GiftCode - Cập nhật lần cuối 02/10/2020

EskyfunUSA gần đây đã phát hành một game nhập vai di động hoàn toàn mới có tên là Dynasty Heroes: Legend of SamKok cho Android & iOS – dựa trên khái niệm Tam Quốc, nơi bạn có thể xây dựng một đội chiến binh để chiến đấu với kẻ thù trong các chế độ chơi đầy thử thách. Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ về mã gian lận, thì bạn đang ở đúng trang.

Với Gift code Dynasty Heroes, bạn có thể nhận được các loại tiền cao cấp của trò chơi mà bạn có thể sử dụng để phát triển các chiến binh và xây dựng đội hình tốt nhất. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn có thể tự hỏi mã Dynasty Heroes: Legend of SamKok là gì và làm thế nào để đổi chúng. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã Dynasty Heroes mà bạn có thể đổi ngay bây giờ để lấy các vật phẩm có giá trị nhất. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã Dynasty Heroes Legend of SamKok!

Mã quà tặng của các anh hùng triều đại Huyền thoại Samkok

Danh sách GiftCode Dynasty Heroes (Legend of SamKok)

Đây là danh sách các Anh hùng Vương triều Truyền thuyết về Mã Samkok (Tháng 10 năm 2020): –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nhận phần thưởng miễn phí trong Dynasty Heroes Legend of Samkok bằng cách sử dụng mã này. Được công bố vào tháng 10 năm 2020.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã Dynasty Heroes Legend of Samkok này để nhận phần thưởng miễn phí. Mã được công bố cho tháng 9. Nhấn / nhấp vào mã bên dưới để sao chép nó: –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng này để nhận phần thưởng chất lượng cao trong trò chơi.

Các mã Free khác:

 • 5M847TML – Được công bố vào ngày 1 tháng 7 năm 2020. Đổi mã này để lấy gói quà.
 • 0U956NB4 – Được công bố vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Đổi mã này trước khi hết hạn.
 • qaq852
 • 2b4402fq
 • 1s626h6r
 • 7g0h4ngos (chữ cái 0)
 • SGS999
 • 223g3q7o (chữ cái 0)
 • 2z0m15hy
 • mvp999
 • 2b4402fq
 • 1a3p919h
 • DC985
 • 0R1K9N5S
 • FC763

Một số code Dynasty Heroes cũ khác

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã Dynasty Heroes Legend of Samkok Code này, bạn sẽ nhận được x100 thỏi và x5 Rượu 10 năm. Bạn có thể sử dụng thỏi để chiêu mộ các chiến binh hoặc mua các vật phẩm từ cửa hàng. Vật phẩm Rượu 10 năm có thể được sử dụng để thăng cấp cho các chiến binh. Để đổi mã quà tặng, bạn phải nhấn vào hình đại diện chiến binh ở góc trên bên trái màn hình chính -> “mã quà tặng” -> nhập mã.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

(sau 1, nó là o-owl). Sử dụng mã Dynasty Heroes này, người chơi có thể nhận được x200 thỏi, x2 rương vàng và x2 chìa khóa vàng. Từ rương vàng, bạn có thể nhận được các bánh răng bậc thần thánh. Sử dụng chìa khóa vàng để mở rương vàng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Bằng mã Dynasty Heroes Legend of Samkok này, bạn sẽ nhận được đơn vị tiền tệ cơ bản; x300 bạc, x5 mực vàng hoành tráng và x300 thỏi miễn phí. Đổi mã này trước khi hết hạn.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mã Dynasty Heroes này cung cấp cho bạn x500 thỏi, cuộn chiêu mộ nhân tài và mã làm mới x10 làm quà tặng. Đổi mã quà tặng này trước khi hết hạn.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Một mã khác của Dynasty Heroes: Legend of Samkok tặng x100 thỏi, x20 vật phẩm EXP và 100K Bạc miễn phí. Đổi mã quà tặng này trước khi hết hạn. Điều đầu tiên là chữ số 0 trong mã này.

Mã: “DH666

Sử dụng mã quà tặng Dynasty Heroes này, người chơi có thể nhận miễn phí x5 cuộn chiêu mộ, x2 rương vàng và x300 thỏi. Đổi mã quà tặng này trước khi hết hạn.

Mã:  “DH888

Đó là một mã quà tặng khác của Dynasty Heroes: Legend of Samkok cấp x200 thỏi và 20K bạc. Đổi mã quà tặng này trước khi hết hạn.

Mã: “DH999

Mã quà tặng này mang lại cho bạn 50K Bạc, x20 Đá mực bạc và x1 OX Tally. Đổi mã quà tặng này trước khi hết hạn.

Mã:“TK850

Đổi mã Dynasty Heroes này để lấy x5 vật phẩm EXP, x2 cuộn giấy và 50K bạc. Đổi mã quà tặng này trước khi hết hạn.

Chuyển đến màn hình chính của trò chơi. Hãy chú ý đến góc trên bên trái – ở đó bạn sẽ thấy ảnh đại diện hồ sơ người chơi. Nhấn vào nó. Nhấn vào nút mã quà tặng và nhập các mã được liệt kê ở trên. Lấy mã quà tặng và nhận phần thưởng miễn phí.

Làm thế nào để nhận thêm Code Dynasty Heroes?

Bạn có thể nhận thêm mã bằng cách theo dõi các trang cộng đồng của Dynasty Heroes Legend of Samkok; theo dõi các trang người hâm mộ của trò chơi trên FB, Twitter, nhóm trên Discord, Reddit, v.v. và theo dõi các bài đăng của người chơi hoặc nhà phát triển hoặc người kiểm duyệt khác. Hoặc tiếp tục kiểm tra tại đây để biết mã hoạt động mới.

Nội dung tương tự:

Share 4932 Gift Code Võ Thần Tam Quốc độc quyền từ FunTap

GiftCode • 30/09/2020

Một siêu phẩm Tam Quốc mới mang tên Võ Thần Tam Quốc. Với một lối chơi vừa cũ vừa mới, một sự tự do ...

Thiên Ma Quyết: Dành tặng hàng ngàn Gói GiftCode ngay lúc này

GiftCode • 29/03/2021

Một trong những phần quà ý nghĩa nhất lúc này đó chính là các gói code thên ma quyết của chúng tôi đặc biệt ...

Share GiftCode Savior Fantasy giá trị với Kim cương, Exp và iTem

GiftCode • 09/04/2021

Lấy GiftCode Savior Fantasy dễ dàng hơn so với việc đánh bại kẻ thù trong trận chiến. Nhưng có điều bạn cần quan tâm ...

Gamota tặng code AxE: Liên Minh x Đế Quốc gồm nhiều Kim Cương

GiftCode • 26/03/2021

Rất nhiều code AxE: Alliance X Empire được khởi tạo trong ngày để tăng niềm vui cho game thủ với phần quà là hàng ...