GiftCode - Cập nhật lần cuối 28/05/2021

Epic War: Thrones là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi của Archosaur Games. Được thực hiện bởi Unreal Engine 4, Epic War: Thrones mang trải nghiệm cấp PC lên thiết bị di động.

Giftcode Epic War Thrones

Bạn có thể đóng vai một vị lãnh chúa để dẫn quân chinh phục vùng đất vô danh. Bạn có thể kết hợp các tướng cấp cao để chiếm cứ điểm của kẻ thù, nâng cấp kỹ năng của tướng, thậm chí tiêu diệt liên minh của đối phương. Chỉ có một liên minh có cơ hội chiếm lĩnh khu vực cốt lõi và giành được danh tiếng cao nhất với tư cách là những người chiến thắng!

Toàn bộ Code Epic War Thrones

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã này và nhận được Da Thành Phố, x300 Điểm Kỹ Năng, x100 Hạt, Thẻ Hulao, x48000 Đồng, Tướng JiangWei

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Code gồm full tài nguyên cực nhiều

Cách đổi giftcode Epic War Thrones

Bước 1: Chọn máy chủ nơi nhân vật của bạn đang ở.

Bước 2: Bây giờ, ở phía trên bên trái của màn hình, hãy nhấn vào Ảnh hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhập ID nhân vật của bạn.

Bước 3: Nhập CDKEY của bạn để nhận phần thưởng.

code Epic War Thrones

Tính năng Epic War Thrones

Thưởng thức Danh dự của các vị tướng tài năng Hơn 500 vị tướng quân đội làm theo lệnh của bạn! Đào tạo các nhóm quân sự hàng đầu dồi dào. Tấn công kẻ thù để chiếm vùng đất không tên. Mỗi vị tướng đều có kỹ năng, đối tác và vũ khí độc quyền. Giải phóng khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược độc đáo trên chiến trường, tận hưởng khoảnh khắc vinh dự thông qua máy chủ quân sự của bạn.

Chủ nghĩa bành trướng lãnh thổ Trên 4 triệu km vuông của thế giới trò chơi liền mạch, nhanh chóng nâng cấp thành tích và danh tiếng thông qua việc cạnh tranh khốc liệt các vùng đất và đào tạo các tướng lĩnh của bạn. Thể hiện khả năng của bạn và xếp hạng trên kênh thế giới! Thiết lập các quy tắc chinh phục thế giới này của riêng bạn! Phục kích hay bất ngờ? Khai thác tối đa trí tuệ của bạn Sử dụng nhiều chiến lược để thống trị thế giới!

Thiết lập các cuộc phục kích trước thời hạn hoặc giả vờ là những sinh vật vô hình, sử dụng các chiến thuật độc quyền để tấn công đội quân thù địch của bạn. Làm gián đoạn bố cục của chúng một cách dễ dàng. Một hệ thống thời tiết thực được thiết lập trong trò chơi, bạn có thể tận dụng những thay đổi của môi trường để đưa ra các chiến lược.

Sự kiện gặp gỡ không thể đoán trước Trong khung cảnh ngoạn mục, những vị tướng độc quyền chưa được bảo vệ sẽ đột nhiên xuất hiện và trung thành với bạn khi bạn trải nghiệm các hoạt động khám phá, quản trị hoặc các chế độ thám hiểm khác không bị giới hạn. Bạn sẽ gặp các tướng SSR để giúp bạn nắm quyền.

Sự va chạm của các nền văn minh toàn cầu trên máy chủ hỗn hợp Tham gia cùng bạn bè hoặc thách thức kẻ thù của bạn trên chiến trường toàn cầu khốc liệt. Vì vinh quang, vì ngai vàng, hãy đánh bại và bắt giữ những kẻ không đầu hàng bạn! Từ bây giờ, hãy cùng nhau nổ ra cuộc chiến lớn nhất! Phát triển ‘Sức mạnh mềm’ Thưa ngài, hãy chú ý đến việc khai thác nông trại, khắc gỗ, mỏ đá và luyện kim!

Củng cố sự phát triển trong vương quốc của bạn. Khám phá thị trường quốc tế, chăn nuôi ngựa với bạn bè, và thúc đẩy thương mại cũng là những cơ hội tuyệt vời để mở rộng lãnh thổ. Trong vương quốc của bạn, không thể đánh giá thấp một lực lượng dự phòng mạnh mẽ! Những nguồn lực này sẽ quyết định sự phát triển của bạn!

Nội dung tương tự:

Tặng 4395 giftcode Bistro Heroes với phần quà Giá trị nhất

GiftCode • 29/09/2020

Bistro Heroes là một game nhập vai di động tuyệt vời, nơi bạn xây dựng đội ngũ anh hùng và chiến đấu trong các ...

6684 GiftCode Giang Hồ Truyền Kỳ (Mod vô han Vé quay Tướng)

GiftCode • 05/01/2021

Giang Hồ Truyền Kỳ là game mobile online xây dựng nên một thế giới võ hiệp của Cổ Long, tái hiện lại nhiều tình ...

Gold Tower Defence Mod APK (Tiền/Đá quý vô hạn) 2.1.14

GiftCode • 28/01/2024

Là một phong cách phòng thủ, khách hàng không thể bỏ qua năng khiếu sáng chế. Có thể trong suốt hành trình của bạn ...

Share 4932 Gift Code Võ Thần Tam Quốc độc quyền từ FunTap

GiftCode • 30/09/2020

Một siêu phẩm Tam Quốc mới mang tên Võ Thần Tam Quốc. Với một lối chơi vừa cũ vừa mới, một sự tự do ...