Chia sẻ 9321 Code Final Fate TD phần quà có tướng SSR xịn

Tìm gift code Final Fate TD và danh sách cấp SSR tốt nhất không hề đơn giản chút nào. Và may mắn thay chúng tôi đã có một số thành quả nhất định khi đã có danh sách tất cả các mã đổi thưởng Final Fate TD  miễn phí và SSR tốt nhất cấp cao nhất cho các bạn rồi đây.

Final Fate TD Mã danh sách cấp

Toàn bộ gift code Final Fate TD tháng 08

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Với mã Final Fate TD này, bạn sẽ nhận được (Elite Recruit Tome * 10, Will of the Void II * 5, Greater Ether * 5, Gole * 50k)

Vì nó được phát hành sớm – cho đến nay chỉ có một mã được phát hiện. Nếu bạn biết bất kỳ mã hoạt động nào khác, hãy chia sẻ nó trong phần bình luận.

Cách nhập và đổi code Final Fate TD?

no posts found

Nó rất đơn giản! Để đổi mã đổi thưởng Final Fate TD, hãy nhấn vào hình đại diện anh hùng ở phía trên bên trái của màn hình trò chơi -> gói đổi thưởng -> nhập mã đổi thưởng -> nhấn vào nút đổi thưởng và nhận phần thưởng.

Làm thế nào để nhận được nhiều code Final Fate TD?

Các mã mới được phát hành bởi các nhà phát triển trên các tay cầm cộng đồng của trò chơi; Bất hòa, Facebook. Theo dõi các bài đăng do quản trị viên ở đó xuất bản và để ý các mã. Thông thường, họ phát hành mã mới vào các sự kiện đặc biệt.

Danh sách Hero SSR Final Fate TD mạnh nhất

Trong phần này, chúng tôi đã liệt kê những SSR tốt nhất hàng đầu trong Final Fate TD. Rất khó kiếm SSR vì tỷ lệ rơi của chúng thấp – nhưng chúng rất mạnh!

  • Revi – SSR
  • Apollo – SSR
  • Hoàng hậu – SSR

Nhiều thông tin vẫn chưa được thêm vào!

Từ khóa: