GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

DRAGON BALL LEGENDS được xây dựng cốt truyện sau sự kiện Sức mạnh và sự hồi sinh của 12 vũ trụ. Không tìm ra kẻ mạnh nhất, King Kai-Oh quyết định tổ chức Sự kiện Thời gian, cho phép tất cả các nhân vật từ các khoảng thời gian khác nhau tham gia.

Trong giải đấu này có sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt, Shallot. Anh ta là một Saiyan chìm trong giấc ngủ trong nhiều năm, anh ta tỉnh dậy và chỉ nhớ tên của mình.

Trong suốt giải đấu, Shallot đã gặp “Zahha” và biết được một số thông tin liên quan đến giải đấu: người chiến thắng sẽ nhận được 7 viên ngọc rồng và được rồng ban cho một điều ước. Sau khi nhận được thông tin này, Shallot liên minh với Bulma và Jaco, họ cùng nhau tìm kiếm những chiến binh mạnh nhất.

Cách quét mã QR Code Dragon Ball Legends

Dragon Ball Legends theo thể loại game nhập vai. Trong trận chiến, người chơi sẽ lựa chọn các kỹ năng chiến đấu cho nhân vật của mình để gây sát thương lên kẻ thù. Tuy nhiên, mỗi kỹ năng mà người chơi sử dụng sẽ tiêu tốn mana, và khi hết nguồn mana này, người chơi cần sử dụng các kỹ năng phục hồi mana hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ khác.

Mỗi trận chiến, người chơi có thể mang theo tối đa 3 nhân vật và có thể chọn nhân vật để chiến đấu. Mỗi nhân vật có một nguồn năng lượng hữu hạn, và nhân vật đó sẽ chết nếu nguồn sinh lực bị cạn kiệt. Người chơi có thể chuyển sang các nhân vật khác để chiến đấu.

Giftcode Dragon Ball Legends lấy ở đâu?

Cố gắng tiêu diệt cả 3 nhân vật của đội đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng. Nhìn chung, cách chơi của trò chơi này khá đơn giản, bộ điều khiển được thiết kế tối ưu, chỉ bao gồm các kỹ năng trên màn hình, và người chơi chạm vào màn hình để thay đổi hướng di chuyển.

Có tổng cộng 3 chế độ chơi để lựa chọn từ Chế độ Câu chuyện, Chế độ Phiêu lưu và Chế độ PvP. Trong đó, Chế độ Câu chuyện sẽ cho phép bạn tham gia vào “Sự kiện của thời gian” và các tình tiết trong cốt truyện mà tôi đã giới thiệu ở trên.

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Các trận chiến được thiết kế dưới dạng xếp hình, và bạn cần phải lật kèo. Chế độ PvP, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong hệ thống, thay vì chiến đấu với AI trong Chế độ câu chuyện.

Nội dung tương tự:

Kiếm Đế 3D: Hàng nghìn phần thưởng Code được Gamota tặng Free

GiftCode • 29/03/2021

Phần thưởng giftcode kiếm đế 3d đặc biệt với số lượng không giới hạn nhưng thời gian thì có hạn lên anh em nhanh ...

Thiên Ma Quyết: Dành tặng hàng ngàn Gói GiftCode ngay lúc này

GiftCode • 29/03/2021

Một trong những phần quà ý nghĩa nhất lúc này đó chính là các gói code thên ma quyết của chúng tôi đặc biệt ...

Gửi 2215 Giftcode Kungfu Heroes và Event hấp dẫn cho Game thủ

GiftCode • 14/11/2020

Kungfu Heroes là phiên bản Global, Game Mobile chiến thuật võ hiệp Kim Dung kinh điển! Với hệ thống bí kíp võ học đa ...

Share 4204 Gift code Road of Kings giá trị nhất hiện nay

GiftCode • 30/09/2020

Road of Kings Endless Glory là một trò chơi MMORTS trên thiết bị di động của SkyDragon Games. Trò chơi tự hào với lối ...