GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/09/2020

Epic Odyssey là một tựa game nhập vai phiêu lưu đẹp mắt dành cho nền tảng Android & iOS của Hiker Games. Giống như nhiều game nhập vai gacha khác, các nhà phát triển của trò chơi này đã thêm chức năng đổi mã giúp người chơi nhận phần thưởng quà tặng bằng mã quà tặng.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi này và đang tìm kiếm các mã quà tặng, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các Code Epic Odyssey có sẵn + cũng như chia sẻ hướng dẫn về cách nhận thêm mã. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và cùng hốt các mã nào.

Mã trò chơi Epic Odyssey để đổi quà

Tổng hợp code Epic Odyssey tháng 02

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã Epic Odyssey này để đổi phần thưởng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã Epic Odyssey này, người chơi sẽ nhận được một bộ bánh răng gồm các bánh răng cấp cao mà bạn có thể trang bị cho các nhân vật và giúp họ mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, trò chơi cung cấp cho bạn các mảnh nhân vật cấp sử thi mà bạn có thể hợp nhất và nhận một nhân vật cấp sử thi ngẫu nhiên.

Chi tiết cách nhập và đổi giftcode Epic Odyssey

Đầu tiên, bạn phải hoàn thành phần hướng dẫn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng mà bạn thấy ở góc trên bên phải để mở cài đặt. Trên trang cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có tên “Đổi mã quà tặng”. Nhấn vào nút đổi và nhập mã được đề cập ở trên. Đó là nó! Bạn đã xác nhận mã thành công. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng một mã một lần. Sau đó, nó sẽ không hoạt động.

Làm thế nào để nhận thêm mã xịn sò?

Hãy để mắt đến các tay cầm cộng đồng của trò chơi Epic Odyssey; FB, Discord, Twitter, Reddit, v.v. Các mã được thông báo ở đó. Vì trò chơi mới xuất hiện trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động nên đến nay mới chỉ có một mã được công bố. Nếu bạn biết thêm mã, hãy chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Biệt Đội Phép Thuật: VTC chơi lớn tặng rất nhiều Code ngày Open

GiftCode • 27/03/2021

Biệt Đội Phép Thuật là tựa game hành động nhập vai đầu tiên của Việt Nam xây dựng hình tượng siêu anh hùng với ...

Tặng 3922 GiftCode Kiếm Thánh Free tới game thủ CMN cực VIP

GiftCode • 29/09/2020

Kiếm Thánh là siêu phẩm webgame nhập vai Tiên Hiệp 5K độc đáo có một không hai, tuyệt tác webgame tu tiên đầu tiên ...

Chia sẻ 2392 gift code Mining Champions hốt ngay 10k Ngọc đỏ

GiftCode • 29/09/2020

  Nội dung chính Tổng hợp giftcode Mining Champions tháng Hướng dẫn đổi code Mining Champions Hướng dẫn nhận thêm gift code Khi viết ...

Share 8372 Gift Code Runelords Arena CD Key mới nhất 2024

GiftCode • 29/09/2020

Runelords Arena là một game nhập vai GACHA mới, nơi bạn chiêu mộ những anh hùng hàng đầu để chiến đấu với kẻ thù. ...