GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

DRAGON BALL LEGENDS được xây dựng cốt truyện sau sự kiện Sức mạnh và sự hồi sinh của 12 vũ trụ. Không tìm ra kẻ mạnh nhất, King Kai-Oh quyết định tổ chức Sự kiện Thời gian, cho phép tất cả các nhân vật từ các khoảng thời gian khác nhau tham gia.

Trong giải đấu này có sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt, Shallot. Anh ta là một Saiyan chìm trong giấc ngủ trong nhiều năm, anh ta tỉnh dậy và chỉ nhớ tên của mình.

Trong suốt giải đấu, Shallot đã gặp “Zahha” và biết được một số thông tin liên quan đến giải đấu: người chiến thắng sẽ nhận được 7 viên ngọc rồng và được rồng ban cho một điều ước. Sau khi nhận được thông tin này, Shallot liên minh với Bulma và Jaco, họ cùng nhau tìm kiếm những chiến binh mạnh nhất.

Cách quét mã QR Code Dragon Ball Legends

Dragon Ball Legends theo thể loại game nhập vai. Trong trận chiến, người chơi sẽ lựa chọn các kỹ năng chiến đấu cho nhân vật của mình để gây sát thương lên kẻ thù. Tuy nhiên, mỗi kỹ năng mà người chơi sử dụng sẽ tiêu tốn mana, và khi hết nguồn mana này, người chơi cần sử dụng các kỹ năng phục hồi mana hoặc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ khác.

Mỗi trận chiến, người chơi có thể mang theo tối đa 3 nhân vật và có thể chọn nhân vật để chiến đấu. Mỗi nhân vật có một nguồn năng lượng hữu hạn, và nhân vật đó sẽ chết nếu nguồn sinh lực bị cạn kiệt. Người chơi có thể chuyển sang các nhân vật khác để chiến đấu.

Giftcode Dragon Ball Legends lấy ở đâu?

Cố gắng tiêu diệt cả 3 nhân vật của đội đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng. Nhìn chung, cách chơi của trò chơi này khá đơn giản, bộ điều khiển được thiết kế tối ưu, chỉ bao gồm các kỹ năng trên màn hình, và người chơi chạm vào màn hình để thay đổi hướng di chuyển.

Có tổng cộng 3 chế độ chơi để lựa chọn từ Chế độ Câu chuyện, Chế độ Phiêu lưu và Chế độ PvP. Trong đó, Chế độ Câu chuyện sẽ cho phép bạn tham gia vào “Sự kiện của thời gian” và các tình tiết trong cốt truyện mà tôi đã giới thiệu ở trên.

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Các trận chiến được thiết kế dưới dạng xếp hình, và bạn cần phải lật kèo. Chế độ PvP, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong hệ thống, thay vì chiến đấu với AI trong Chế độ câu chuyện.

Nội dung tương tự:

877 giftcode Heroes Legacy đầy đủ nhất hiện nay

GiftCode • 29/01/2021

Không lòng vòng nữa mình sẽ cập nhật nhanh nhất các gift codes Heroes Legacy bên dưới đây cho anh em nhé. Nội dung ...

1000 GiftCode Infinite Galaxy chung Tân thủ nhập nhiều lần

GiftCode • 28/03/2021

Dưới đây là danh sách các mã làm việc. Sử dụng chúng trước khi hết hạn nhé anh em. Nội dung chính Danh sách ...

Share 8372 Gift Code Runelords Arena CD Key mới nhất 2022

GiftCode • 29/09/2020

Runelords Arena là một game nhập vai GACHA mới, nơi bạn chiêu mộ những anh hùng hàng đầu để chiến đấu với kẻ thù. ...

6932 Gift code Realm Guards TD cho Game Thủ mới chơi

GiftCode • 30/09/2020

Ream Guards TD là một trò chơi phòng thủ tháp hoàn toàn mới, nơi bạn thu thập các anh hùng và chỉ định chúng ...