GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

DRAGON BALL LEGENDS được xây dựng cốt truyện sau sự kiện Sức mạnh và sự hồi sinh của 12 vũ trụ. Không tìm ra kẻ mạnh nhất, King Kai-Oh quyết định tổ chức Sự kiện Thời gian, cho phép tất cả các nhân vật từ các khoảng thời gian khác nhau tham gia.

Trong giải đấu này có sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt, Shallot. Anh ta là một Saiyan chìm trong giấc ngủ trong nhiều năm, anh ta tỉnh dậy và chỉ nhớ tên của mình.

Trong suốt giải đấu, Shallot đã gặp “Zahha” và biết được một số thông tin liên quan đến giải đấu: người chiến thắng sẽ nhận được 7 viên ngọc rồng và được rồng ban cho một điều ước. Sau khi nhận được thông tin này, Shallot liên minh với Bulma và Jaco, họ cùng nhau tìm kiếm những chiến binh mạnh nhất.

Cách quét mã QR Code Dragon Ball Legends

Dragon Ball Legends theo thể loại game nhập vai. Trong trận chiến, người chơi sẽ lựa chọn các kỹ năng chiến đấu cho nhân vật của mình để gây sát thương lên kẻ thù. Tuy nhiên, mỗi kỹ năng mà người chơi sử dụng sẽ tiêu tốn mana, và khi hết nguồn mana này, người chơi cần sử dụng các kỹ năng phục hồi mana hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ khác.

Mỗi trận chiến, người chơi có thể mang theo tối đa 3 nhân vật và có thể chọn nhân vật để chiến đấu. Mỗi nhân vật có một nguồn năng lượng hữu hạn, và nhân vật đó sẽ chết nếu nguồn sinh lực bị cạn kiệt. Người chơi có thể chuyển sang các nhân vật khác để chiến đấu.

Giftcode Dragon Ball Legends lấy ở đâu?

Cố gắng tiêu diệt cả 3 nhân vật của đội đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng. Nhìn chung, cách chơi của trò chơi này khá đơn giản, bộ điều khiển được thiết kế tối ưu, chỉ bao gồm các kỹ năng trên màn hình, và người chơi chạm vào màn hình để thay đổi hướng di chuyển.

Có tổng cộng 3 chế độ chơi để lựa chọn từ Chế độ Câu chuyện, Chế độ Phiêu lưu và Chế độ PvP. Trong đó, Chế độ Câu chuyện sẽ cho phép bạn tham gia vào “Sự kiện của thời gian” và các tình tiết trong cốt truyện mà tôi đã giới thiệu ở trên.

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Các trận chiến được thiết kế dưới dạng xếp hình, và bạn cần phải lật kèo. Chế độ PvP, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong hệ thống, thay vì chiến đấu với AI trong Chế độ câu chuyện.

Nội dung tương tự:

Chia sẻ 2213 Gift Code Auto Brawl Chess nhập không giới hạn

GiftCode • 30/09/2020

Auto Brawl Chess là một trò chơi di động khá mới, cung cấp thể loại nhàn rỗi và chơi cờ tự động thành một. ...

Share FULL gói GiftCode Yong Heroes cho IOS và Android

GiftCode • 29/03/2021

Chia sẻ gói code Yong Heroes cho thiết bị riêng biệt và hướng dẫn nạp thẻ với số lượng có hạn chỉ 10.000 mã ...

Chia sẻ 1937 Gift Code 3Q Bá Vương độc quyền từ Soha Game

GiftCode • 04/04/2021

Khi mới vào game, các Chúa Công sẽ được chọn một trong 3 quốc gia quen thuộc. Thục, Ngụy, Ngô với 3 màu sắc ...

Chia sẻ 9911 giftcode Thủ thành Origin gồm Hero VIP, KNB và Rương

GiftCode • 13/11/2020

Hello anh em, Để anh em mới vào group nắm được lộ trình sự kiện, mình làm quả ảnh thần sầu, so đẹp để ...