khách xịn sò từ chúng tôi nhé.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

giftcode đại hiệp khách

Loan tin Mỗi khi Ra mắt server Mới

Khai mở server Thiên Sơn Đồng Lão, Đại Hiệp tham gia kêu gọi huynh đệ loan tin để nhận quà từ Doãn mỗ nhé! Tưng bừng khai mở game – Đua TOP Chiến Lực Đỉnh Cao ALL SEVER nhận Thần Binh Đả Cẩu Bổng VÀNG 9999 cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 TRIỆU VNĐ!

Mã code đã ẩn! Lấy mã

THỂ LỆ:

  • B1: L.i.k.e và sh.ar.e bài viết này tại chế độ công khai
  • B2: Com.men.t ” Sever mới này, chiến đi ” + tag 3 huynh đệ cùng chơi tại đây

code đại hiệp khách

Thay Avatar mừng 2-9 Nhận VIP Code

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Tạo hiệu ứng”Ngày Độc Lập” thật hào hùng năm nào cùng Doãn mỗ bằng cách cùng nhau chào đón và thay “Avatar đặc trưng” của Đại Hiệp Khách nha

Link khung avatar: https://bit.ly/2YVbSbP

Thời gian: từ nay đến hết ngày 03/09

Cách Thức Tham Gia:

  • Bước 1: Li.k.e và Sh.ar.e bài viết này ở chế độ công khai
  • Bước 2: Thay Khung Avatar +Hasgtag #DaiHiepKhach #NgayDocLap nhé!
  • Bước 3: Chụp lại ảnh đã thay khung tại đây và tag thêm 3 người bạn rủ cùng tham gia để nhận ngay giftcode từ Doãn mỗ

Giải thưởng: Phần thưởng là 01 Giftcode Event Thay Khung Avatar sẽ được gửi tới tất cả Đại Hiệp tham gia sự kiện.

Hé lộ sự kiện mừng đại lễ Quốc Khánh. Vào ngày mai Đại Hiệp Khác sẽ mở thêm một số sự kiện vô cùng đặc sắc cho các huynh đệ nhé, một bật mí nho nhỏ là sẽ có sự kiện nạp đúng mốc nhận thưởng và đăng nhập nhận quà nhé

Lưu ý tất cả các sự kiện tích nạp đang diễn ra sẽ kết thúc sớm vào 24:00 đêm nay nhé các Đại Hiệp. Các huynh đệ có hóng sự kiện như tại hạ không nhỉ, cùng loan tin để các huynh đệ khác cùng biết nhé.

đại hiệp khách sohagame

Sự kiện đua TOP Chiến Lực Đỉnh Cao all server đang diễn ra, liệu rằng ai sẽ là người trấn áp quần hùng xưng bá võ lâm và nhận về thần binh Đả Cẩu Bổng bằng ngọc bọc VÀNG 9999 và Tướng lĩnh Tiêu Phong tư chất SSR của chúng tôi.